Bungo Stray Dogs Season 4 có hình ảnh chính mới, hai diễn viên mới

Rate this post

Các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Bungo Stray Dogs đầu ngày hôm nay đã tiết lộ hai dàn diễn viên mới cùng với thông báo về Phần 4 cũng như hình ảnh chính đi kèm. Phần thứ tư của loạt phim sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Hai diễn viên mới bổ sung bao gồm Yōhei Azakami và Yuuki Kaji trong vai Tecchō Suehiro và Saigiku Jōno.

Ngoài hai diễn viên mới, dàn diễn viên khác cho anime bao gồm Akio Ohtsuka trong vai Genichirō Fukuchi, Makoto Koichi trong vai Teruko Ōkura, Takehito Koyasu trong vai Nikolai G và Takeshi Kusao trong vai Mushitarō Oguri. Bạn có thể xem bản xem trước đầu tiên bên dưới.

Ngoài ra, các nhân viên trở lại của anime bao gồm studio BONES, đạo diễn Takuya Igarashi, biên kịch Yoji Enokido và Nobuhiro Arai là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật.

Theo Crunchyroll, Bungo Stray Dogs có tóm tắt về:

“Văn phòng thám tử của bạn là một niềm tự hào của đất nước.” Đã khoảng một tháng kể từ khi Cơ quan Thám tử Vũ trang, phối hợp với Mafia Cảng, giành chiến thắng trong chiến dịch “ăn thịt người” do “Chuột trong Ngôi nhà của người chết” chủ mưu. Cơ quan Thám tử Vũ trang đã được trao tặng huân chương cao nhất vì đóng góp an toàn, Huân chương Trừ tà Cung Azusa, và được cả nước ca ngợi. Sau đó, một yêu cầu khẩn cấp từ chính phủ được đưa ra. Bốn vụ sát hại các thượng nghị sĩ trẻ tuổi được ví như năm dấu hiệu cho cái chết của đấng tối cao nhất trên thiên đàng Rokudo Rinne, Sáu cõi luân hồi. Cơ quan Thám tử Vũ trang đặt ra để ngăn chặn vụ giết người còn lại xảy ra. “Tất cả các lực lượng phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn âm mưu của cái ác.” Nhưng hóa ra đó là một cái bẫy do “Ác ma” Fyodor xảo quyệt đặt ra, kẻ đáng lẽ đã bị bắt…! Các quan chức của chính phủ nghi ngờ về công lý mà họ duy trì. Một đơn vị đặc biệt của quân cảnh, “Chó săn”, đã sẵn sàng hành động. “Sự suy tàn của Thiên thần” đang đi lang thang trên đường phố để mang đến sự hủy diệt của thế giới. Cơ quan Thám tử Vũ trang, cơ quan đã bị công chúng phỉ báng kể từ khi vinh quang, lần lượt phải đối mặt với những kẻ thù mới và nỗi tuyệt vọng không đáy của nó. Liệu tình bạn của họ tan vỡ, liệu Atsushi Nakajima có thể vượt qua được cuộc khủng hoảng chưa từng có này? Không còn chút hy vọng nào trong tầm mắt, trận chiến sắp bắt đầu…

Nguồn: Twitter chính thức của Bungo Stray DogsQua: Góc Anime, Mạng Tin tức Anime

© Kafka Asagiri, Harukawa35 / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất chó lạc đường Bungo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *