Hứa! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập 11 của Extreme Hearts sẽ chứng kiến ​​trận đấu giữa May Bee và đội The Doll Link. Tập trước có một trận đấu hấp dẫn giữa Snow Wolf và Rise. Đó là một trận đấu thú vị đã đi xuống dây. Snow Wolf đã chơi trận đấu hay nhất của mình, nhưng tinh thần đồng đội của RISE đã chế ngự được tốc độ và sức mạnh của Snow Wolf.

Tập tiếp theo của anime sẽ có trận đấu giữa các đội hàng đầu. Đầu tiên sẽ là đội Ong Mây, những nhà cựu vô địch. Tuy nhiên, đội phải đối mặt với họ là Team Doll Link. Đội tuyển Doll link hiện đang giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng bóng chuyền và sẽ đối đầu với đội số một để lọt vào vòng chung kết. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết về tập phim sắp ra mắt nhé!

Những trái tim cực đoan tập 11

Strongest Hearts Tập 11: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 11 của Extreme Hearts có thể cho thấy một trận đấu hấp dẫn cũng như một kết nối tình cảm. Tiêu đề cho tập tiếp theo của anime là “Promise”. Tuy nhiên, không rõ lời hứa này chứa đựng điều gì. Dường như các cầu thủ của các đội vào bán kết đều có tình cảm gắn bó với nhau. Vì vậy, họ có thể hứa với nhau rằng họ sẽ không thua nhau, bất kể kết quả của trò chơi như thế nào.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để đội RISE có thể quan sát trận đấu của đội tại vòng bán kết. Bóng chuyền là một trò chơi quan sát nhạy bén, và RISE phải đọc tất cả các bước di chuyển của đội đối phương. Tuy nhiên, nó sẽ là một điều trị thị giác khi xem những trò chơi năng lượng cao này. Tập trước chính nó đã châm ngòi cho trận đấu giữa Wolf Snow và RISE.

Những trái tim cực đoan tập 11

Tóm tắt nhanh

Tập 10 của Extreme Hearts bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Michelle và Hiyori. Hiyori gặp Michelle khi đi qua cầu. Cả hai người họ đã chia sẻ điều của họ với nhau, và họ đã hình thành một mối quan hệ. Tuy nhiên, sau đó Michelle tiết lộ rằng tình hình tài chính của cô không được tốt. Hơn nữa, cô ấy phải bán cây đàn của mình để mua trứng và gạo cho chế độ ăn uống bổ dưỡng của họ.

Sau đó, Hiyori mang mười lăm kg gạo và một chục quả trứng cho Michael. Tuy nhiên, Michelle đã đưa cây đàn của mình cho Hiyori để đổi lấy hàng tạp hóa. Michelle đưa Hiyori về nhà và giới thiệu cô với Ashely. Ngày hôm sau, Sói tuyết, cùng với những người chơi robot và đội RISE có tay nghề cao, tiến vào khu vực này. Cả hai người đều đã có một khoảng thời gian khó khăn để RISE. Nhưng RISE đã đứng về phía họ và cuối cùng đã giành chiến thắng.

Những trái tim cực đoan tập 11

Extreme Hearts Tập 11: Ngày phát hành

Tập 11 của Extreme Hearts sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Cuộc thi Kanegama đang đến gần vòng cuối cùng. RISE phải theo dõi từng trận đấu và làm việc chăm chỉ để đưa ra một cuộc chiến khó khăn chống lại đối thủ trong tương lai. Nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Hãy theo dõi Anime Daily để cập nhật thêm nhiều thông tin về anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *