My Hero Academia Season 6 Episode 6

Rate this post

Trong My Hero Academia Season 6 Episode 6 Tomura Shigaraki rơi lệ để tìm Một Cho Tất Cả. Anh ta sử dụng Quirk, Search bị đánh cắp của Ragdoll (Tomoko Shiretoko). Quirk này cho phép “người dùng theo dõi và quan sát tới hàng trăm người cùng một lúc. Điều này bao gồm việc biết vị trí và điểm yếu của họ ”. Trước khi anh ta có thể cất cánh, anh ta đã bị tấn công bởi Endeavour. Anh ta dùng ngọn lửa tấn công Tomura nhưng Tomura dường như có khả năng chống lại nhiệt độ. Anh ta lao vào Endeavour, cố gắng sử dụng sự phân rã của mình lên người anh hùng số một. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Tomura có thể chữa lành nhanh chóng.

Endeavour liên lạc với các anh hùng khác và nói “bất cứ ai có thể di chuyển mà không cần chạm đất”, hãy đến nhanh chóng. Tomura cố gắng chạm vào anh ta một lần nữa, nhưng Endeavour đã ngăn anh ta lại. Anh ta sử dụng một Quirk khác để đưa Endeavour bay. Theo Tomura, các Quirks đã được dự trữ theo cách mà anh ấy biết cách sử dụng từng người trong số họ. Anh ấy so sánh nó với “sự toàn năng”. Bất chấp tất cả sức mạnh của mình, Tomura không hài lòng. Anh ấy muốn Một Cho Tất cả.

Tìm kiếm một cho tất cả

Khi Tomura cuối cùng cũng được tự do, anh ta tìm cách đưa Deku vào. Nghe lỏm được rằng Tomura đang tìm kiếm Một Cho Tất Cả, Deku đã bỏ đi để tạo khoảng cách giữa mình và dân thường. Kacchan là một trong số ít người biết Deku đã nhận được One For All từ All Might. Endeavour dường như bắt đầu kết hợp hai và hai lại với nhau trước khi anh ta lao vào giúp Deku. Sự hiện diện của Tomura khiến Deku và Kacchan hóa đá. Trước khi Tomura có thể chạm vào chúng, Gran Torino đã tóm lấy chúng.

Với sự hiện diện của Eraserhead, nhiều Quirks của Shigaraki sẽ bị tắt. Endeavour đến và tấn công Tomura nhưng kẻ ác đã né được chỉ bằng sức mạnh của mình. Endeavour so sánh sức mạnh của mình với All Might. Gran Torino thả Deku và Kacchan. Anh ta lập luận rằng nếu họ đi quá xa, họ sẽ cho Tomura quá nhiều “tự do”. Bên cạnh đó tất cả các anh hùng còn lại đang hướng tới chiến đấu với Tomura. Tuy nhiên, Tomura đã đánh thức một số lượng lớn Nomu, những người đã cắt đứt các anh hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *