5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể phim / truyền hình

Rate this post

Sau khi xem Heartstopper năm nay và The Summer I Turned Pretty, có thể nói giờ đây chúng ta có thể tin tưởng các nhà làm phim cũng như các nhà sản xuất của chương trình sẽ không phá hủy những cuốn sách yêu thích của chúng ta. Cho dù đó là truyện lãng mạn hay YA, có vô số cuốn sách có thể được chuyển thành phim hoặc thậm chí là phim truyền hình nếu mọi người chuyển sự chú ý duy nhất của họ từ giả tưởng sang những thể loại này.

Sau khi đọc hơn hai trăm cuốn sách lãng mạn, chúng tôi có thể giới thiệu một vài cuốn mà chúng tôi nghĩ nên chuyển thể. Những cuốn như Hôn nhân cho một người, bộ Shatter Me và bộ Người nghiện ngập của Krista và Becca Ritchie, chỉ là một vài cuốn chúng ta muốn xem trên màn ảnh để khi buồn hay vui, chúng ta có thể xem đi xem lại chúng. , để cảm nhận những gì mà những cuốn sách này mang lại cho chúng ta.

Tuy nhiên, trái ngược với tuyên bố của chúng tôi, chúng tôi tin rằng những cuốn sách này hay đến mức không bao giờ nên chuyển thể chúng vì một số cuốn không thể được chuyển thể. Hầu hết các phim chuyển thể từ truyền hình và điện ảnh này đều bỏ sót bản chất của một câu chuyện hay và biến nó thành một phiên bản rửa trôi nào đó của một câu chuyện khiến trái tim chúng ta tan nát.

Và mặc dù chúng tôi muốn những người này từ ngành công nghiệp điện ảnh tránh xa những cuốn sách yêu thích của chúng tôi, nhưng rất ít khả năng họ sẽ làm như vậy. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi hơi lo lắng về việc năm cuốn sách này có cơ hội được công chiếu sớm. Mặc dù kinh dị, chúng tôi cũng hồi hộp để xem những gì sẽ trở thành những câu chuyện yêu thích của chúng tôi.

Cũng nên đọc: Theo dõi đối tác Phần 2: Khi nào nó đến?

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể phim / truyền hình

5 cuốn sách hay nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

Nó đã xảy ra vào một mùa hè bởi Tessa Bailey

Là một cuốn sách nổi tiếng và là một trong những cuốn được yêu thích nhất nhờ bộ phim hài hài hước, bộ phim hài lãng mạn về “It Girl” của Hollywood và một người đánh cá đã được chuẩn bị có thể được chuyển thể thành phim. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi BCDF Pictures và Frolic Media, do Christina Mengert chuyển thể với Joseph Muszynski là người viết kịch bản. It Happened One Summer theo chân Piper Bellinger, một phụ nữ có ảnh hưởng và thời trang với danh tiếng là một đứa trẻ hoang dã. Khi một nhóm đưa Piper vào tù, cha dượng của cô quyết định dạy cho cô và chị gái một bài học.

Các cô gái bị anh ta cắt đứt và gửi đến Westport để điều hành quán bar lặn của người cha quá cố của họ. Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, và ngư dân địa phương Brendan đã đưa ra kết luận rằng những cô gái này sẽ không thể sống sót trong thị trấn của anh ta. Quyết tâm chứng minh cha mình và những người dân địa phương khó tính, Piper làm việc chăm chỉ và khiến mọi người tin rằng cô không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp. Cá nhân chúng tôi rất thích xem đi xem lại những nhân vật này, và nhìn thấy Westport sống động trên màn ảnh sẽ là giấc mơ trở thành hiện thực đối với vô số độc giả.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể phim / truyền hình

5 cuốn sách hay nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

Sự lừa dối trong tình yêu Tây Ban Nha của Elena Armas

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Elena Armas, nhưng một trong những cuốn sách lãng mạn hay nhất với bạn trai lại là cuốn sách hay nhất từ ​​trước đến nay. Catalina cần một cuộc hẹn gấp để dự đám cưới của em gái mình. Cô ấy có thể đã nói dối gia đình mình về việc có một người bạn trai người Mỹ, điều này có thể đã vô tình vượt khỏi tầm tay. Cô ấy đang chia sẻ tin tức với bạn mình thì Aaron Blackford, người tình cờ ở gần đó, nghe cô ấy nói về những vấn đề của anh ấy và tình nguyện làm bạn trai giả của cô ấy.

Đó sẽ là giải pháp hoàn hảo nếu cô không hận anh, nhưng vì cô tuyệt vọng nên anh sẽ phải làm việc. BCDF Pictures đã mua bản quyền cuốn sách, Sự lừa dối trong tình yêu của người Tây Ban Nha, có nghĩa là độc giả sẽ sớm được xem Aaron và Catalina trong một bộ phim.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể phim / truyền hình

5 cuốn sách hay nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

A Good Girl’s Guide to Murder By Holly Jackson

BBC Three sẽ chuyển thể bộ phim kinh dị tội phạm tuổi teen bán chạy nhất này thành một loạt phim sáu phần. Phim sẽ bắt đầu quay vào năm 2023 để phát sóng trên BBC Three và BBC iPlayer. AGGGTM theo sau Pippa Fitz-Amobi. Năm năm trước, một nữ sinh đã bị sát hại, và khi kẻ giết người được tìm ra thì vụ án đã khép lại. Tuy nhiên, Pip tin rằng kẻ giết người không phải là thủ phạm thực sự và anh ta đã bị buộc tội cho một tội ác mà anh ta không phạm phải để che giấu sự thật.

Khi Pip đào sâu hơn, cô ấy biết rằng ai đó đang cố gắng che giấu sự thật và họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nó vẫn được che giấu. Poppy Cogan sẽ chấp bút cho phần chuyển thể của cuốn sách này cùng với Zia Ahmed, Ajoke Ibironke và Ruby Thomas. Loạt phim sẽ được sản xuất bởi Florence Walker, với BBC Studios xử lý phân phối quốc tế.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể phim / truyền hình

5 cuốn sách hay nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

The Unhoneymooners của Christina Lauren

Được viết bởi các tác giả Christina Hobbs và Lauren Billings, The Unhoneymooners theo sau Olive và Ethan. Khi chị gái song sinh của Olive bị ngộ độc thực phẩm cùng với tất cả các khách mời trong đám cưới của cô ấy, Olive và Ethan buộc phải thực hiện một chuyến du lịch trăng mật với chi phí toàn bộ đến Hawaii, nơi mà em gái cô được cho là sẽ đến. Ethan là kẻ thù không đội trời chung của Olive, nhưng để có một kỳ nghỉ tự do, họ cố gắng gạt bỏ mối thù hận lẫn nhau sang một bên.

Tuy nhiên, khi Olive tình cờ gặp ông chủ của mình và nói dối anh ta, cô và Ethan buộc phải giả vờ đang yêu một cặp đôi mới cưới. Cuốn sách đang được BCDF Pictures chuyển thành phim truyện, với Joseph Muszynski viết kịch bản. Kịch bản đã được hoàn thành và hiện đang được tích cực chuyển thể.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể phim / truyền hình

5 cuốn sách hay nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

Cuộc sống vô hình của Addie LaRue của VE Schwab

Cuốn sách Cuộc Sống Vô Hình Của Addie LaRue kể về một cô gái đối phó với ác quỷ trong lúc tuyệt vọng, nhưng cô không biết rằng tình yêu giữa Thần và Quỷ này là sai sót. Cô mặc cả để Faustian được sống mãi mãi và bị mọi người cô gặp nguyền rủa là sẽ bị lãng quên.

Điều đó đúng cho đến khi, 300 năm trước, Addie tình cờ đến một hiệu sách nơi một chàng trai nhớ tên cô. Vào tháng 10 năm 2020, Studio eOne đã chọn bản quyền bộ phim do Augustine Frizzell làm đạo diễn. Frizzell và chồng cô là David Lowery đang viết kịch bản cho bộ phim.

Có vẻ như vài năm tới sẽ rất tuyệt vời đối với độc giả. Chưa có ngày phát hành nào được công bố, nhưng chúng tôi hy vọng có thể nhận được những thứ này sớm.

Cũng nên đọc: ‘Những bộ phim truyền hình K-Enemy cho những người đang yêu’ hay nhất để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *