Utawarerumono: Futari No Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành: The Team-up

Rate this post

Nếu bạn là một fan anime thực sự, bạn phải chấp nhận rằng có rất nhiều bộ anime được phát hành và mỗi bộ đều cố gắng hết sức để thu hút người hâm mộ trong các tập còn lại. Mọi nhà sản xuất có liên quan đều làm việc suốt ngày đêm để tạo hiệu ứng cho tác phẩm hay nhất của họ, và điều đó dường như chỉ xảy ra khi chúng tôi thực sự xem chương trình. Có một chương trình cụ thể mà chúng tôi muốn chỉ ra, Utawarerumono: Futari no Hakuoro, hiện đang phát sóng mùa thứ ba và sau thành công của hai mùa trước, mùa thứ ba sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ hơn nữa. .

Có thể có nhiều khía cạnh khiến bộ truyện này chắc chắn là hay nhất, nhưng hai trong số những khía cạnh quan trọng nhất là, cốt truyện độc đáo và các nhân vật được phát triển tốt. Sau khi tập 11 được phát sóng, người hâm mộ rất háo hức cho tập tiếp theo, khiến họ đặt câu hỏi về ngày phát hành và tiết lộ của tập.

Utawarerumono: Futari no Hakuoro là phần tiếp theo của bộ truyện, Utawarerumono: Itsuwari no Kamen. Câu chuyện xoay quanh Đế chế Yamato, dẫn đầu bởi một kẻ chiếm đoạt tàn nhẫn muốn thống trị mọi sinh vật. Giờ đây, các anh hùng của chúng ta phải thành lập một tổ chức mới để thay đổi số phận của vương quốc. Họ phải tìm cách giải quyết quân đội đế quốc và thay đổi số phận của thế giới. Bộ truyện chứa đầy những cuộc chiến tàn khốc, những cảnh tình cảm, sự phản bội và tình bạn. Đây chắc chắn là một trong những bộ anime mà chúng tôi rất khuyên mọi người nên xem.

Utawarerumono: Nhà sản xuất và diễn viên Futari no Hakuoro:

Để làm nên một điều gì đó đáng chú ý, nó đòi hỏi một dàn diễn viên tài năng và một đơn vị truyền cảm hứng để làm điều đó. Tương tự với Utawarerumono: Futari no Hakuoro. Mỗi người và tất cả mọi người tham gia vào dự án này đã làm việc hết sức mình để tạo ra một kiệt tác như vậy. Một số diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Chinatsu Akasaki, người lồng tiếng cho Anju.

Inori Minase lồng tiếng cho Nekone, trong khi Kentaro Tone lồng tiếng cho Oshtor. Risa Taneda lồng tiếng cho Kuon, trong khi Ai Kakuma lồng tiếng cho Rurutie. Atsuko Tanaka được lồng tiếng bởi Kakura, trong khi Atsushi Tamaru lồng tiếng cho Yashma. Kaya Miyake lồng tiếng cho Touka, và Madoka Shiga lồng tiếng cho Tokifusa. Có những nghệ sĩ lồng tiếng khác, nhưng do hạn chế về không gian và thời gian nên chúng tôi chỉ đề cập đến một số ít.

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Kenichi Kawamura là Giám đốc của bộ truyện, trong khi Yoshito Takamine là Giám đốc Nghệ thuật. Masahiko Nakata đảm nhận vai trò Giám đốc hoạt hình, trong khi Takayuki Yamaguchi được giao vai trò Giám đốc âm thanh. Suara đã sáng tác bài hát chủ đề của phim, chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Utawarerumono: Futari no Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 12 của Utawarerumono: Futari no Hakuoro Phần 3 sắp được phát hành vào Ngày 10 tháng 9 năm 2022. Phiên bản thô của tập sẽ được phát hành tại 09:30 chiều IST. Phiên bản phụ sẽ ra mắt muộn hơn một chút, khoảng 10:15 chiều IST. Vì tập cuối cùng của bộ phim được phát sóng gần đây, chúng ta không thể đoán trước được phần nào của tập sắp tới vào thời điểm này.

Ngay cả một bản xem trước của tập phim vẫn chưa có sẵn. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này thực sự sớm nên bạn có thể cân nhắc đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Xem Utawarerumono: Futari no Hakuoro Trực tuyến ở đâu?

Tất cả các tập đã phát hành của Utawarerumono: Futari no Hakuoro đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Vì Crunchyroll cũng hỗ trợ mô phỏng nên bạn cũng có thể thưởng thức các tập sắp tới trên cùng một nền tảng. Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất.

Do đó, bạn có quyền truy cập vào tất cả chúng chỉ với một trong các đăng ký của mình. Bạn cũng có quyền truy cập để đọc manga từ kho dữ liệu manga khổng lồ của Crunchyroll và bạn có thể đọc các chương yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi. Crunchyroll có một cửa hàng chuyên dụng, nơi bạn có thể mua hàng hóa anime thú vị với mức giá phù hợp.

Cũng nên đọc: Made In Abyss Phần 2 Tập 10 Ngày phát hành: Những điều ước của Faputa đã được thực hiện đầy đủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *