Làm thế nào để xem American Gigolo? (2022) Hướng dẫn tập và phát trực tuyến

Rate this post

American Gigolo là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ. Các thể loại của chương trình truyền hình là chính kịch, lãng mạn, tội phạm và kinh dị và đó là một chương trình sẽ khiến bạn phải ngồi ghế. Chương trình truyền hình dựa trên bộ phim cùng tên năm 1980, do Paul Schrader đạo diễn và viết kịch bản.

Loạt phim truyền hình mới làm lại của American Gigolo do David Hollander phát triển. Chương trình được thực hiện bởi Jack Bruckheimer, người cũng là nhà sản xuất của bộ phim gốc. Chương trình truyền hình có sự tham gia của Jon Bernthal, Gretchen Mol, Gabriel LaBell, Lizzie Brochere và Rosie O’Donnell. Bộ phim truyền hình được phát sóng và khởi chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Cốt truyện của chương trình xoay quanh Julian Kaye. Sau khi bị vu oan và bị bỏ tù về tội giết người, anh ta không phạm tội. Anh ta được thả 15 năm sau và đấu tranh để tồn tại. Anh ấy cảm thấy rất khó khăn để làm quen với ngành công nghiệp tình dục hiện đại mới ở Los Angeles. Đồng thời, anh cũng quyết định tìm ra sự thật về vụ giết người mà anh đã bị quy kết sai, và anh hy vọng mình có thể gặp và kết nối với tình yêu đích thực của mình, Michelle.

Việc sản xuất bộ phim truyền hình gặp một số khó khăn trong quá trình phát hành, với việc ngày ra mắt và công chiếu của nó bị trì hoãn nhiều lần. David Hollander được cho là sẽ sản xuất loạt phim này, nhưng vào ngày 23 tháng 4 năm 2022, có thông tin cho rằng ông đã rời dự án sau một cuộc điều tra về hành vi sai trái của mình.

Sau sự ra đi của David Hollander vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, cũng có thông tin cho rằng việc sản xuất bộ phim đã bị tạm dừng trong bốn ngày do sự ra đi đột ngột của Hollander và nhiều diễn viên không có mặt tại buổi chiếu. tại thời điểm đó. Và sau đó, vào tháng 5 năm 2022, một lần nữa có thông báo rằng việc sản xuất chương trình truyền hình sẽ ngừng hoạt động trong hai tuần nữa do một trong những diễn viên quá hào hứng với bộ phim.

Bạn muốn biết tất cả các tập và ngày phát hành để không bỏ lỡ một tập nào? Đọc bên dưới để tìm hiểu.

American Gigolo (2022): Hướng dẫn tập

American Gigolo sẽ có 8 tập. Sau đây là lịch chiếu các tập phim sắp ra mắt và các tập phim của American Gigolo (2022), đừng bỏ lỡ nhé!

American Gigolo Episode 1: ‘Pilot’ – phát sóng ngày 9 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Episode 2: “Pretty Baby” – phát sóng ngày 16 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Episode 3: “Rapture” – phát sóng ngày 16 tháng 9 năm 2022 ngày 23 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Episode 4: “Không có gì là thật ngoài cô gái” – phát sóng ngày 3 tháng 9 năm 2022 American Gigolo Tập 5: “The Escape Wheel” – phát sóng ngày 7 tháng 10 năm 2022 American Gigolo Tập 6: “Cô gái chủ nhật” – phát sóng ngày 14 tháng 10 năm 2022 American Gigolo Episode 7: ‘Atomic’ – phát sóng ngày 21 tháng 10 năm 2022 American Gigolo Tập 8: ‘Phía đông vườn địa đàng’ – phát sóng vào ngày 28 tháng 10 năm 2022
American Gigolo

Jon Bernthal từ American Gigolo

Hướng dẫn phát trực tuyến Gigolo của Mỹ

Bạn băn khoăn không biết xem American Gigolo ở đâu và làm thế nào để cập nhật các tập phim mới? Chương trình có thể được phát trực tuyến trên nhiều kênh và nền tảng khác nhau, được chia nhỏ bên dưới.

American Gigolo có thể được xem và phát trực tuyến trên Hulu. Bạn có thể đăng ký Hulu với 6,99 đô la một tháng hoặc chọn dùng thử Hulu miễn phí trong 30 ngày. Nếu bạn trả thêm 10,99 đô la một tháng và đăng ký kênh SHOWTIME trên Hulu, bạn sẽ có quyền truy cập và có thể phát American Gigolo từ đó.

American Gigolo cũng có thể được xem trên kênh / trang web SHOWTIME. Bạn trả 10,99 đô la một tháng và bạn sẽ có thể xem American Gigolo cũng như tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình khác có sẵn trên SHOWTIME.

American Gigolo cũng có thể được phát trực tiếp và xem trên Paramount +. Đăng ký Paramount + bắt đầu từ $ 49,99 một năm. Paramount + lưu trữ và bao gồm tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình có trên SHOWTIME và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình đó. Bằng cách trả thêm 10,99 đô la một tháng, bạn có quyền truy cập vào mạng và kênh SHOWTIME, nơi bạn có thể xem và phát trực tuyến American Gigolo.

Bạn cũng có thể dùng thử SHOWTIME miễn phí trong 7 ngày với Kênh video Amazon Prime nếu bạn có Tư cách thành viên Amazon Prime. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập và xem tất cả nội dung có sẵn trên SHOWTIME thông qua tài khoản Amazon Prime của mình. Sau 7 ngày dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải trả 10,99 đô la một tháng để tiếp tục đăng ký kênh SHOWTIME.

Bạn cũng có thể thêm kênh SHOWTIME vào Tư cách thành viên YouTube Tv của mình với giá 11 đô la một tháng và phát trực tuyến American Gigolo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *