My Dress-Up Darling TV Anime Gets Sequel – Tin tức

Rate this post

Sê-ri đầu tiên công chiếu vào tháng Giêng


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Shinichi Fukuda‘S My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) manga đã tiết lộ vào thứ bảy rằng anime sẽ có phần tiếp theo.


Fukuda đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo.

Anime đầu tiên khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 và phát sóng được 12 tập. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến anime và lồng tiếng Anh.

Keisuke Shinohara (Cáo đen, A3! Mùa xuân & mùa hè) đạo diễn anime tại CloverWorks. Yoriko Tomita (Như Miss Beelzebub Thích, Osamake: Romcom Nơi người bạn thời thơ ấu sẽ không mất) phụ trách kịch bản của loạt phim. Kazumasa Ishida (Kiznaiver, Saekano the Movie cuối cùng trợ lý thiết kế nhân vật) thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Takeshi Nakatsuka (Magical Girl Ore, Mâu thuẫn anh em) đã soạn nhạc và Akiko Fujita là giám đốc âm thanh.

Sách & Manga Square Enix xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bị tổn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn ngoại trừ tình yêu với búp bê truyền thống, nghệ nhân búp bê Wakana Gojō đầy hy vọng đã vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng sinh thái tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ – không bao giờ phải e dè – phát hiện Wakana đang đi may vào một ngày sau giờ học, cô ấy xông vào với mục đích biến người bạn cùng lớp trầm lặng vào sở thích bí mật của mình: hóa trang.

Manga ra mắt vào Square Enix‘S Gangan trẻ tạp chí tháng 1 năm 2018. Square Enix sẽ xuất bản tập thứ 10 của manga vào ngày 24 tháng 9. Sách & Manga Square Enix xuất bản tập thứ sáu bằng tiếng Anh vào ngày 16 tháng 8.

Nguồn: My Dress-Up Darling trang web và Twitter của anime tài khoảnMoCa News


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *