My Stepmom’s Daughter Is My Ex Anime Casts Yōko Hikasa, Hinata Satō – Tin tức

Rate this post

Hikasa, Satō đóng vai anh em họ của Mizuto vào thứ Tư tập 11


Tài khoản Twitter chính thức cho anime của Kyōsuke KamishiroTakayaki‘S My Stepmom’s Daughter Is My Ex (Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta) loạt light novel đã tiết lộ hai dàn diễn viên mới cho anime vào thứ Hai. Yoko Hikasa sẽ chơi Madoka Tanesato (hình ảnh đầu tiên bên dưới), trong khi Hinata Satō sẽ chơi Chikuma Tanesato (hình thứ hai bên dưới). Các nhân vật là anh em họ của Mizuto, và sẽ xuất hiện trong tập 11 của anime vào thứ Tư.

Anime được công chiếu vào AT-XTokyo MX vào ngày 6 tháng 7, trên BS NTVMBS vào ngày 9 tháng 7 và vào ngày BS Fuji vào ngày 12 tháng 7. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng.

Dàn diễn viên chính bao gồm Rina Hidaka như Yume Irido và Hiro Shimono trong vai Mizuto Irido. Các thành viên khác bao gồm Ikumi Hasegawa trong vai Akatsuki Minami, Nobuhiko Okamoto trong vai Kogure Kawanami, và Miyu Tomita trong vai Isana Higashira.

Shinsuke Yanagi (Nhân vật ở tầng dưới cùng Tomozaki) đang đạo diễn anime tại dự án số 9. Deko Akao (Komi không thể giao tiếp) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Katsuyuki Sato (Lửa trong đầu ngón tay – Người bạn thời thơ ấu của tôi là lính cứu hỏa-) đang thiết kế các nhân vật. Yayoi Tateishi là giám đốc âm thanh, trong khi Bit Groove Production là nhà sản xuất âm thanh. Hiromi Mizutani (Non Non Biyori, Cô gái rắc rồi) đang soạn nhạc và Pony CanyonAPDREAM là những nhà sản xuất âm nhạc.

ĐỐI THOẠI + biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Deneb to Spica” (Deneb và Spica).

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã cấp phép cho loạt tiểu thuyết nhẹ và nó mô tả câu chuyện:

À, trường trung học. Có nơi nào tốt hơn để bắt đầu lại sau một mối quan hệ tồi tệ thời cấp hai? Không! Không trừ khi người yêu cũ của bạn học cùng trường với bạn và bây giờ là anh chị em riêng của bạn. Những gì được cho là một nơi tôn nghiêm của hòa bình, nơi tôi có thể tránh gặp lại cô ấy một lần nữa đã trở thành một cơn ác mộng sống! Nhìn ở đâu tôi cũng thấy cô ấy — trong nhà tôi, trong trường tôi, trong lớp tôi. Không có lối thoát! Cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng cô ấy là chị em ruột. Cô ấy như chết điếng!

Nhưng tôi sẽ không thua cô ấy. Xét cho cùng, tôi là anh trai trong hoàn cảnh gia đình mới này. Đúng vậy, bây giờ chúng ta là một gia đình. Cho dù trước đây chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, chúng ta đã nhìn thấy màu sắc thực sự của nhau và nhận ra rằng chúng ta không dành cho nhau. Đó là lý do tại sao mặc dù chúng ta có thể giữ một hành động anh chị em bạn thân vì lợi ích của cha mẹ, nhưng mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như trước đây.

Kamishiro bắt đầu đăng truyện trên trang web Kakuyomu vào tháng 8 năm 2017. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện trong các tập in với hình ảnh minh họa của Takayaki (Arifureta – Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới) vào tháng 12 năm 2018. Rei Kusakabe tung ra một chuyển thể manga của tiểu thuyết trên Kadokawa‘S ComicWalker trang web vào tháng 12 năm 2019.

Nguồn: My Stepmom’s Daughter Is My Ex Twitter của anime tài khoảnWeb Mantan của Mainichi Shimbun


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *