My Hero Academia Season 5 Trailer mới – Ai là nhân vật phản diện chính?

Rate this post

My Hero Academia Season 5 đã bỏ đoạn trailer chính thức của nó gần đây và không có gì ngoài những lời thổi phồng xung quanh nó. Anime sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2021. Trong trailer mới của My Hero Academia Season 5, chủ đề mở đầu, No.1 của DISH, cũng đã được tiết lộ. Chúng ta có thể mong đợi một buổi khai mạc tuyệt vời khác lần này, cùng với nhiều hình ảnh động ngoạn mục hơn từ Bones Studio. Cho đến nay, My Hero, Academia đã không làm người hâm mộ thất vọng về CGI, hoạt hình hay cốt truyện nói chung. Không sao khi đặt nhiều kỳ vọng vào anime, đặc biệt là kể từ khi nó phát hành một đoạn trailer đầy hứa hẹn như vậy.

Đoạn trailer cho chúng ta một cái nhìn khá thú vị về các sự kiện sắp tới trong anime. Một lần nữa, người hâm mộ lại tò mò về những gì sắp tới và những gì không. Trong khi chúng ta biết về giải đấu, câu hỏi vẫn là: ai là nhân vật phản diện chính trong mùa giải này? My Hero Academia có một tập hợp những nhân vật phản diện tốt nhất. Vì vậy, việc người hâm mộ xôn xao trước những kẻ xấu không có gì là mới mẻ. Ý tôi là, toàn bộ loạt phim đều có cốt lõi là anh hùng và phản diện, vì vậy sẽ khó mà không tự hỏi ai sẽ là nhân vật phản diện chính tiếp theo.

My Hero Academia: Đoạn giới thiệu mới

Hai tuần trước, một đoạn giới thiệu mới đã bị loại bỏ. Tính cả đoạn trailer mới, My Hero Academia Season 5 đã giảm tổng cộng ba đoạn trailer từ tháng 10 đến tháng 2. Ba đoạn giới thiệu có một sự kiện giữa các lớp 1A và 1B.

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy các nhân vật mặc trang phục mới, có lẽ vì đây là trang phục của họ. Shinso sẽ tái xuất trong mùa giải năm nay. Đoán rằng chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi, nhờ vào câu nói đầy chất tẩy não của anh ấy. Ngoài ra, hãy chờ đợi một chủ đề mở đầu tuyệt vời khác.

Tuy nhiên, đoạn trailer không đề cập gì đến các nhân vật phản diện. Nhưng, rõ ràng là mùa giải mới sẽ không có một cái tên nào. Nếu anime vẫn tiếp tục theo dõi manga như nó đã làm cho đến nay, chúng ta có thể dự đoán được anime sẽ có những gì.

Phần trước có 26 tập. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét rằng mùa mới của anime cũng sẽ có số tập tương tự. Phần 4 bao gồm bốn vòng cung từ manga. Vì vậy, về cơ bản, phần 5 cũng sẽ bao gồm nhiều vòng cung từ manga.

Vậy, ai sẽ là nhân vật phản diện chính trong mùa giải này? Hãy đọc để tìm hiểu!

My Hero Academia Season 5: Arcs That It Will Cover.

My Hero Academia season 5 Trailer mới: Ai là nhân vật phản diện chính?

Deku Midoriya: Học viện Anh hùng của tôi.

Các cảnh trong đoạn giới thiệu là từ phần tiếp theo Phần Pro Hero. Phần này được gọi là Phần huấn luyện chung và bao gồm 24 chương. Nếu anime, như dự đoán, có 26 tập, câu chuyện sẽ tiếp tục với Arc Giải phóng quân Meta.

Meta Liberation Army Arc có liên quan rất nhiều đến Nhân vật phản diện. Về cơ bản đây là một vòng cung dành riêng cho các nhân vật phản diện. Người hâm mộ vô cùng hào hứng khi xem những chương này trở nên hoạt hình. Hiện tại, các vòng cung nhất định bao gồm khoảng 50 chương, vì vậy rất khó để giả định liệu anime có tiếp tục phần tiếp theo hay không – đặc biệt là vì số lượng tập vẫn chưa được công bố.

My Hero Academia: Ai sẽ là nhân vật phản diện chính?

Hy vọng rằng Phần 5 sẽ tập trung nhiều hơn vào hậu trường của một số nhân vật phản diện. Theo hoàn cảnh, Twice là một nhân vật phản diện chính tiềm năng của loạt phim sắp tới. Một nhân vật phản diện tiềm năng khác có thể mang lại sự hỗn loạn trong vũ trụ MHA có thể là Gigantomachia. Cả hai nhân vật phản diện này đều đáng sợ theo cách riêng của họ.

Trailer mới của My Hero Academia mùa 5: Ai là nhân vật phản diện chính?

Dabi với Twice: My Hero Academia, anime.

Hoặc, sẽ rất thú vị khi xem các vòng cung được hoạt hình. Phần mới sẽ cung cấp rất nhiều thông tin về không chỉ những anh hùng mới chớm nở của chúng ta mà còn cả những nhân vật phản diện. Liên minh phản diện có một vai trò lớn trong câu chuyện phía trước. Với sự ra đời của rất nhiều nhân vật và những điều kỳ quặc của họ, thật công bằng khi chúng ta biết thêm về các nhân vật để hiểu được sự phát triển của họ. Ngoài ra, có thể có nhiều điều hơn về Shigaraki trong phần sau của anime.

Trailer mới của My Hero Academia mùa 5: Ai là nhân vật phản diện chính

Sự xuất hiện của Gigantomachia: My Hero Academia anime.

Anime đã được toàn bộ cộng đồng thổi phồng. Tôi không thấy anime là một sự thất vọng theo bất kỳ cách nào có thể. Tập đầu tiên sẽ phát hành sau đó chưa đầy hai tuần, và tôi hy vọng hãng phim không mắc lỗi và theo sát manga hoàn toàn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *