Ngày phát hành The Rising Of The Shield Hero Season 3, Chi tiết phát trực tuyến

Rate this post

Những người sáng tạo đã chính thức xác nhận Rising Of The Shield Hero mùa 3 sẽ ở trạng thái sản xuất. Thông báo này đã được đưa ra tại một bảng điều khiển sân khấu đặc biệt được thiết lập tại Crunchyroll Expo 2019. Sau đó tại Virtual Crunchyroll Expo có nghĩa là vào năm 2020, nhà sản xuất Kadokawa đã xác nhận rằng sự chờ đợi cho phần ba sẽ không thuộc về tất cả người hâm mộ.

Tại thời điểm này, không có gì ngạc nhiên khi The Rising Of The Shield Hero mùa 3 đã được xác nhận, vì chương trình đã hoạt động rất tốt về mặt tài chính. Ngoài ra, được biết Crunchyroll trực tiếp tham gia vào bộ anime này với một trong những nhà sản xuất. Chà, yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của một chương trình hoạt hình truyền hình là doanh thu phát trực tuyến của nó.

The Rising Of The Shield Hero season 3

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên

The Rising Of The Shield Hero season 3 – Đã được xác nhận chưa?

Ngay cả trong quá khứ, chúng ta đã từng chứng kiến ​​rằng một công ty sản xuất sẽ rất vui khi bật đèn xanh cho phần tiếp theo nếu doanh số bán đĩa DVD, cũng như Blu-ray đạt kết quả tốt tại Nhật Bản. Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​ngành công nghiệp anime đang chuyển mình theo hướng. Phần đầu tiên đã thành công tốt đẹp đến nỗi nhà xuất bản Kadokawa, người xuất bản cả manga và series light novel dưới nhãn Media Factory, đã tiết lộ rằng lợi nhuận của họ trong quý đã tăng chủ yếu nhờ loạt anime Shield Hero.

Đối với tất cả những người chưa theo dõi bộ anime này, các bạn nên biết rằng mùa thứ hai vẫn chưa được phát sóng. Mặc dù, ngày phát hành The Rising Of The Shield Hero season 2 được ấn định vào năm 2021. Tuy nhiên, tại thời điểm này, số lượng tập phim vẫn chưa được những người sáng tạo công bố. Chúng ta có thể mong đợi mùa thứ hai sẽ là một phần hai anime lịch sử. Tòa án thực sự là một đơn vị phát sóng truyền hình ba tháng dựa trên các chuyến đi chơi thể chất. Nói chung, người ta thấy rằng các animes thường có từ 10 đến 13 tập cho mỗi bộ phim.

https://www.youtube.com/watch?v=xb7p0-1CDXE

The Rising Of The Shield Hero season 3 —Khi nào sẽ phát hành phần ra mắt?

Theo cập nhật mới nhất từ ​​Kadokawa và Crunchyroll và Kinema Citrus hay bất kỳ công ty nào liên quan đến sản xuất anime vẫn chưa chính thức xác nhận ngày phát hành The Rising Of The Shield Hero season 3. Việc sản xuất đã được xác nhận từ lâu, nhưng khung giờ công chiếu tại Nhật của bộ phim vẫn chưa được ai biết.

Cho rằng The Rising Of The Shield Hero mùa 3 bắt đầu sản xuất chương trình gần như sớm nhất là phần hai, nhà sản xuất Kadokawa Junichiro Tamura hứa với tất cả khán giả rằng sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một màn ra mắt mới trên màn ảnh của họ. Nếu chúng ta đi và suy đoán về nó, phần thứ hai có thể phát hành vào khoảng đầu năm 2021. Điều này ngụ ý rằng ngày phát hành phần 3 sẽ được ấn định vào cuối năm 2021 hoặc thậm chí có thể là đầu năm 2022.

Cũng nên đọc: Những nhân vật mạnh mẽ nhất trong Anime Attack On Titan (Cho đến Phần 3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *