The Neighborhood Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Rate this post

Mọi người quay trở lại với mong muốn họ có thể sống trong một khu phố như Trang web tiếp theokhi bộ phim sitcom của Mỹ trở lại truyền hình vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022, với tập đầu tiên có tiêu đề Chào mừng bạn trở lại khu vực lân cận.

Trong Tập 1, chúng ta đã thấy cách Dave gây ra sự cố mất điện toàn cộng đồng do vô tình, trong nỗ lực loại bỏ nhà Johnson khỏi lưới điện, và Calvin có điều gì đó để nói. trong dòng, “Nếu bạn ở lại Michigan, chúng tôi sẽ không ở trong tình huống này. Tuy nhiên, Calvin là một lực lượng của tự nhiên bắt đầu mùa giải với một bữa tiệc khối bởi vì, tốt, không có gì liên kết khu vực lân cận với nhau như mất điện!

Trong khi đó, khi lễ đính hôn của Marty đến gần, Tina phải vật lộn để đối phó với sự thật rằng cô ấy sẽ không còn là người phụ nữ chính trong cuộc đời anh nữa. Cô ấy thể hiện sự điên rồ này bằng cách thụ động, hung hăng và tiếp tục trêu chọc con trai mình về việc tổ chức đám cưới trên bãi biển mà không có cả hai tầng hoặc điều hòa không khí, mặc dù đã nhìn thấy tờ rơi quảng cáo. .

Xem trước The Neighborhood Season 5 Episode 2

Trong tập tiếp theo từ mùa thứ năm của The Neighborhood, chúng ta sẽ thấy Calvin thực hiện một lời đề nghị mà Dave đưa ra cho anh ta, để thử và quảng bá doanh nghiệp của anh ta bằng một phương pháp mới hơn, khác biệt hơn. hơn. Đáng tiếc, hắn đến sau này hối hận cũng không nhiều. Gemma nhờ sự giúp đỡ của Tina để hỗ trợ cô trong chương trình âm nhạc sau giờ học mà cô đã đăng ký.

Tập 2 do Bill Martin viết kịch bản và Victor Gonzalez đạo diễn.

REPOST: Tôi thực sự thích cách Calvin đã phát triển như một nhân vật; rằng anh ấy thực sự hạnh phúc khi mọi người tụ tập cùng nhau xem thứ gì đó bên ngoài chỉ là cảm giác ấm lòng khi xem.

Ngoài ra, tình yêu nấu ăn dành cho người Việt của anh ấy chỉ là # TheNeighborhood

– James (@ PalomoT domains777) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Dàn diễn viên của Neighborhood mùa 5

Trong Phần 5 của The Neighborhood, chúng ta sẽ thấy các thành viên của nhóm ban đầu trở lại với tư cách là Butlers và Johnsons. Người hâm mộ yêu thích Cedric the Entertainer sẽ trở lại trong vai Calvin Butler, Max Greenfield trong vai Dave Johnson, Tichina Arnold trong vai Tina Butler, Sheaun McKinney trong vai Malcolm Butler, Beth Behrs trong vai Gemma Johnson, Hank Greenspan trong vai Grover Johnson và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Marcel Spears sẽ trở lại với tư cách “người đàn ông địa phương” Marty Butler.

Ngày phát hành tập 2 của The Neighborhood Season 5

Các tập mới của The Neighborhood Season 5 và tập 2 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022 trên kênh CBS lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông và 7 giờ tối theo Giờ Miền Trung.

Tập thứ ba của mùa được xác nhận sẽ phát hành vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10 tại thời điểm nói trên và có tiêu đề Chào mừng bạn đến Cuộc thi đấu.

Dave và Calvin trên The Neighborhood

CC: Dave and Calvin on The Neighborhood

Xem Nơi Hàng Xóm Phần 5

Các tập của mùa thứ năm của The Neighborhood được phát sóng trên CBS như đã đề cập, nhưng người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến sitcom trên ứng dụng CBS, một ngày sau khi nó phát sóng. Hơn nữa, trang web của CBS cho phép phát trực tiếp.

Ngoài ra, The Neighborhood có sẵn để xem trên Paramount +, Amazon Prime Video, Hulu Live TV ở một số khu vực nhất định, YouTube TV, FuboTV, DIRECTV và Kênh Roku Premium. Hơn nữa, chương trình cũng có thể được tải xuống sau khi mua trên Vudu, Google Play Phim hoặc Microsoft Store.

Được biết đến với cốt truyện có ý thức xã hội và cốt truyện ấm áp, mùa thứ năm của The Neighborhood duy trì sự cải thiện sau khi Mike Schiff và Bill Martin đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, cả hai đều đã từng làm việc trước đó Soul Man với Cedric the Entertainer. Tuy nhiên, họ đã nhiều lần trấn an người hâm mộ rằng chương trình sẽ bám sát gốc rễ của nó bất chấp sự thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *