Coolmic ra mắt trang web PC! – Quảng cáo

Rate this post

Coolmic, cửa hàng truyện tranh và anime kỹ thuật số chính thức từ Nhật Bản, đã mở rộng nền tảng của mình và hiện đã có sẵn cho cả PC!

Coolmic là một dịch vụ bắt đầu vào năm 2018, phân phối manga (truyện tranh Nhật Bản) và anime nổi tiếng cho khán giả nói tiếng Anh và tiếng Pháp. Cho đến nay, dịch vụ này chỉ khả dụng thông qua trình duyệt trên điện thoại thông minh. Trang web hiện đã được tối ưu hóa để đọc trên PC và máy tính bảng, nhằm cải thiện trải nghiệm đọc của khách hàng.

Trên trang web PC mới của họ, bạn có thể tiếp tục thưởng thức nội dung của họ, bao gồm hơn hai nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ truyện tranh lãng mạn đến nội dung trưởng thành hơn. Họ có nhiều lựa chọn về Lãng mạn, Giả tưởng, TL, BL, Hentai, ecchi và nhiều cái khác! Các tiêu đề phổ biến nhất của họ bao gồm: Cô dâu của Titan, Chuyển sinh vào Thế giới của Quỷ vương EvelogiaMy Brother’s Slipped Inside Me in the Bathtub và phiên bản anime của nó Tràn ra, và nhiều cái khác! Truy cập danh mục đầy đủ của họ ở đây.

Trên Coolmic bạn không chỉ có thể đọc truyện tranh mà còn có thể xem anime chuyển thể từ các tác phẩm nổi tiếng nhất của họ. Gần đây, họ đã bắt đầu cung cấp nội dung anime độc ​​quyền không bị kiểm duyệt trên nền tảng của họ. Các tiêu đề phổ biến như Tràn ra, Fucked bởi My Best Friend và gần đây nhất BL đánh Vuốt ve núm vú của chú gấu đang ngủ đông của tôi tất cả đều có thể được tìm thấy trong phiên bản không bị kiểm duyệt của họ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tác phẩm anime của họ ở đây.

Với trang web PC mới của họ Coolmic hy vọng sẽ làm cho trải nghiệm thoải mái hơn cho cả người dùng mới và người dùng trung thành. Đừng bỏ lỡ tất cả nội dung thú vị của họ! Đăng ký để Coolmic nơi đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *