Takara và Amagi Tập 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Spoilers

Rate this post

Những người hâm mộ hào hứng đã tập hợp trên internet để mong đợi sự ra mắt của Takara và Amagi Tập 6 sau màn chạy căng thẳng của tập trước. Là một trong những BL Dramas được mong đợi nhất của Nhật Bản, ‘Takara and Amagi’ đã nằm trong danh sách xem hào hứng nhất của người hâm mộ trong nhiều tháng trước khi phát hành.

Người hâm mộ của bộ truyện đã theo dõi sát sao cốt truyện trong năm tập gần đây về hai chàng trai đến từ các góc khác nhau trong lớp yêu nhau, và rất hồi hộp khi xem. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự tiến bộ của hai nhân vật và mong được thấy thêm những khoảnh khắc dễ thương giữa hai người. Bộ phim nhận được sự đón nhận nồng nhiệt nhờ cốt truyện ngây thơ và cách quay phim dễ chịu.

Takara and Amagi bắt đầu phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện được chuyển thể từ manga “Takara-Kun to Amagi-Kun”. Hanage no Mai là một tác giả và bộ truyện tranh được xuất bản vào năm 2021 và gây được tiếng vang lớn tại Nhật Bản.

Yoshino Mamoru quyết định tham gia với vai trò biên kịch và đạo diễn trong bộ phim chuyển thể từ bộ truyện này. Sato Arata đóng vai chính Takara Shun, và Oriyama Nao đóng vai Amagi Taichi. Komiya Rio vào vai nhân vật phụ Tanaka trong phim cùng với các bạn diễn của anh, Suzuki Kosuke trong vai Katori, Nasu Toito trong vai Yamazaki và Sakaguchi Futa trong vai Doi. Chương trình chạy trên MBS, mạng gốc, vào thứ Sáu hàng tuần, với mỗi tập dài 24 phút. Tổng cộng sẽ có tám tập.

Takara và Amagi Tập 5: Tóm tắt

Khi tập cuối cùng của Takara và Amagi được phát hành, tức là tập 5, người hâm mộ đã rất hào hứng với nó. Tập phim mở rộng về sự bối rối và căng thẳng mà Amagi cảm thấy vì anh ấy vẫn không chắc chắn về cách anh ấy nên hành động với Takara trong một khung cảnh công cộng như lớp học của họ.

Vì hiện tại, dù yêu nhau nhưng họ vẫn giữ bí mật với bạn cùng lớp. Takara đột nhiên rủ anh ấy đi chơi trong một chuyến du lịch trong ngày, và cả hai tận hưởng thời gian của họ, dành những khoảnh khắc dễ thương bên nhau. Tuy nhiên, đó chính xác là khi họ nhìn thấy một số bạn học của mình và quyết định bỏ chạy. Tập phim khám phá liệu hai người họ sẽ tiết lộ mối quan hệ của họ với bạn học của họ.

Takara và Amagi tập 6

Takara và Amagi tập 6; Tín dụng: YouTube

Giống như các tập trước, tập này cũng cho thấy mối quan hệ và giao tiếp tuyệt vời giữa hai nhân vật chính. Hóa học và sự năng động của họ rất đa dạng và quyến rũ, điều mà người hâm mộ đánh giá rất cao. Các diễn viên đã đưa những màn trình diễn đặc biệt của mình vào những cảnh đời thường dễ thương khiến trái tim người xem xao xuyến. Trọng tâm của tập này là che giấu mối quan hệ của họ với các bạn cùng lớp và sự căng thẳng mà Amagi đang cảm thấy khi giữ bí mật.

Tuy nhiên, nhiều khoảnh khắc lặng lẽ vẫn khiến người xem yêu mến cặp đôi hơn. Còn khoảng ba tập nữa nên sẽ rất thú vị cho người xem khi mối quan hệ của họ tiến triển như thế nào và họ sẽ chính thức công khai mối quan hệ này như thế nào trong lớp học. Người hâm mộ cũng tò mò không biết các bạn cùng lớp sẽ phản ứng như thế nào khi biết họ.

Takara và Amagi Tập 6: Xem trước

Trong phần xem trước của những gì xảy ra trong Tập 6 của Takara và Amagi, ai đó nói rằng Amagi đã thay đổi. Điều này có thể là do Amagi đang hành động như thế nào khi anh ấy đang có một mối quan hệ bí mật với Takara. Cảnh quay tiến triển cho thấy Amagi đang buồn bã về điều gì đó và quay đi khi Takara muốn hôn anh ấy. Tập phim gợi ý mạnh mẽ về việc liệu Takara và Amagi có đấu tranh để giữ bí mật mối quan hệ giữa các bạn cùng lớp của họ hay không.

Takara và Amagi tập 6

Takara và Amagi tập 6; Tín dụng: YouTube

Ngoài ra còn có một số cảnh dễ thương trong bản xem trước, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi sẽ có được trái tim của họ rung động. Có một cái nhìn thoáng qua về Takara và Amagi đang dùng chung một cây gậy poki và Takara nhẹ nhàng ôm lấy cằm của AMagi trước khi hôn anh ấy. Cũng có những khoảnh khắc cả hai ngồi thẫn thờ dưới khung cửa sổ của lớp học. Vì vậy, ngay cả khi họ đánh nhau, người hâm mộ có thể mong đợi họ sẽ kết thúc. Có thể điều này sẽ đưa ra lập trường vững chắc hơn về việc cuối cùng họ có nói với bạn bè rằng họ đang hẹn hò hay không. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem tập phim này sẽ đưa họ đến đâu.

Takara và Amagi Tập 6: Ngày phát hành

Takara và Amagi tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 lúc 1:29 sáng tại Nhật Bản, sẽ là 9:59 tối ngày 29 tháng 9 năm 2022 tại Ấn Độ.

Hướng dẫn phát trực tuyến Takara và Amagi Tập 6

Để bắt kịp chương trình và các tập của nó, bạn có thể xem chúng trên Rakuten Viki nếu bạn có Viki Pass hoặc trên AppleTV. Một số quốc gia có thể truy cập trang web của GagaOOLala, nơi cũng đang phát trực tuyến chương trình. Hãy cho chúng tôi biết về các nhân vật yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *