Murdertown Season 4 Episode 4 Ngày phát hành: The Witness!

Rate this post

Murdertown là một chương trình tài liệu tội phạm có thật. Nó làm sáng tỏ một số tội ác gây sốc nhất đã xảy ra ở Vương quốc Anh. Từ những nhân chứng, lời khai cho đến báo cáo của cảnh sát, chương trình đã phanh phui những tội ác gây chấn động cả nước và làm rúng động người dân.

Murdertown là một series rất thành công và cũng đáng sợ một cách kỳ lạ. Murdertown đi sâu vào những vụ án tội phạm khủng khiếp và đáng lo ngại này.

Cốt truyện của Murdertown mùa 4

Murdertown đã được gia hạn thêm mùa thứ tư. Murdertown mùa 4 dự kiến ​​có tổng cộng năm tập. Phần 4 sẽ được dẫn chương trình bởi Emilia Fox, một nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng. Chương trình sẽ theo chân Emilia, người sẽ đến thăm năm địa điểm ở Anh – Rotherham, Swanley, Glasgow, Peterborough và Mablethorpe.

Ở mỗi nơi này, Emilia đều kể lại một tội ác ghê rợn đã xảy ra. Cô đã nói chuyện và phỏng vấn các chuyên gia, nhân chứng và cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án. Nó cũng cho thấy tác động tàn khốc mà những tội ác này đã gây ra đối với con người và những vết sẹo mà nó đã để lại.

Áp phích Murdertown phần 4

Người dẫn chương trình Murdertown mùa 4 Emilia Fox

Murdertown Season 4 Episode 3: Recap

Một sinh viên tên là Karen Buckley đã mất tích vào tháng 4 năm 2015. Cô mất tích khi đi chơi đêm cùng bạn bè. Emilia đến thăm Glasgow, nơi tội ác đã xảy ra. Cô đến thăm địa điểm cuối cùng nơi Karen được phát hiện và nhìn thấy. Emilia đi sâu vào cuộc điều tra đã cố gắng hết sức để tìm ra Karen.

Thi thể của Karen được tìm thấy 4 ngày sau khi cô mất tích. Nguyên nhân cái chết là do vết thương ở đầu. Cô bị đánh chết bằng cờ lê. Kẻ giết người cũng đã cố gắng phân hủy cơ thể của Karen trong axit để tìm cách tiêu hủy thi thể và bằng chứng.

Người chịu trách nhiệm cho vụ giết Karen Buckley là Alexander Pacteau. Trong quá trình điều tra của Karen cũng tiết lộ rằng Pacteau đã bị bắt gặp rình rập và theo dõi một người phụ nữ khác trước khi anh ta theo dõi Karen. Người phụ nữ kia có lẽ là nạn nhân hàng đầu nên may mắn sống sót. Alexander Pacteau được nhìn thấy rời đi cùng Karen vào đêm đó. Sau đó, anh ta đưa Karen đến xe của mình, nơi anh ta bóp cổ và đánh cô đến chết nhưng liên tục đánh cô bằng cờ lê. Anh ta đang ngồi tù chung thân vì tội ác của mình. Bốn ngày sau khi thi thể của cô được tìm thấy, Pacteau bị buộc tội và bị bắt vì tội giết Karen.

Karen là một y tá, và cô ấy là một nhân viên chăm chỉ. Cô ấy đang ở Glasgow để theo học bằng thạc sĩ về trị liệu sức khỏe nghề nghiệp.

Murdertown Season 4 Episode 4: Preview

Trong Murdertown mùa 4 tập 3, Emilia đến thăm Peterborough. Năm 1979, một phụ nữ trẻ tên là Sally Ann McGrath đột ngột mất tích. Sally được nhìn thấy lần cuối ở trung tâm thành phố. Cảnh sát chỉ cho rằng Sally đã quyết định bỏ trốn. Mong rằng thi thể của cô ấy sẽ được tìm thấy sau tám tháng, bị đánh đập dã man. Sally Ann đã bị sát hại.

Có thông tin cho rằng sự biến mất của Sally đã kích hoạt một cuộc điều tra lớn. Cảnh sát đã phỏng vấn hơn 3000 người và thậm chí đã ghi lại hơn 1000 lời khai. Nhưng điều này là không đủ. Thi thể của Sally được tìm thấy vào tháng 3 năm 1980 .. Khám nghiệm tử thi trên cơ thể của Sally cho thấy cô bị gãy mũi và hai vết gãy ở đầu. Điều gì đã xảy ra với Sally? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong tập 4 của Murdertown.

Murdertown Season 4 Episode 4 Ngày phát hành

Vụ án giết người của Sally Ann McGrath đã trở thành một cơn sốt lan truyền và phổ biến đối với những người hâm mộ tội phạm thực sự. Nhiều podcast đã đưa tin về vụ việc và chia nhỏ những gì đã xảy ra. Nhiều người hâm mộ tội phạm chân chính đã lắng nghe và đưa ra quan điểm của họ về vụ án Sally Ann. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho việc truyền bá thông tin, tin tức về vụ việc. Đó là cách những bằng chứng mới và mối liên hệ với vụ án lạnh lùng bắt đầu được tiết lộ và đưa ra ánh sáng. Đây là một tội ác ớn lạnh mà Peterborough đã chứng kiến.

Murdertown Season 4 Episode 4 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Xem Murdertown ở đâu?

Bạn có phải là một fan hâm mộ tội phạm thực sự và muốn xem thêm các tập phim của Murdertown? Murdertown có thể được theo dõi trên Voot. Bạn có thể đăng ký Voot bằng cách trả ₹ 499 một năm. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập để xem Murdertown.

Bạn cũng có thể xem và phát trực tuyến Murdertown trên Amazon Prime. Bạn phải trả 14,99 đô la một tháng và bạn sẽ có thể đăng ký Amazon Prime Video và bạn sẽ có thể phát trực tuyến và xem Murdertown.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *