What We Do In The Shadows Season 4 Tập 10 Ngày phát hành: Mối quan hệ bất thường

Rate this post

Ngày phát hành tập 10 của What We Do in the Shadows Season 4 đã tăng hạng, và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Mùa giải đang nhích dần về cuối với tập phim sắp tới này. Trong suốt tập của nó, bộ truyện đã mang lại cho chúng ta vô số sự hài hước được kết hợp với các chủ đề quan trọng về ma cà rồng. Với câu chuyện, chúng tôi tập trung vào bốn người bạn cùng phòng ma cà rồng sống trên Đảo Staten ở New York.

Chương trình có các thể loại hài và kinh dị. Nó được tạo ra bởi Jemaine Clement cho FX. Với chương trình này, chúng ta thấy rằng những ma cà rồng này là vô hại và thay vào đó đang cố gắng tồn tại trong thế giới loài người. Họ điều hướng thông qua sức mạnh và phép thuật tương ứng của họ và điều chỉnh để hòa nhập với mọi người. Những ma cà rồng tập trung này không phải là những sinh vật thần bí duy nhất sống trên trái đất. Chúng tôi cũng thấy những sinh vật siêu nhiên khác có thể không thân thiện với ma cà rồng của chúng tôi như họ nên làm.

Quay trở lại với tập thứ 9 của loạt phim có tựa đề Freddie, chúng ta thấy rằng hộp đêm hoạt động tốt và do đó, không có bất kỳ tác hại nào gây ra. Nơi này hiện là một điểm thu hút chính đối với một số người nổi tiếng đang đến thăm New York cùng với những ma cà rồng thực sự thích nơi này và nội thất của nó. Chà, Nadja đang phải giải quyết một số vấn đề cấp bách do Laszlo gây ra. Chúng ta thấy tất cả khi anh ấy yêu cầu cô ấy ký hợp đồng biểu diễn mà Baby Colon đang biểu diễn.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10

Ảnh hưởng từ What We Do in the Shadows Season 4

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Nadja từ chối ký hợp đồng đã có. Điều này khiến Laszlo ti loại bỏ hoàn toàn Baby Colin khỏi câu lạc bộ và cả hai bắt đầu một chuyến lưu diễn. Sự biến mất của Colin khỏi câu lạc bộ khiến lợi nhuận và sự nổi tiếng giảm xuống vì anh là một trong những điểm thu hút chính của nơi này. Hiện Nadja vẫn phải điều hành câu lạc bộ, cô cố gắng tìm người thay thế Baby Colin. Mặc dù, kế hoạch này đã không diễn ra tốt đẹp như mong đợi. Bây giờ, máy quay chuyển đến Baby Volin, người có kết thúc không suôn sẻ. Bây giờ cậu ấy đã bước vào tuổi dậy thì và đang trải nghiệm những điều mới mẻ.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 9 Tóm tắt

Bây giờ chúng ta thấy Guillermo. Anh tiết lộ mối quan hệ mà anh từng bắt đầu với một người đàn ông tên là Freddie. Hai người bắt đầu hẹn hò khi anh ấy ở Anh. Vào cuối tuần, Guillermo quyết định mời anh ta đến. Trong khi Freddie ở chỗ của họ, Nandor nảy sinh tình cảm với anh ta. Với thực tế là anh ấy đã có quan hệ với Marwa, anh ấy không muốn lừa dối. Anh ấy vẫn có ba điều ước của Djinn. Để hoàn thành ước nguyện được ở bên Freddie, Nandor đã biến Marwa thành một bản sao chính xác của anh ta. Cặp đôi sau đó đã dành nhiều thời gian ở New York để khám phá các quán cà phê mới và thăm thú đường phố.

Mặc dù, đã đến lúc Guillermo và Freddie thực sự phải biết điều gì đang thực sự xảy ra với Nandor. Trong khi Guillermo cố gắng đối mặt với anh ta về vấn đề này và rất tức giận, Nandor sử dụng thuật thôi miên để trấn an hai Freddies, những người bị sốc khi nhìn thấy bản sao của họ. Giờ anh không còn lựa chọn nào khác, Nandor giải thoát cho Marwa Freddie với ước mơ được đi thăm toàn thế giới. Guillermo vẫn còn say mê Freddie và do đó có kế hoạch thực hiện một chuyến đi đến Anh để gặp anh ta. Hóa ra, Freddie và Marwa Freddie là có thật và hiện đang có quan hệ tình cảm.

What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 10 của What We Do in the Shadows Season 4 là ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Sunrise Sunset. Đây sẽ là đêm chung kết của mùa giải. Tập phim sẽ phát sóng trên FX lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông.

Cách xem What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10

Bạn có thể xem What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10 khi nó phát sóng trên FX vào thời điểm chúng tôi đã đề cập. FX Now truyền trực tuyến tất cả các tập mới nhất sau đó sẽ có thể truy cập được với thông tin đăng nhập hợp lệ. Ngoài ra, người hâm mộ có thể xem các tập mới từ Hulu bằng bản dùng thử miễn phí hoặc nói chung.

Cũng nên đọc: What We Do In The Shadows Season 4 Episode 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *