Top 5 Waifu của mùa đông 2022

Rate this post

Không gì tuyệt vời hơn khi cuộn mình trong chiếc chăn ấm áp trong suốt mùa đông với một tách trà và sẵn sàng xem bộ phim yêu thích của bạn trên màn ảnh. Mỗi mùa anime đều giới thiệu một số Waifu mới tuyệt vời dưới một số hình thức. Và đây là 5 điều tuyệt vời nhất trong mùa đông 2022 của chúng tôi.

5. Tirol Oochagama từ Sabikui Bisco

Tirol Ochagama là một nhân vật phụ trong loạt phim Sabikui Bisco. Một cô gái bí ẩn, xinh đẹp với mái tóc hồng ấn tượng bí ẩn như một con sứa. Cô ấy thông minh và rất tham lam tiền bạc. Cô cũng là thành viên của đội an ninh da đen, nhưng công việc kinh doanh chính của cô là buôn bán du lịch và tự gọi mình là “Kurage Shoten”.. Hơi liều lĩnh của Tirol thể hiện rõ qua những lần gặp gỡ diễn viên khác nhau của Sabikui Bisco, nhưng điều đó không hề làm giảm tình yêu của chúng ta dành cho cô gái tóc hồng xinh xắn này.

4. Chateau Dankworth trong Korshi Ai (Love of Kill)

Chateau là một thợ săn tiền thưởng mới được tuyển dụng làm việc cho Ritzland Support. Cô miễn cưỡng tin tưởng Ryang-ha. Sau khi bị Donald bắt, cô buộc phải nhớ rằng tên thật của mình là Chateau Nobel, con gái của người thừa kế gia đình Nobel. Mặc dù biết danh tính thực sự của mình, Chateau vẫn phủ nhận sự cao quý của mình và tuyên bố mình là thành viên của gia đình Dankworth. Love of Kill không được thảo luận nhiều vào mùa đông năm 2022 này nhưng chúng tôi hy vọng bây giờ bạn biết rằng nó có một thợ săn tiền thưởng nóng bỏng trong đó, bạn sẽ cho bộ truyện một cơ hội.

3. Mira Suou trong Shuumatsu no Harem (World’s End Harem)

Người máy Mira Suou từ World’s End Harem có thể có tính cách khá kỳ quặc nhưng lại là một trong những nhân vật kỳ quặc quyến rũ nhất. Mira được giao nhiệm vụ giúp người đàn ông chính của chúng ta, Reito, sinh sản với những người phụ nữ mà anh ấy lựa chọn – điều mà cô ấy không thể làm và không ngại cho thấy cô ấy nghiêm túc như thế nào với nhiệm vụ của mình. sự tái sinh của loài người.

2. Ninym Ralei trong Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu (Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để nuôi một quốc gia thoát khỏi nợ nần)

Bạn là fan của một cô gái thông minh, nghiêm khắc và dễ tính? Chúng tôi có thể giới thiệu với bạn đọc nhân vật Ninym Ralei trong cuốn sách Hướng dẫn nuôi dân tộc thoát khỏi nợ nần của Hoàng tử thiên tài. Ninym tóc trắng có thể trông giống như một cô gái dễ thương nhưng khi cô ấy mở miệng, bạn sẽ thấy cô gái này không thể vượt qua. Ninym là một cô gái đa tài và đó là lý do tại sao cô ấy khiến chúng ta thích thú trong mùa anime đông 2022 này!

1. Marin Kitagawa trong Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling)

Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling, người đẹp tóc vàng này là sự hoàn hảo theo đúng nghĩa đen vì cô ấy thích cosplay, không ngại sexy và cực kỳ đáng yêu. Fandom của Marin chắc chắn đã phát triển kể từ khi cô ấy ra mắt tập đầu tiên và chúng ta có thể hiểu rằng, cô ấy thật đáng kinh ngạc. Ngoài Marin, My Dress-Up Darling là một trong những anime hay hơn của mùa đông 2022 và điều đó khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn khi xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *