My Master Has No Tail Tập 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Điều kỳ diệu của anime Nhật Bản là họ luôn cố gắng đưa nhiều bộ truyện tranh yêu thích và được yêu thích của chúng ta vào cuộc sống. Đó là một trong nhiều lý do tại sao họ được người hâm mộ manga trên toàn cầu tôn trọng. Ngay cả khi đó là mùa đầu tiên thử nghiệm, họ không ngại chấp nhận rủi ro để chuyển thể một cách trung thực những bộ manga được người hâm mộ yêu thích thành animes.

Và Nhật Bản lại một lần nữa nhân từ khi mang đến cho người hâm mộ manga một bộ anime chuyển thể từ một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất, My Master Has No Tail. Người hâm mộ của manga đã rất ngạc nhiên khi họ nghe tin về việc chuyển thể anime sẽ trở lại vào tháng 9 năm 2021, và cuối cùng thì nó cũng đã xuất hiện.

Bộ truyện tranh có thể được coi là một bộ phim hài lịch sử vì nó dựa trên thời đại Taishō của Nhật Bản (1912–1926), và nó kể về câu chuyện của một Tanuki phải vật lộn để tìm cách lừa con người hiện đại. . Câu chuyện đã thu hút được nhiều sự tán thưởng và yêu thích của những người hâm mộ manga, những người đang tìm kiếm một câu chuyện khác với câu chuyện thông thường, và manga đã làm được điều đó.

My Master Has No Tail hoàn toàn khác biệt và độc đáo so với nhiều bộ khác vẫn tập trung vào thể loại shonen. Được viết và minh họa bởi một họa sĩ được biết đến là TNSK, My Master Has No Tail đã ra mắt bộ truyện tranh này vào tháng 1 năm 2019 thông qua tạp chí truyện tranh Kodansha’s Seinen Good! Buổi chiều. Tính đến tháng 6 năm 2022, các chương manga đã được biên soạn thành tám tập.

Được sản xuất bởi Liden Films, My Master Has No Tail sắp có buổi ra mắt anime. Dưới đây là một số chi tiết thú vị về nó mà bạn có thể thích.

Chủ Nhân Của Tôi Không Có Ý Định Về Cái Gì?

Để đặt bối cảnh, trong văn học dân gian Nhật Bản, chó Tanuki hay chó Racoon Nhật Bản nổi tiếng là tinh quái và hay lừa người. Theo truyền thuyết, chúng là bậc thầy về ngụy trang và thậm chí có thể thay đổi hình dạng để lừa con người. Mặc dù họ có những khả năng này, nhưng họ hầu hết là cả tin và đãng trí.

Nhân vật chính của chúng ta là một trong những sinh vật như vậy.

Chủ nhân của tôi không có cuối tập 1

Tanuki Girl Mameda

Mameda là một cô gái tanuki, thích nghịch ngợm và thích lừa mọi người. Nhưng cả đời này, cô đã sống trên hòn đảo quê hương, xa rời con người. Trong thời gian ở đó, cô đã trau dồi khả năng thay đổi hình dạng của mình để khi đến ngày, cô có thể lừa con người.

Vì vậy, khi một cơ hội đến với cô ấy, và dân làng phải gửi cô ấy đến thành phố Osaka, cô ấy đã sẵn sàng chấp nhận. Và mặc dù các già làng đã cảnh báo cô đừng cố lừa con người, cô vẫn từ chối nghe theo lời khuyên của họ. Cô ấy không biết rằng con người đã thay đổi từ thời xa xưa.

Khi cô bé Mameda đến thành phố vĩ đại, cô bắt đầu những trò đùa tinh quái của mình. Cô ấy biến hình và cố gắng lừa con người nhưng sớm nhận ra sự thật. Những người cô nhìn thấy trong thành phố vĩ đại hoàn toàn không giống những người dễ bị lừa trong truyền thuyết Tanuki. Người dân Osaka ngay lập tức nhìn ra sự thật đằng sau mọi thủ đoạn mà Memeda có thể thực hiện.

Mệt mỏi vì thất bại của mình, Mameda gặp một cô gái xinh đẹp và bí ẩn, người tự xưng là Người kể chuyện Rakugo, nhưng Mameda biết rằng cô gái đó rất giống mình. Cô ấy là một kẻ lừa đảo.

Chủ nhân của tôi không có cuối tập 1

Rakugo-ka Bunko và Mameda

Mameda không thể hiểu làm thế nào mà cô gái có thể lừa được mọi người khi chính cô ấy không thể làm điều đó. Nhưng sau đó cô thấy một cô gái tên là Bunko đang kể câu chuyện về Rakugo, và Mameda ngay lập tức bị cuốn hút vào cách kể chuyện đầy kịch tính. Cô ấy không phải là người duy nhất đam mê kể chuyện, hàng chục người tham dự chương trình cũng đã hoàn toàn đắm chìm vào câu chuyện.

Nhìn thấy điều này, Mameda lập tức đưa ra quyết định trong đầu. Rằng bằng cách nào đó cô ấy sẽ trở thành học sinh của Bunko và học nghệ thuật kể chuyện của Rakugo!

Ngày phát hành tập 1 của My Master Has No Tail là khi nào?

Bộ truyện tranh nổi tiếng My Master Has No Tail dự kiến ​​ra mắt anime với tập đầu tiên ra mắt vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 10:30 PM JST hoặc 09:30 AM EST.

Xem Master Without a Tail tập 1 ở đâu?

Tập 1 của My Master Has No Tail sẽ chính thức phát sóng tại Nhật Bản trên kênh Tokyo MX lúc 10:30 tối thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 30 tháng 9. Phim cũng sẽ phát sóng vào thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 trên MBS, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 2 tháng 10 trên BS Asahi, và vào AT-X vào Thứ Ba hàng tuần từ ngày 4 tháng 10 trở đi.

Thật không may, tin tức khác về phát trực tuyến các tập sắp tới không có sẵn ngay bây giờ. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ thông báo cho bạn tất cả về điều đó ngay khi có điều gì đó xảy ra!

Cũng nên đọc: Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn trong khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình. Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *