My Hero Academia chap 367 spoiler: Phản ứng phản cảm của Deku

Rate this post

Mặc dù chương trình này không gây thất vọng, nhưng mangaka Horikoshi đã loại bỏ yếu tố “Wild Deku” mà mọi người mong đợi một cách đáng tự nhiên.

My Hero Academia chap 367 spoiler: Phản ứng phản cảm của Deku

Nghịch đảo, My Hero Academia Chap 367 tập trung nhiều hơn vào sự trưởng thành của Izuku và suy nghĩ hiện tại của anh ấy khác như thế nào so với cuối cùng của anh ấy vượt qua con đường với Shigaraki. Nó cũng minh họa ảnh hưởng của những người sử dụng OFA trước đây đối với chính nhân vật và việc anh tiếp tục thần tượng All Might.

My Hero Academia Chap 367 Spoiler

Theo những người tiết lộ, Chương 367 của Học viện anh hùng của tôi có tiêu đề Deku Vs AFO. This program start with a recovery of Deku chạm trổ với máy bay phản lực của Mỹ trên đại dương. Các phi công báo với anh ta rằng vì Star và Stripe tin tưởng người kế hoạch của All Might, họ quyết định làm như vậy. Vì họ đã định mệnh lệnh khi ở lại Nhật Bản, họ đã hướng dẫn trong việc canh gác UA và quyết định cho Deku đi nhờ.

Trở lại hiện tại, Mirio rất vui khi thấy Deku, người đã đưa Shigaraki bay với một cú Smash khác. AFO / Shigaraki lưu ý rằng cậu bé không trở nên chỉ nên mạnh mẽ hơn từ những lần cuối cùng họ chiến đấu mà còn đang mô phỏng Người sử dụng thứ ba của OFA. Deku start up xin lỗi vì đã sớm chấp nhận cuối cùng anh ấy phải nhận ra tình hình của mọi người xung quanh. Anh ấy bị sốc khi nhìn thấy cơ thể của Katsuki và thậm chí còn nhiều hơn khi anh ấy ghi chú lá bài All Might bên cạnh mình.

Với nỗi kinh hoàng ngày càng tăng, Izuku đã đăng ký được thương hiệu của Tamaki, Nejire và Mirko. Shigaraki / AFO đã chế nhạo anh ta bằng cách hỏi anh ta sẽ đưa ra lý do gì và anh ta có thể làm gì xảy ra lỗi cho Toga vì sự chậm trễ của anh ta hay không. Như người ta mong đợi, anh ta bắt đầu mất kiểm soát đối với thân và những điều kỳ quặc của mình, với Blackwhip quanh anh ta như một chiếc roi. Tuy nhiên, Mirio giữ lại anh ta và bảo đảm với anh ta rằng mọi người đều ổn định và Edgeshot đang sửa chữa cơ thể của Bakugo.

Shigaraki / AFO chế giễu rằng những lời của Mirio chỉ là lời nói, nhưng Deku nhớ lại All Might đã luôn tin rằng nghĩa vụ của một anh hùng là lòng đạo đức sai lầm trở thành sự thật. Anh cũng nhớ Daigoro Banjo đã nói với anh rằng hãy kiểm tra trái tim của mình. Nhân vật chính có mái tóc xanh lấy lại được một số quyền kiểm tra và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt, nói rằng anh ta sẽ xin lỗi sau khi chiến thắng. Với những dấu tích của OFA xuất hiện sau anh ta, Deku vòng Blackwhip của anh ta như một chiếc khăn và hỏi nhân vật phản hồi Shigaraki còn lại.

Quan Sát

Đáp ứng của Deku trước tình trạng khó khăn của Katsuki, mặc dù vẫn còn khá ổn, nhưng đã phục hồi nhiều My Hero Academia Chap 367. This is does not only do the Mirio secure or the new leader of the new cậu bé, mà còn do Horikoshi tốc độ. Mangaka chỉ dành riêng cho trang cho toàn cảnh Deku nhận tình cảm, xử lý và phản hồi với nó.

Tuy nhiên, người ta có thể tranh luận rằng Deku không hiểu nhiều thứ như bây giờ anh ta thu dọn nó. This is a mark for the leader of the he he he he he he he sau thời gian ngắn làm cảnh giác, nhưng nó cũng phản ánh ảnh hưởng của Người sử dụng OFA đối với anh ấy. Anh ấy đã học cách ưu tiên nhiệm vụ của mình hơn là nỗi buồn cá nhân đối với bạn và người cố vấn của anh ấy, một điểm đặc biệt mà anh ấy rất thiếu trong cuộc chiến tranh PLF.

Một điểm khác biệt lưu trữ là thiếu Yoichi trong số những dấu vết xuất hiện sau Deku in My Hero Academia Chap 367. Trong khi bản scan thô có một chút rõ ràng, cả người dùng đầu tiên và Người có khả năng xuất hiện phía sau Izuku ở cuối trang. Trong khi Toshinori có thể ra khỏi mặt vì anh ấy vẫn còn sống, Yoichi có thể không muốn đối mặt với anh trai của mình trong khi anh ấy vẫn giữ cơ thể của một người mà anh ấy coi là một đứa trẻ.

Nhắc đến lũ trẻ, Deku chú ý đến lá bài Tất cả có thể cạnh tranh Katsuki, như ký ức của nó. Điều này có thể làm tăng thêm sự đau buồn của anh ấy và cảm giác có lỗi tại anh ấy làm tạp chí về vị trí cứu tinh của anh ấy. Hơn nữa, điều này được chứng minh rõ ràng hơn trong My Hero Academia Chap 367 khi anh ấy hỏi Shigaraki / AFO về Tomura, có khả năng vẫn muốn cứu cậu bé mà anh ấy nhìn thấy trong cuộc chiến tranh PLF.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chap-367-spoiler-phan-ung-gay-soc-cua-deku-110655.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *