My Little Old Boy 2022 Episode 39: Tóm tắt, ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Trong truyền thống lâu đời của các chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc, Mom’s Diary – My Little Old Boy, còn được gọi là Mom’s Diary – My Ugly Duckling là một chương trình thích hợp khác đã tạo ra không gian riêng cho thể loại đó. . Chương trình này bắt đầu phát sóng vào năm 2016 và tập trung vào các bà mẹ. Các chương trình đa dạng thường là một nền tảng thuận tiện cho những người nổi tiếng và thần tượng tham dự để quảng bá tác phẩm của họ, có thể là một bộ phim, bộ phim truyền hình, album hoặc đĩa đơn. Vì vậy, thay vì mời những người nổi tiếng đến chương trình của họ, người dẫn chương trình mời mẹ của những người nổi tiếng của họ. Người hâm mộ có cơ hội chứng kiến ​​dàn sao yêu thích của mình cùng dàn sao trong nước dưới sự giám sát của mẹ. Điều này mang đến những khía cạnh mới của những người nổi tiếng và thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ về cuộc sống trong nước của họ. Một số ngôi sao và ngôi sao nổi tiếng nhất của Hàn Quốc đã tham gia chương trình thông qua mẹ của họ, vì vậy người hâm mộ rất hào hứng khi thấy những ngôi sao yêu thích của họ xuất hiện tại đây.

Mom’s Diary – My Little Old Boy phát sóng ngày 26/8/2016 trên đài SBS. Chương trình hiện có hai người dẫn chương trình là Shin Dong-yup và Seo Jang-hoon. Các bà mẹ hiện tại thường xuyên tham gia chương trình là Cho Hye-Seon, Kim Sun-Ja, Park Young-Hye và Lee Ok-Jin. Những người nổi tiếng có khung giờ vàng thường xuyên là Lee Sang-min, Kim Jong-kook, Kim Hee-chul và Lee Tae-sung. Chương trình thậm chí còn có một bài hát chủ đề, có tên “My Son” do Kim Gun-mo hát từ tập 1 đến tập 167. Mỗi tập kéo dài 120 phút và tính đến ngày 27 tháng 3 năm 2022, đã có 286 tập, bao gồm cả tập thử nghiệm đầu tiên. Các tập chỉ dài 40 phút vào các năm 2019, 2020 và đến hết tháng 6 năm 2021, sau đó chương trình mở rộng phát sóng các tập 120 phút. Người hâm mộ thích xem chương trình và tìm hiểu cách gia đình tương tác với những người nổi tiếng, một khía cạnh mà chúng ta thường không biết.

My Little Old Boy 2022 Tập 38: Tóm tắt

Tập trước Nhật ký của mẹ – My Little Old Boy 2022 tập 38 đã có một đội hình khách mời vô cùng thú vị. Chính Crush đã hát “Beautiful”, một trong những bộ phim truyền hình K-drama nổi tiếng nhất, Goblins OST. Crush đã tham gia chương trình để quảng bá cho bài hát mới của anh ấy, “Rush Hour feat. j-Hope of BTS ”, trong đó anh ấy hợp tác với nhạc trưởng nhảy & rap tuyệt vời j-Hope (Jung Hoseok) từ nhóm nhạc nam nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất K-pop, BTS. Khi các bà mẹ quyến rũ ngất ngây trước giọng hát của Crush, anh ấy cũng biểu diễn và nhảy theo một phần trong bài hát của mình trên “sân khấu”. Sau đó, chương trình theo chân Jong Min, người đến thăm nữ diễn viên Kim Gyu Ri tại một hanok và theo dõi các cuộc thảo luận của họ khi họ tham quan studio mới của cô ấy. Người hâm mộ không chỉ được chứng kiến ​​Crush phản ứng với những lời đàm tiếu trong ngành mà còn có được cái nhìn thoáng qua về cuộc sống bên ngoài ngành giải trí của ngôi sao mà họ yêu thích.

Tập phim có tựa đề “Chuyến đi đến Donghae” và được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022.

My Little Old Boy 2022 Tập 39: Xem trước

Các nhà chiếu vẫn chưa đưa ra bản xem trước về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, vì nam diễn viên của “Luật sư phi thường Woo” và Crush đã xuất hiện, chúng ta có thể mong đợi khách mời nổi tiếng tiếp theo là Xiumin để quảng bá cho album mới của anh ấy hoặc một diễn viên phim truyền hình. Nhân vật Hàn Quốc, có thể hỗ trợ những người trong Hợp đồng tình yêu. Không có bất kỳ danh sách khách mời nào, sẽ rất khó dự đoán, nhưng đó sẽ là một khoảnh khắc phấn khích cho người hâm mộ khi được nhìn thấy những người nổi tiếng yêu thích của họ. Người hâm mộ cũng được chứng kiến ​​những khoảnh khắc gắn kết ngọt ngào giữa hai mẹ con, khi các bà mẹ chứng kiến ​​con mình sống cuộc sống thường ngày như trong một cuốn nhật ký. Điều này cũng đảm bảo rằng các bà mẹ hiểu rất rõ về tính cách của con mình và mối quan hệ của họ khiến người hâm mộ cảm động.

Sẽ rất thú vị khi xem cuộc phiêu lưu của những đứa trẻ tiếp tục như thế nào. Trong tập trước, chúng ta đã thấy một trong số họ học vẽ, vậy bạn sẽ học gì trong tập này? Hay họ sẽ nuôi dưỡng một sở thích mới? Người hâm mộ hào hứng đón xem và học hỏi.

My Little Old Boy 2022 Tập 39: Ngày phát hành và nơi xem

Mom’s Diary – My Little Old Boy 2022 Tập 39 sẽ phát sóng trên mạng gốc của SBS vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Chương trình sẽ phát sóng các tập mới vào Chủ nhật hàng tuần lúc 21:05 KST, tức 5:35 CH IST tại Ấn Độ. Nếu bạn tò mò về chương trình và muốn xem một vài tập, chương trình có thể phát trực tuyến trên Kocowa TV nếu bạn đến từ Bắc và Nam Mỹ. Nó cũng có sẵn trên AppleTV. Sơ lược về chương trình có trên Trang YouTube chính thức của KOCOWA TV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *