Arknights: Prelude to Dawn Anime’s Promotion Video hé lộ chủ đề của ReoNa, Công chiếu ngày 28 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Key visual cũng được tiết lộ


Tài khoản Twitter chính thức cho Arknights: Prelude to Dawnchuyển thể anime truyền hình của Arknights trò chơi điện thoại thông minh, đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầy đủ cho anime vào thứ Bảy. Video tiết lộ và xem trước Reo NaBài hát chủ đề mở đầu của “Alive.”


Tài khoản Twitter cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng.

Anime sẽ ra mắt vào TV Tokyo vào ngày 28 tháng 10 và cũng sẽ phát sóng vào TV Osaka, BS11Animax. Anime sẽ phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 29 tháng 10.

Takashi Matsuyama sẽ đóng vai nhân vật Ace trong anime. Nhân vật không có hóa đơn trong trò chơi.

Các diễn viên khác bao gồm:

Yuki Watanabe đang đạo diễn anime tại Ảnh về Yostarvới Masataka Nishikawa làm trợ lý giám đốc. Cả hai trước đây đều đã từng làm việc trên trò chơi điện thoại thông minh “Holy Knight Light“anime ngắn kỷ niệm đầu tiên, và Watanabe đã làm việc trên nhiều video ngắn quảng cáo hoạt hình của trò chơi. Aya Takafuji (hoạt hình chính cho Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, SSSS.Gridman) đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Ảnh về Yostar đã mô tả anime là “mùa một” khi công bố chiếu vào tháng 10 năm 2021.

Nhà phát triển Trung Quốc Núi nghiên cứuHypergryph phát hành trò chơi ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2019, và sau đó Yostar ra mắt trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2020. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một số video quảng cáo hoạt hình kể từ năm 2019 và một phim hoạt hình dài chín phút “Holy Knight Light“ngắn hạn vào tháng 12 năm 2021 để đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của trò chơi.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những Thảm họa hiếm gặp nhưng tàn khốc buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố du mục. Thảm họa cũng mang lại khoáng chất Originium quý hiếm, mang lại năng lượng cao và do đó là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng cũng tiêu thụ mọi thứ xung quanh khi nó lớn lên. Những người tiếp xúc với Originium trong thời gian dài dễ dàng phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế lưu động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và một nơi thuộc về cho những người bị nhiễm trùng thường bị xa lánh. Tuy nhiên, Rhodes Island thường xuyên phải tiến hành các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại Phong trào Đoàn tụ, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực nhằm vào các chính phủ đàn áp Người bị nhiễm.

Nguồn: Arknights: Prelude to Dawn Twitter của anime tài khoảnGame thủ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *