Kawaki’s Cover Blown? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Boruto tập 267 sẽ là một tập phim vui nhộn với những bộ váy đầy màu sắc. Tập trước của anime có một chút dữ dội. Ai đó đã bắt cóc Himawari bên ngoài học viện. Tuy nhiên, kẻ bắt cóc đang tìm kiếm Osaku, bạn cùng lớp của cô. Nhưng khi Kawaki biết về vụ bắt cóc, anh đã không lãng phí một phút nào và cuối cùng đã tìm thấy Himawari. Nhưng điều này còn nhiều điều hơn là chỉ một vụ bắt cóc một sinh viên giàu có!

Tập tiếp theo sẽ là một chuyến đi thú vị hơn so với tập trước. Các sinh viên của học viện sẽ tham gia vào một cuộc thi ăn mặc lạ mắt. Himawari sẽ hóa trang thành Hokage đệ tứ. Hơn nữa, Kawaki cũng có thể tham gia cuộc thi vì Himawari. Anh ta sẽ trở thành quái vật triệu hồi của Lady Tsunade trong tập phim sắp tới. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các tập tiếp theo!

Boruto tập 267

Boruto tập 267: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Boruto tập 267 sẽ tập trung vào các hoạt động ở trường của Himawari. Sẽ có một cuộc thi ăn mặc đẹp tại học viện của Himawari. Có thể có một phụ huynh tham gia vào cuộc thi. Vì vậy Kawaki sẽ đi cùng Himawari khi còn là học sinh. Tuy nhiên, không ai biết rằng anh ta là một Genin trong trang phục của quái vật triệu hồi Lady Tsunade. Vì vậy, ai đó sẽ cố gắng thổi bay vỏ bọc của anh ta và vạch trần Himawari.

Anh ấy sẽ biểu diễn trong cuộc thi với Himawari để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, sẽ có người thổi tung bản cover của anh ấy để gây náo loạn khán giả. Có ai đó trong tập trước đang trông chừng họ từ trên cây. Có vẻ như anh sẽ xuất hiện trở lại trong tập này để trả thù Kawaki và Himawari. Nhưng Kawaki sẽ loại bỏ mối nguy hiểm này trong tập tiếp theo. Danh tính của kẻ theo dõi này là một bí mật cho đến bây giờ. Nhưng có khả năng nó sẽ không còn là bí mật trong một thời gian dài.

Boruto tập 267

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập 267 của Boruto bắt đầu với cảnh gặp gỡ của Himawari và Kawaki. Himawari đang rời khỏi học viện khi cô ấy đang đi mua sắm với Kae. Kawaki nói với cô rằng anh sẽ gặp anh ta trực tiếp trong nhà. Tuy nhiên, Himawari đã gặp Osaku và Neon ở lối vào. Nhưng ai đó đã bắt cóc Himawari và Osaku sau sự ra đi của Neon và mẹ cô. May mắn thay, những kẻ bắt cóc đã đánh rơi mặt dây chuyền của Himawari trên đường. Kawaki nhận ra có điều gì đó không ổn sau khi nhặt mặt dây chuyền trên đường.

Kawaki tìm thấy mặt dây chuyền của Himawari trên đường. Anh bắt đầu tìm kiếm cả hai cô gái với Kae. Tuy nhiên, Kawaki đã theo dõi nhà Neon sau khi báo cho cha mẹ của Osuka. Neon đã sử dụng một thiết bị theo dõi đặc biệt dành cho Osuka. Himawari đã xử lý tình huống tốt. Nhưng Kawaki đã đến hiện trường và cứu lấy ngày đó. Tuy nhiên, ai đó vẫn để mắt đến Himawari và các cô gái của Học viện. Kawaki khen ngợi Himawari vì khả năng phán đoán tuyệt vời của anh ấy. Tuy nhiên, em gái anh không thể tin vào lời khen ngợi từ cuối Kawaki.

Boruto tập 267

Boruto tập 266: Ngày phát hành

Boruto tập 267 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Sẽ có nhiều hài hước hơn nữa trong tập tiếp theo của anime titulr. Tập trước mang một giọng điệu nghiêm trọng do vụ án bắt cóc Himawari. Anime sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng Tv Tokyo và Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các tập phim hoạt hình!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *