Danh sách người tìm kiếm tài sản bị mất của Heaven (CHÍNH THỨC)

Rate this post

Cập nhật ngày 26 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Có bạn nào cũng chán cuộc sống như Tomoki Sakurai và ước gặp một sinh vật thế giới khác? Tương tự như vậy, nếu bạn đã nhận được chán xem tương tự anime lặp đi lặp lại, chúng tôi đã giúp bạn bao phủ bởi một anime độc ​​đáo!

Chúng ta có Tài sản bị mất của Thiên đường cho các bạn! Trong anime này, Tomoki Sakurai là một cậu bé khó hiểu luôn mơ về một thiên thần đang tìm kiếm sự giúp đỡ, chỉ để thức dậy với thói quen cũ của mình. Anh ấy không biết rằng anh ấy thực sự sẽ bắt gặp một thiên thần tên là Icarus và trở nên ràng buộc với anh ta. Nếu bạn đang lên kế hoạch xem anime này, hãy giới thiệu với bạn về nó danh sách phụ!

Thủ tục thanh toán: Thêm danh sách Filler!

CÁCH XEM TÀI SẢN BỊ MẤT CỦA NẶNG KHÔNG CÓ LỖ CHÂN LÔNG?

BẢNG FILLER

Tập Không

Tập Tiêu đề

Loại hình

Ngày

1

Một anh hùng toàn diện xuất hiện trên thế giới!

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-10-04

2

Một cuộc phiêu lưu trên không có lăng kính quần lót

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-10-11

3

Chỉ thị Angeloid Zero

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-10-18

4

Tình yêu và hình tam giác, được xem lại

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-10-25

5

Đêm Nóng Với Cá Lớn

MANGA CANON

2009-11-01

6

Đội Lướt sóng Áo tắm, Đi! Đi! Đi!

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-11-08

7

Các học sinh chuyển giao trí óc, đau tim

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-11-15

số 8

Lễ hội bắn súng được tổ chức vì ai

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-11-22

9

Câu chuyện ảo tưởng bắt đầu bằng lời nói dối

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-11-29

10

Những lời du dương của một thiên thần đi đến đâu

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-12-06

11

Off We Go To My Bathhouse Paradise

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-12-13

12

Chuỗi không lối thoát

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-12-20

13

Nữ hoàng của bầu trời

HỖN HỢP CANON / FILLER

2009-12-27

14

Dự án màu hồng

MANGA CANON

2010-09-09

15

You Strip, Too! Sự trở lại của Anh hùng toàn diện

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-10-01

16

Xôn xao! Thiên thần là một Big Boob

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-10-08

17

Một trận chiến đáng tự hào!

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-10-15

18

Trận đấu sinh tử! Trận đấu bóng tuyết trong suối nước nóng ở nhiệt độ thấp hơn 1,4 °

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-10-22

19

Người anh em đến từ thiên đường

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-10-29

20

Đưa ra quyết định! Lên xuống của thiên đường và địa ngục

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-11-05

21

Ăn dưa hấu Tomoki

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-11-12

22

Bài hát của những thiên thần vang vọng trên bầu trời

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-11-19

23

Bắn ra! Câu cá tại Lễ hội Jumbo của những giấc mơ

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-11-26

24

Peek Into the Fantasy Field

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-12-03

25

Rìa của một yêu cầu bừa bãi

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-12-10

26

Forte Wings Vút bay cho ngày mai

HỖN HỢP CANON / FILLER

2010-12-17

27

Angeloid of Clockwork

HỖN HỢP CANON / FILLER

2011-06-25

28

Cuối cùng: Chủ nhân của tôi vĩnh cửu

MANGA CANON

2014-04-26

KỊCH BẢN

Tài sản bị mất của Thiên đường
Heaven’s Lost Property là một câu chuyện về một hình người nữ người đã trở thành nô lệ riêng của Tomoki. Tomoki đã luôn mơ ước (theo nghĩa đen) được gặp một thiên thần trong đời mình, điều mà anh ấy đã làm. Sinh vật này được đặt tên là Ikaros. Sau khi thiên thần này đến Trái đất, rất nhiều sinh vật bắt đầu đến và điều này khiến MC của chúng ta mất đi sự yên bình và tĩnh lặng.

Đừng quên thực tế rằng phương châm của Tomoki là “Hòa bình và yên tĩnh là tốt nhất”. Welp, đó là một điều đáng tiếc vì cuộc sống của anh ấy sẽ thay đổi vì anh ấy sẽ cần phải chiến đấu với sinh vật thế giới khác cùng với cá nhân của anh ấy Thiên thần.

Tomoki cảm thấy khó có thể sống thoải mái khi phải vượt qua những người hàng xóm phiền phức. Sohara Mitsuki là hàng xóm kế bên của anh ấy, là một cao thủ karate. Mặt khác, chúng tôi có Eishiro Sugata là một nhà khoa học và thích khám phá những điều mới. Sau đó, chúng tôi có tên chủ tịch hội học sinh tàn bạo, thông minh, Mikako Satsukitane.

Một ngày kỳ lạ, tất cả họ đều chứng kiến ​​một UMA (Động vật bí ẩn không xác định) bị rơi gần đó. Đó là khi chàng trai của chúng ta, Tomoki nhận ra rằng một nữ hình người có cánh đã hạ cánh và ngay sau đó cô gái này tuyên bố rằng cô ấy sẽ là nô lệ của Tomoki và sẽ làm mọi điều cho anh ấy! Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với hậu quả hành động của bạn. Vì vậy, với nhiều sinh vật khác đổ bộ, Tomoki cùng với Thiên thần phải chiến đấu với họ và tiết kiệm tất cả mọi người! Bây giờ, điều đó khá ly kỳ, phải không? Nếu bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình mà cuộc sống của MC thay đổi liên quan đến một số sinh vật ở thế giới khác, bạn đã đến đúng nơi!

Vì bạn đã tìm hiểu đủ về cốt truyện, nên bây giờ chúng ta sẽ nói về các nhân vật của Heaven’s Lost Property! Vì thế, không cần thêm quảng cáoBắt đầu nào!

Nhân vật chính

Tomoki Sakurai

tomoki sakuraiTomoki Sakurai là nhân vật chính trong Heaven’s Lost Property, người không muốn gì hơn bình thường bình yên đời sống. Tuy nhiên, anh ta thấy nó gần như Không thể nào ngồi thoải mái kể từ khi hàng xóm của anh ấy là khó chịu.

Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, anh đã mơ ước được gặp một thiên thần. Anh ta đã được mô tả là một rất tốt bụng có trái tim ấm áp cá nhân có nghĩa là không có hại. Anh ấy cố gắng hết sức để khiến Ikaros và các angeloid khác cư xử tốt hơn con người. Anh ấy cũng ngoan ngoãn và học hỏi nhanh. Nếu bạn muốn biết thêm về Tomoki Sakurai, hãy xem Heaven’s Lost Property.

Icarus

IcarusIkaros là nhân vật nữ chính trong Heaven’s Lost Property. Cô ấy là một thiên thần xinh đẹp từ trên trời rơi xuống và hiện đang là người hầu của Tomoki. Cô ấy rất nghe lời duyên dáng. Cô ấy gọi Tomoki là “chủ nhân” của mình. Trên thực tế, cô ấy có mối quan hệ tốt với Tomoki. Trong khi những người khác có thể nói rằng cô ấy có vô cảm nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng cô ấy quan tâm sâu sắc đến những người thân yêu và cảm nhận được mọi thứ. Sẽ không sai khi nói rằng cô ấy là một người dễ thương chết với những đặc điểm rất lành mạnh. Không phải vậy sao? Các bạn nghĩ gì về Ikaros?

Sohara Mitsuki

sohara mitsuki
Sohara Mitsuki là một trong những nhân vật chính trong anime này và cô ấy được biết đến là bạn thân thời thơ ấu của Tomoki. Bất cứ khi nào Tomoki hành độngcô ấy thực sự đóng cửa anh ta với đĩa đơn của anh ta Võ karate chặt. Vâng, đúng vậy, Sohara giỏi karate. Khi còn nhỏ, cô bị bệnh rất nặng và chỉ có Tomoki là bạn của cô. Vì vậy, đó là lý do tại sao họ đã trải qua đặc gầy! Sohara có thể không cho thấy nó nhưng cô ấy có một cái gì đó cho Tomoki.

Ý tôi là, việc yêu của bạn là điều bình thường bạn thân thời thơ ấubên phải?

Sự kết luận

phần kết luận

Điều đó kết luận Tài sản đã mất của Thiên đường Danh sách chất làm đầy. Có hầu hết các tập canon hỗn hợp trong anime này. Nó sẽ là một ý tưởng tốt để say sưađồng hồ anime này vì câu chuyện là duy nhất và các nhân vật là lành mạnh! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về bộ anime này trong phần bình luận bên dưới nhé! Hẹn gặp lại các bạn trên tiếp theo Blog!

Thủ tục thanh toán: Khuyến nghị khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *