Murim Rpg Simulation Chương 53 Ngày phát hành: Đội trưởng đội tử thần

Rate this post

Murim Rpg Simulation Chương 53 tiết lộ bí ẩn đằng sau việc tu luyện Quỷ Thiên. Câu chuyện tiếp tục sau khi chàng trai gan dạ gặp phải một chiến binh đã trở về báo tin. Người đàn ông hùng mạnh tự hỏi người chiến binh đang làm gì vì lẽ ra anh ta nên đi chơi với những người khác. Anh nhận ra rằng chiến binh được cho là sẽ chiến đấu với tên khốn đó giờ đã thức tỉnh sức mạnh của mình. Gã quái vật dũng cảm nhận ra rằng nếu anh ta đặt chiến binh với tên khốn đó và nhốt họ trong cùng một phòng, chỉ có tên khốn đó mới sống sót trở ra và quyết định rằng tốt hơn hết là không nên tự sát bằng cách tự sát. đặt cả hai trong cùng một phòng.

Người chiến binh nhận ra rằng anh ta đã làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức để leo lên hàng ngũ, nhưng tên khốn đó đã vượt qua anh ta về mọi thứ. Anh nhận ra rằng anh đã trải qua nhiều cuộc chiến và có được những khả năng và kinh nghiệm khác nhau, nhưng thư ký nhà thống trị vĩ đại mới là thứ anh cần phải vượt qua. Người đàn ông hùng mạnh có ấn tượng rằng tên khốn đó đã đạt đến một cấp độ khác mà anh ta không bao giờ mong đợi. Người chiến binh hỏi về ngôi nhà của người cai trị vĩ đại và tại sao người đàn ông hùng mạnh lại ở đây. Người đàn ông dũng cảm tiết lộ rằng anh ta có một cái gì đó để chăm sóc xung quanh.

Anh tiết lộ về người đàn ông được gọi là Đội trưởng Đội Tử thần. Người chiến binh nhận ra đó là anh ta, nhưng anh ta đang ngụy trang, và không ai có thể nghi ngờ anh ta. Anh tự hỏi tại sao bí mật ngôi nhà của nhà cai trị vĩ đại lại tìm kiếm anh. Người chiến binh nhận ra rằng anh ta đã thay đổi cuộc sống của mình, và nó không nên được kết nối với thư ký nhà luật lớn. Anh nghĩ về khoảng thời gian anh chuyển đến thư viện Cheon-Il trước khi nhận nhiệm vụ từ thư ký của nhà cai trị vĩ đại. Người chiến binh nhận ra rằng trong khi anh ta ở đó, anh ta cố gắng nói chuyện với Gon Ma, và họ có thể nghi ngờ rằng anh ta đã giết các quản trị viên.

Trước đó trên Murim Rpg Simulation Chương 52

Người chiến binh cố gắng chơi thật ngầu và hỏi người thợ lặn dũng mãnh tại sao anh ta lại tìm kiếm thuyền trưởng của họ. Người thợ săn dũng mãnh cảm thấy có điều gì đó không ổn và hỏi người chiến binh rằng liệu anh ta có thể chỉ cho anh ta nơi để gặp thuyền trưởng của mình không. Người chiến binh nhận ra mình đã bị bắt và nghĩ rằng mình phải tìm cách đánh bại ông già hùng mạnh. Anh ấy nhận ra mình đang ở cùng Jeok Song, và nếu anh ấy nói với những người đam mê có thể, họ sẽ đến địa điểm ngay lập tức. Người chiến binh nhận ra rằng anh ta phải cảnh báo Jeok Song và sẽ gặp rắc rối nếu anh ta không phản ứng. Anh ta xin lỗi người đàn ông vĩ đại và tiết lộ rằng anh ta không biết gì về vị trí đội trưởng của mình.

Murim Rpg mô phỏng Chap 53

Mighty Geezer

Anh ta cũng nói thêm rằng Đội trưởng của Biệt đội Tử thần gần đây đã được bổ nhiệm, và vì anh ta là người mới sử dụng lọ thuốc nên rất khó để biết được nơi ở của anh ta. Ông già dũng cảm loay hoay với bộ râu dài của mình khi cố tìm ra điều gì đó. Người chiến binh cũng nói với anh ta rằng anh ta đã không nhìn thấy đội trưởng hoặc tiếp cận anh ta kể từ khi anh ta được bổ nhiệm. Roshi hùng mạnh đề nghị chiến binh đi tìm một đội trưởng cho anh ta. Người chiến binh nhận ra rằng kẻ lập dị hùng mạnh đang đặt anh ta vào tình thế khó khăn, và anh ta nhận một cái tát vì cố gắng từ chối. Anh ấy bắt đầu chảy máu trong khi xin lỗi.

Người đàn ông quyền lực yêu cầu anh ta thể hiện sự chân thành của mình nếu anh ta xin lỗi. Người chiến binh nhận ra rằng kẻ lập dị luôn sử dụng những chiêu trò cũ, và anh ta có thể tiết lộ rằng anh ta và Jeok Song là thành viên của nhóm Thần bí ẩn. Anh quyết định không phản bội Jeok Song, cấp dưới trực tiếp của mình. Người chiến binh quyết định không chiến đấu và hỏi người đàn ông hùng mạnh tại sao anh ta lại bị đối xử như vậy. Nhưng anh ta tiết lộ rằng anh ta là một thành viên nhóm Tinh linh ẩn, và liên kết của anh ta là với Gon Ma. Một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện, và cô ấy bị đâm bởi một kẻ lập dị dũng mãnh.

Murim Rpg Simulation Chương 53 Ngày phát hành

Murim Rpg Simulation Chapter 53 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Người phụ nữ bí ẩn tiết lộ màu da thật của mình và tấn công chiến binh, người nhận ra rằng Jeok Song sẽ không thắng được cô. Sự xuất hiện của Jeok Song bắt đầu trong chương tiếp theo khi anh cứu cấp dưới của mình. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất của Murim Rpg Simulation Chương 53.

Murim Rpg mô phỏng Chap 53

Mô phỏng Murim Rpg

Đọc Murim Rpg Simulation Chương 53 Trực tuyến -Raw Chi tiết

Bạn có thể đọc Murim Rpg Simulation Chương 53 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Chúng tôi vẫn chưa nhận được trang web chính thức của Murim Rpg Simulation Manga. Nhưng mỗi tuần, một chương mới của Murim Rpg Simulation sẽ được phát hành và chúng cũng có sẵn trực tuyến với các bản cập nhật manga mới nhất. Hãy gặp nhau sau khi Murim Rpg Simulation Chapter 53 được phát hành.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sống như một kẻ phản diện Chương 61 Ngày phát hành: Ghost The Manipulator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *