Overlord Season 4 Episode 10 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập thứ 10 của ‘Overlord’ mùa 4 có tiêu đề ‘Vị vua cuối cùng’, Aainz tổng quan về kế hoạch của mình và đi đến kết luận rằng anh cần phải điều chỉnh chúng để tận dụng tối đa. Trong khi đó, Hoàng tử Zanac lo lắng về động thái tiếp theo của Vương quốc Pháp sư trong khi anh ta cũng lo sợ rằng một số người của mình có thể đang làm việc chống lại lợi ích của Vương quốc Đang tạm trú. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 10. SPOILERS AHEAD !!!

Tóm tắt Overlord Season 4 Episode 10

Sau khi các chiến binh và hiệp sĩ sa ngã của anh ta bị giết bởi một thành viên của Vermillion thả, Aainz sử dụng sức mạnh của mình để xem mọi thứ thực sự diễn ra như thế nào trên chiến trường. Sau đó, anh ấy nói với các đồng đội của mình rằng anh ấy đã mong đợi điều gì đó như thế này xảy ra và do đó quyết định thay đổi kế hoạch của mình. Bây giờ ông ta muốn tấn công thủ đô hoàng gia thay vì tập trung vào các thành phố và làng mạc ở phía Bắc.

Trong khi đó, Hoàng tử Zanac phải vật lộn để hiểu được những tổn thất to lớn mà vương quốc của mình phải gánh chịu trong thời gian gần đây. Khi em gái đến gặp anh, anh thông báo với cô rằng anh đã quyết định nắm quyền kiểm soát vương quốc. Tuy nhiên, anh ta lo ngại rằng một số người của vương quốc đang làm việc cho Aainz vì anh ta không đủ khả năng để xâm lược các thành phố và làng mạc của phương Bắc và cố gắng tránh thu hút sự chú ý. Zanac thông báo thêm cho em gái của mình rằng anh ta có kế hoạch chiến đấu trên tiền tuyến và cô ấy có thể rời vương quốc càng sớm càng tốt vì sự an toàn của mình.

Trong khi đó, Laykus, Evileye và những người bạn đồng hành của họ gặp Azuth Aindra với hy vọng được giúp đỡ khi quân đội của Aainz chuẩn bị tấn công thủ đô hoàng gia. Thật không may, anh ta từ chối đề nghị giúp đỡ họ vì anh ta không muốn liên quan gì đến cuộc xung đột. Vì anh ta có sức mạnh để dễ dàng thoát khỏi thủ đô trong trường hợp bị xâm lược, Azuth không quan tâm đến việc tàn sát người dân ở Vương quốc Re-Esfying.

Overlord Season 4 Episode 10 Ending: Tại sao Aainz từ chối chấp nhận sự tái đầu hàng của Vương quốc?

Khi những người lính của Sorcerer và Re-Esfying Kingdom đối mặt với nhau, với một trận chiến tàn khốc sắp bắt đầu, Albedo thông báo cho Aainz rằng một số quý tộc từ sau này đã đến nói chuyện với anh ta. Vì anh ta đến một mình, Aainz quyết định gặp anh ta mà không có bất kỳ người lính thân tín nào của anh ta ở bên cạnh. Sau đó, anh phát hiện ra rằng người quý tộc không ai khác chính là Hoàng tử Zanac, người đã hỏi Aainz lý do khiến anh miễn cưỡng chấp nhận đầu hàng của họ.

Aainz thể hiện sự tôn trọng đối với sự dũng cảm của Zanac và tiết lộ rằng việc nghiền nát Vương quốc Re-Esfying sẽ gửi một thông điệp đến các vương quốc khác trên thế giới rằng họ phải cúi đầu trước Vương quốc Pháp sư thay vì cố gắng chiến đấu. chống lại nó. Tin tức về các vụ thảm sát được thực hiện ở Vương quốc Re-Esfying cuối cùng sẽ đến được các góc khác nhau của thế giới và điều đó sẽ giúp thiết lập nỗi sợ hãi đối với Aainz và vương quốc của anh ta. Hơn nữa, khi bị nhấn mạnh về những gì anh ấy thực sự muốn từ cuộc chiến, Aainz đã tóm gọn tất cả những mong muốn của mình trong một từ – hạnh phúc.

Aainz tiếp tục giải thích rằng anh ta muốn làm cho các đồng minh và thần dân của mình hài lòng. Là một người cai trị, anh ta có nhiệm vụ làm bất cứ điều gì cần thiết để mang lại cho người dân của mình cuộc sống tốt nhất có thể – điều mà bản thân Hoàng tử Zanac cũng đồng ý. Vì vậy, vì những lý do nêu trên, Aainz từ chối chấp nhận sự đầu hàng của Vương quốc Re-Esfying. Chiến lược của anh ta dường như đã xem xét các kế hoạch mở rộng trong tương lai của Vương quốc Sorcerous và rất có thể sẽ hiệu quả với mức độ tàn phá của cuộc xâm lược cho đến nay.

Hoàng tử Zanac đã chết?

Sau cuộc trò chuyện hòa bình với Aainz, Hoàng tử Zanac trở về trại của mình, nơi những người lính của ông đang háo hức chờ đợi một số tin tức tích cực. Khi một trong những người lính hỏi về cuộc họp, mọi người biết được tin buồn rằng họ phải chiến đấu chống lại Vương quốc Pháp sư vì Aainz không chấp nhận đầu hàng. Thật không may, điều này có nghĩa là cái chết cho mỗi người trong số họ.

Hoàng tử Zanac cũng biết thực tế đáng buồn nhưng anh vẫn im lặng về điều đó và không tỏ ra sợ hãi. Cảm giác như thể anh đã chấp nhận số phận của mình và quyết định sát cánh cùng người dân và vương quốc của mình cho đến hơi thở cuối cùng. Thật không may, những người lính của ông không cảm thấy như vậy, vì họ đã nổi dậy ngay sau đó. Khi Hoàng tử Zanac nghe thấy một cuộc náo động bên ngoài trại của mình, anh ta ngay lập tức nhận ra điều gì đang xảy ra. Khi đối mặt với những người lính nổi loạn của mình, anh ta được yêu cầu đầu hàng để họ có thể trung thành với Aainz.

Tuy nhiên, Hoàng tử Zanac không chịu hạ vũ khí và quyết chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng. Sau khi cuộc đấu tranh kết thúc, những người lính nổi dậy này đã gặp Aainz và trao cho anh ta cái đầu bị chặt của Zanac. Nhưng điều này không làm Aainz hài lòng chút nào vì anh trở nên khá thích Zanac sau cuộc gặp gỡ hòa bình của họ. Vì vậy, ông đã sai những người lính nổi dậy này bị tra tấn và thậm chí không được phép thương xót cho đến chết dù họ có van xin.

Đọc thêm: Tóm tắt và kết thúc Overlord Season 4 Episode 9, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *