8 nhân vật anime bị bắt nạt nhiều nhất

Rate this post

Đôi khi những nhân vật anime có hoàn cảnh khó khăn sẽ được người hâm mộ quan tâm và thông cảm hơn.

1) Izuku Midoriya – Học viện anh hùng của tôi

Tuổi thơ của Midoriya khá khó khăn khi anh mơ tưởng về việc giải cứu thế giới và trở thành một anh hùng mặc dù anh không có bất kỳ điều gì kỳ quặc. Anh luôn cho rằng mình sinh sau đẻ muộn là nhờ có mẹ không ngừng ủng hộ và hy vọng.

deku

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Midoriya vẫn chưa nhận được sức mạnh của mình, và cậu bị bắt nạt bởi các bạn cùng lớp và thậm chí cả những người bạn thời thơ ấu của mình. Nỗi bất an của anh lớn lên từng ngày, nhưng anh chưa bao giờ từ bỏ hy vọng. Thái độ dễ bị tổn thương và nhút nhát của anh ta là nguyên nhân sâu xa mà những kẻ bắt nạt nhắm mục tiêu vào siêu anh hùng kỳ quặc, đáng mơ ước này. Tuy nhiên, tất cả điều này đã thay đổi khi số phận đứng về phía anh, và giờ đây, khả năng của anh được các anh hùng hàng đầu tôn trọng.

2) Armin Arlert – Tấn công Titan

Armin là nhân vật của một bộ anime, nơi những sự kiện khủng khiếp và đẫm máu không phải là hiếm. Cuộc sống bình thường không trở nên đặc biệt tốt đối với anh ta. Nỗi ám ảnh thời thơ ấu về thế giới bên ngoài những bức tường không phổ biến đối với những đứa trẻ cùng tuổi và việc trở thành nạn nhân của bắt nạt là điều không thể tránh khỏi đối với cậu.

Armin

Đối với những đứa trẻ khác, Armin có dấu hiệu là một kẻ dị giáo, và thật không may, anh ta quá nhút nhát hoặc không tuân theo để tự vệ. Nhờ có Mikasa, anh ấy thường được cứu khỏi sự quấy rối liên tục này. Eren cũng có niềm yêu thích lớn đối với thế giới bên ngoài những bức tường, và Armin ngày càng thân thiết với anh ấy và Mikasa.

3) Gaara – Naruto

Sự xuất hiện ban đầu của Gaara trong truyện mâu thuẫn nghiêm trọng với thời thơ ấu của anh vì anh cũng chỉ là một đứa trẻ dễ bị tổn thương và đáng tin cậy. Tuy nhiên, cuộc sống trong một xã hội làng thật khó khăn đối với một người như Jinchuriki; Anh ta bị sợ như một con quái vật và không có quan hệ thân thiện với dân làng của mình.

gaara

Ở độ tuổi rất sớm, anh đã trải qua sự cô đơn, phản bội và hận thù. Vì vậy, anh đã thay đổi và học cách sử dụng khả năng của mình để bảo vệ bản thân và trở nên ích kỷ. Khi lòng thương xót bị xóa sổ, anh ta càng cho dân làng thêm lý do để căm ghét anh ta. Bị bắt nạt và cảm thấy không mong muốn đã hình thành nên tính cách của cậu ấy.

>> XEM THÊM: One Piece: 5 địa điểm khả năng cao sẽ được Oda chọn làm tâm điểm trong thời gian tới

4) Koby – One Piece

Koby sống cuộc sống của mình trong sợ hãi, vì anh ta bị Alvida và thủy thủ đoàn của cô ta quấy rối mỗi ngày. Một quá khứ bất hạnh đã khiến anh phải làm công việc chăm sóc trên một con tàu Hải tặc trong khi đạo đức và tham vọng của anh bị gạt sang một bên; Koby luôn muốn gia nhập thủy quân lục chiến và đạt được thứ hạng cao.

koby

Số phận của anh đã thay đổi khi anh gặp Monkey D.Luffy, nhân vật chính của anime. Cuối cùng anh ta cũng có thể thoát khỏi vòng vây của Alvida và gia nhập Thủy quân lục chiến sau khi Zoro đến. Dưới sự hướng dẫn của Monkey D. Garp, Koby giờ đây đã trở thành một người lính biển tốt bất chấp sự bắt nạt và lạm dụng mà cậu đã trải qua trên con tàu cướp biển của Alvida.

5) Junpei Yoshino – Jujutsukaisen

Junpei ban đầu tỏ ra cay đắng và thờ ơ với người khác, và nhiều năm bị bắt nạt là nguyên nhân hợp lý của điều đó. Những trải nghiệm tồi tệ của anh ấy đã thay đổi cách nhìn của anh ấy về con người và xã hội nói chung. Một học sinh bất an và thất vọng, Junpei đã trở thành con mồi cho sự thao túng của Mahito.

Junpei

Sự độc đáo và cá tính của Mahito truyền cho Junpei một cảm giác tin tưởng, và Mahito đã giết anh ta không chút do dự như thể anh ta chỉ là một món đồ chơi. Yuji là người bạn duy nhất của anh ấy và nhìn anh ấy chết một cách bất lực sau khi trải qua chấn thương nặng, như vụ giết mẹ của anh ấy.

6) Ken Kaneki – Tokyo Ghoul

Hầu hết các nạn nhân của bắt nạt đều nhút nhát và dè dặt, và Kaneki cũng không khác. Anh ấy sống rất nội tâm và hiền lành. Sự thiếu quyết đoán khi đứng lên bảo vệ bản thân đã khiến anh trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ bắt nạt.

ken kaneki

Khi hành trình trở thành ma cà rồng của anh bắt đầu, anh bị Yakumo Oomori bắt cóc và bị tra tấn nghiêm trọng. Sự kiện đặc biệt này đã thay đổi tương lai của anh ấy. Anh ấy đã mất những người thân yêu và trải qua một cuộc hành trình khó khăn và đau khổ nhưng có vẻ như anh ấy sẽ sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc vào cuối anime.

7) Meowth của Team Rocket – Pokemon

Một nạn nhân khác của bắt nạt, Meowth cũng tự mãn, giống như các thành viên khác của Team Rocket. Đó là lý do tại sao anh ta đã thua Pikachu và một số Pokemon khác mà họ cố gắng bắt.

    meo meo

Meowth luôn cố gắng hết sức trong việc lập kế hoạch, nhưng dường như không có tác dụng nào trong nhiệm vụ thu phục những Pokemon mạnh mẽ của anh. Đối với một Pokemon, anh ấy tỏ ra khá nhiệt tình và ám ảnh khi bắt được một sinh vật cụ thể: Pikachu.

8) Naruto Uzumaki – Naruto

Kể từ khi Naruto được sinh ra, bi kịch đã kéo theo sau khi Cửu Vĩ được thả vào làng Lá. Cha mẹ anh đã hy sinh cuộc sống hạnh phúc của họ để cứu sống đứa con của họ. Mặc dù anh là con trai của Hokage đệ tứ, nhưng tuổi thơ của anh sẽ khác xa với lý tưởng, đặc biệt là vì con cáo quỷ trú ngụ bên trong anh.

naruto

Dân làng khinh thường Naruto và căm ghét cậu vì thảm kịch mà Kurama đã gây ra vào ngày cậu bị bắt. Không cần phải nói, là một Jinchuriki, anh ấy phải đối mặt với sự phân biệt đối xử. Anh ta phải chứng minh giá trị của mình và cứu ngôi làng để cuối cùng nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp trong làng.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những bộ anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *