Anime ecchi My Life As Inukai-san’s Dog

Rate this post

Vào đầu năm 2023, anime My Life As Inukai-san’s Dog sẽ lên sóng! Dưới đây là thông tin chi tiết về tựa anime ecchi với nam chính biến thành con chó của crush này!

Cuộc sống của tôi là con chó của Inukai-san là gì?

anime My Life As Inukai-san's Dog

Inu Ni Nattara Suki Na Hito Ni Hirowareta – My Life As Dog’s Inukai-san là một manga 18+ thuộc thể loại harem, ecchi được viết bởi Itsutsuse. Truyện được phát hành vào tháng 8 năm 2020 và vẫn đang ra chương mới đều đặn.

My Life As Inukai-san ‘Dog kể về câu chuyện của một nhân vật nam chính đột nhiên bị biến thành một con chó. Tưởng rằng làm chó sẽ rất vất vả, nam chính bất ngờ được người yêu của mình, Inukai-san nhận làm con nuôi. Thật đáng để làm một con chó như thế này! Bạn phải trở lại làm người, phải không? Vâng đúng rồi. Vì vậy nam chính tìm đủ mọi cách để trở lại làm người. Tình cờ, anh nhận ra … khi anh liếm mồ hôi của các cô gái, anh sẽ có thể trở lại hình dáng ban đầu!

Inukai-san’s Life As a Pet Dog có thể được coi là một tác phẩm hentai trá hình nên đối tượng của nó được phân chia rõ ràng. Một số người cho rằng tác phẩm quá thô tục, một số khác lại thích sự giải trí do bộ manga “quan điểm của loài chó” mang lại.

Xem thêm: Anime nam chính hẹn hò với con gái của mẹ kế chuyển thể anime mới!

Manga tôi đã chuyển thể thành anime về chó của crush!

Vào giữa năm 2022, manga của Itsutsuse với nhân vật nam chính là chó đã được thông báo sẽ chuyển thể thành anime. Mới đây, phiên bản anime đã công bố nhiều thông tin nóng hổi. Đầu tiên, chúng ta được xem một đoạn giới thiệu ngắn cung cấp cái nhìn đầu tiên về bộ phim.

Theo thông tin kèm theo thì anime My Life As Inukai-san’s Dog sẽ được thực hiện bởi studio Quad. Đoàn phim được công bố hiện tại bao gồm:

  • Đạo diễn: Takashi Andou.
  • Đạo diễn hình ảnh: Hiashi Saito.
  • Thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình: Kazuaki Morita.
  • Âm nhạc: Tatsuya Kikuchi.
  • Đạo diễn âm thanh: Kohei Yoshida.

anime tôi đã biến thành con chó của crush

Các nhân vật chính của My Life As Inukai-san’s Dog cũng có diễn viên lồng tiếng. Họ đang:

  • Shuuichirou Umeda vai nam chính – Pochita.
  • Saya Aizawa vai Karen Inukai.
  • Mayu Sagara vai Mike Nekotani.
  • Yurie Kozakai vai Usagi Tsukishiro.

Thời gian công chiếu anime My Life As Inukai-san’s Dog

Theo kế hoạch, anime mà tôi hóa thân thành con chó của người yêu sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 1 năm 2023, rơi vào anime mùa đông. Phim sẽ phải cạnh tranh với nhiều anime nổi tiếng khác, bao gồm Vinland Saga season 2, Ijiranaide Nagatoro-san season 2, Bungou Stray Dogs season 4 hay Tokyo Revengers season 2. Hãy cùng chờ xem liệu tựa anime này có vượt qua được không. Bạn có thể có được những đối thủ nặng ký?

Xem thêm: Light Novel nam chính ngầu lòi tái sinh vào thế giới khác một lần nữa chuyển thể thành anime mới!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *