Series Live-Action Godzilla của Legendary Entertainment diễn viên Anders Holm – Tin tức

Rate this post

Áp dụng mở rộng TV + series Godzilla vs. Kong’s Monsterverse


Nguồn tin giải trí Variety đã đưa tin vào hôm thứ Hai rằng Anders Holm đã tham gia vào dàn diễn viên của Giải trí huyền thoạiBộ phim mới được lên kế hoạch có “Godzilla and the Titans” cho Apple TV + dịch vụ phát trực tuyến. Holm sẽ đóng một vai trò định kỳ.

Anna Sawai sẽ đóng vai Cate, “một cựu giáo viên và một người sống sót sau G-Day.” Ren Watabe vào vai Kentaro, “một thanh niên thông minh, sáng tạo và tò mò nhưng vẫn chưa tìm ra con đường cho riêng mình.” Kiersey Clemons đóng vai May, “một cựu thanh niên người Mỹ với vẻ ngoài xấu tính.” Joe Tippett đóng vai Tim, “một máy bay không người lái văn phòng mơ về cuộc phiêu lưu của điệp viên bí mật.” Elisa Lasowski đóng vai Duvall, “một đặc nhiệm lão luyện với sự tự tin vững chắc vào bản thân và kỹ năng của mình.”

Loạt phim khám phá “di sản thần thoại của một thế giới mà quái vật là có thật”, trước đó Variety mô tả chương trình tập trung vào “cuộc hành trình của một gia đình để khám phá những bí mật bị chôn vùi của họ và một di sản liên kết họ với tổ chức bí mật có tên Monarch.”

Nhiều loại cũng đặt tên cho Chris Black và Matt Fraction với tư cách là người đồng sáng tạo, với Black là người dẫn chương trình. Joby Harold và Tory Tunnell là nhà sản xuất điều hành tại Safehouse Pictures, cùng với các nhà sản xuất điều hành đồng nghiệp Hiro Matsuoka và Takemasa Arita từ CÁI ĐÓ.

Warner Bros.Giải trí huyền thoại‘S Godzilla vs. Kong phim đã thu được hơn 100 triệu đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, nơi công chiếu vào tháng 3 năm 2021. Phim thu được 48,5 triệu đô la Mỹ trong năm ngày đầu tiên tại Mỹ. Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021, thu về 464 triệu yên (khoảng 4,18 đô la Mỹ) triệu) và đứng đầu phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phần tiếp theo của bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2024.

Sự riêng biệt Điểm độc nhất của Godzilla loạt phim hoạt hình ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021. Mỗi tập phim đều được công chiếu vào Netflix ở Nhật Bản đầu tiên trước khi phát sóng truyền hình. Netflix ra mắt anime bên ngoài Nhật Bản vào tháng 6 năm 2021.

Netflix trước đó đã ra mắt một Godzilla bộ ba phim hoạt hình từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 11 năm 2018.

Nguồn: Variety (Joe Otterson), Deadline (Denise Petski)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *