My Dear Donovan Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Xem trước

Rate this post

Một bộ phim Thái Lan hay nữa sắp kết thúc. My Dear Donovan, bộ phim tình cảm nhẹ nhàng sẽ sớm phát hành tập thứ 10. Với tất cả những xáo trộn mà Pam và Dino đã trải qua, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Liệu còn nhiều điều nữa hay cuối cùng cặp đôi sẽ ở bên nhau?

My Dear Donovan là một bộ truyện ngắn của Thái Lan chỉ gồm 10 tập. Loạt phim của đạo diễn Golf Sakon Wongsinwiset có chủ đề về tình cảm và hài hước. Ba nhà biên kịch M Rittikrai, Pong Pattarwalai Wongsinwises và Noolek Sureechay Kaewses, đã cùng nhau viết nên loạt phim này. My Dear Donovan là câu chuyện về một người mẫu Mỹ tên Donovan, do Luke Ishikawa Plowden thủ vai, và Pam or Pemanee do Namtan Tipnaree Weerawatnodom thủ vai.

Bộ truyện dành hầu hết sức mạnh của mình cho số phận trong việc đưa các nhân vật chính của chúng ta đến với nhau. Mong ước của Donovan để tìm được người phụ nữ mà anh ta đang tìm kiếm đã được thực hiện nhưng theo một cách khác. Luke Ishikawa Plowden có vẻ hoàn hảo cho vai Donovan với tính cách quyến rũ của mình. Nhân vật của Pam cũng có thể xem được mặc dù đôi khi cô ấy tỏ ra thô lỗ. Nhưng đôi khi, cách cô ấy đối phó với căng thẳng là điều dễ hiểu.

Bộ truyện sắp kết thúc vì chỉ còn tập cuối cùng. IMDb đánh giá bộ truyện với 9,5 / 10 hào phóng từ 14 phiếu bầu mà nó nhận được.

Cũng nên đọc: My Dear Donovan Tập 9 Ngày phát hành: Pam và Donovan Hòa giải

Tóm tắt tập 9 My Dear Donovan

Tập 9 đã kết thúc nhưng người hâm mộ vẫn rất hào hứng với nụ hôn của Pam và Donovan. Jess cố gắng khuấy động mọi thứ, và có vẻ như Donovan đã nhượng bộ. Tuy nhiên, sau đó anh nói với cô rằng anh không còn cảm thấy như vậy đối với cô nữa. Lúc đầu Pam có vẻ hơi bối rối và cố gắng hiểu tình cảm của Donovan dành cho cô ấy, nhưng Donovan đến. Bộ truyện rất dịu dàng và tình cảm với tình yêu. Đây là loại tập gây ấn tượng tốt nhất khi bộ truyện sắp kết thúc.

dino và jessica

Dino vs Jess

Tuy nhiên, Jessica tiếp tục cố gắng xen vào giữa họ và khiến tình hình trở nên khó chịu. Mẹ của Pam lo lắng nếu Dino chỉ chơi với Pam và đối đầu với anh ta. Cô cũng đối mặt với Pam về mối quan hệ của họ. Mẹ cô ấy có vẻ lo lắng rằng Pam sẽ mắc phải sai lầm như cô ấy. Tất cả những nỗi sợ hãi này đã ăn sâu vào trái tim của Pam. Nó chỉ để xem làm thế nào cô ấy vượt qua điều này.

Bản xem trước Donovan thân yêu của tôi

Phim xoay quanh nhân vật nam chính Donovan, một người mẫu và đang tìm kiếm một người phụ nữ mà anh đã gặp từ lâu. Người phụ nữ mà anh đang ráo riết tìm kiếm là Pemanee hay Pam, một giáo viên mẫu giáo. Cô ấy có một vấn đề đang xảy ra trong nhà của cô ấy. Chẳng bao lâu sức khỏe của ông nội cô suy sụp, và Pam cảm thấy bất lực về tài chính. Không còn nơi nào khác để đi, cô quyết định làm việc cho Palee Modeling. Ở đó, cô nhận công việc của một người quản lý và thông dịch viên cá nhân. Nhưng người đàn ông mà cô ấy đã làm việc cùng là Donovan. Định mệnh gắn kết cuộc đời họ với nhau, và không còn sự lựa chọn nào khác, họ trở nên thân thiết hơn.

Có những suy đoán rằng tập 10 có thể không phải là tập cuối cùng của mùa giải vì mọi thứ vẫn chưa hoàn hảo. Vẫn còn một số bí mật mà mẹ của Pam có thể đang che giấu. Tại sao cô ấy sợ mối quan hệ của Pam có khả năng thất bại? Có điều gì đó nhiều hơn để được tiết lộ sau? Hy vọng rằng nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp trong tập này.

Ngày phát hành tập 10 My Dear Donovan

Tập 10 sẽ kết thúc bộ phim Thái Lan My Dear Donovan được rất nhiều fan vô cùng mong chờ. Đêm chung kết mùa giải được thiết lập để phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022. Bộ phim hiện đang phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh GMM 25. Vào ngày 8, phim sẽ được chiếu lúc 8:30 tối theo giờ Thái Lan.

Nếu bạn đang xem từ các khu vực khác, có thể truy cập loạt phim từ 7:00 tối IST, 10:30 tối JST / KST, 11:30 tối AEST, 6:30 sáng PST, 9:30 sáng EST và 8:30 là CST.

donovan

Dino hay còn gọi là Donovan

Bên cạnh kênh truyền hình GMM 25, kênh YouTube của họ cũng phát sóng các tập phim miễn phí. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình không có sẵn trên các trang web phát trực tuyến khác như Amazon Prime, Hulu hoặc Viki.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *