NCIS: Hawaii Phần 2 Tập 2: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

NCIS: Hawaii hiện là một trong những bộ phim truyền hình về cảnh sát được xem nhiều nhất ở Mỹ. Bộ phim lần đầu tiên được công chiếu vào năm 2021 và trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình đã trở nên nổi tiếng đến mức một phần mới đã được thêm vào. Cuộc sống gia đình được nhấn mạnh trong NCIS: Hawaii, nơi cũng tạo cho hòn đảo này nét đặc sắc và khác biệt cùng với các cuộc khảo sát hàng tuần.

Sau khi tập trước được phát sóng, người xem chương trình này đã vô cùng ngạc nhiên và háo hức muốn biết khi nào Tập 2 của NCIS Hawaii Season 2 sẽ được phát hành.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về bộ truyện và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào thì tập 2 của NCIS: Hawaii season 2 sẽ ra mắt? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau của nó.

NCIS: Hawaii là gì?

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2021, CBS đã phát sóng tập đầu tiên của bộ phim truyền hình cảnh sát Mỹ NCIS: Hawai’i. Vanessa Lachey đóng vai Jane Tennant, một Đặc vụ trong Bộ chỉ huy của một đội hư cấu gồm các đặc vụ từ Cơ quan Tình báo Bí mật Hải quân có trụ sở tại Hawaii, trong loạt phim truyền hình.

Phần thứ tư trong nhượng quyền thương mại NCIS, chương trình là phần phụ của loạt phim truyền hình NCIS nổi tiếng. Cùng với Larry Teng, người đã chỉ đạo một số tập phim, loạt phim được hình thành bởi Jan Nash, Christopher Silber và Matt Bosack, những người cũng đóng vai trò là nhà soạn nhạc và nhà sản xuất điều hành.

Vẫn từ trailer chính thức của NCIS Hawaii Season 2

Vẫn từ trailer chính thức của NCIS Hawaii Season 2

Đội văn phòng điều tra tội phạm Trân Châu Cảng hư cấu của Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân, do Đặc vụ Jane Tennant dẫn đầu, là chủ đề của chương trình truyền hình. Nhóm nghiên cứu xem xét các tội phạm liên quan đến lực lượng vũ trang và an ninh quốc gia.

Khi nào NCIS: Hawaii Season 2 Episode 2 sẽ được phát hành?

Tập mới nhất của NCIS: Hawaii Season 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 26 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối ET. Tiêu đề của tập phim là “Blind Curves”.

NCIS: Hawaii Phần 2 Tập 2 Xem trước

Tóm tắt chính thức của tập này như sau: Cái chết của một trung sĩ Thủy quân lục chiến được tìm thấy trong một bãi phế liệu, khiến nhóm NCIS mở một cuộc điều tra kỹ lưỡng về thế giới đua xe trái phép trên đường phố. . Ngoài ra, Whistler do dự khi giới thiệu Lucy với các đồng nghiệp của cô ấy, và Tennant lo lắng rằng Alex đang giữ thứ gì đó bên mình.

Mùa đầu tiên của NCIS: Hawai’i không kết thúc bằng một đoạn phim quảng cáo. Khi mùa phim kết thúc, Jane Tennant đã tổ chức một bữa tiệc lớn cho các đồng nghiệp của cô và gia đình của họ. Mọi thứ đều hoàn hảo. Kai và cha của anh ấy rất hợp nhau, Lucy & Whistler đang hẹn hò, và Tennant bắt đầu nảy sinh tình cảm với Captain Joe Milius. Chỉ có không gian để suy đoán về những gì Phần hai sẽ bao gồm khi tất cả các khía cạnh của câu chuyện dường như đã được giải quyết.

Lời mở đầu của NCIS Hawaii Phần 2

Lời mở đầu của NCIS Hawaii Phần 2

Xem NCIS: Hawaii ở đâu?

Khán giả có thể xem chính thức chương trình này trên mạng CBS Tv, hoặc thậm chí có thể phát trực tiếp từ nhiều nền tảng OTT khác nhau như Paramount + và Apple TV. Nhưng bạn sẽ cần một đăng ký hoạt động để xem chương trình. Phiên bản thương mại bị gián đoạn của CBS All Access có giá 5,99 đô la mỗi tháng, trong khi phiên bản thương mại miễn phí có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Một năm dịch vụ thương mại giới hạn có giá 59,99 đô la, trong khi một năm cho dịch vụ thương mại miễn phí có giá 99,99 đô la.

Paramount + có hai hạng thành viên khác nhau, mỗi hạng đều có lợi thế riêng. Gói Essential sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 4,99 / tháng hoặc $ 49,99 / năm. Điều này cũng sẽ làm nổi bật một số quảng cáo trong khi phát trực tuyến. Trong trường hợp bạn muốn loại bỏ tất cả các quảng cáo, bạn có thể sử dụng gói Premium, có giá $ 9,99 / tháng hoặc $ 99,99 / năm và do đó có thể tận hưởng tất cả các chương trình của riêng họ mà không bị gián đoạn. Nói về Apple Tv, bạn sẽ phải trả 4,99 / tháng. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 7 ngày nếu bạn không chắc mình có muốn đăng ký hay không.

Cũng theo dõi: Big Brother Season 24 Tập 35 Ngày phát hành: Phần Xem Những Tranh cãi gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *