MyAnimeList có hợp pháp không?

Rate this post

Tìm kiếm trang web anime hoàn hảo để xem của bạn chương trình anime yêu thích có thể thực sự bực tức. Đặc biệt nếu bạn thực sự thích một loạt phim hoạt hình và bạn chỉ không thể tìm thấy trang web tốt nhất để xem nó.

Khi bạn làm xong bài tập về nhà hoặc vừa ăn tối xong và bạn đã sẵn sàng xem phim hoạt hình hàng ngày nhưng thật không may, bạn không thể tìm một trang web đáng tin cậy để xem chương trìnhnó thực sự làm hỏng thời điểm này.

cô gái bán cà phê trên mạng với cuốn sách anime girl

Khiến bạn muốn hỏi – Tôi có thể xem anime trực tuyến ở đâu?

Cho dù bạn đang tìm kiếm một trang web miễn phí hay cao cấp, bạn sẽ không thể tìm thấy trang web hoàn hảo để thỏa mãn cơn khát của mình cho những bộ phim hoạt hình hấp dẫn. May mắn thay, bạn có thể bắt gặp câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm khi đọc dưới đây.

Chén Thánh của bạn đến các trang web hợp pháp NHẤT để xem anime từ

Bạn đã bao giờ nghe nói về MyAnimeList? Nếu không, thì đây có thể là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

MyAnimeList là một trang web phục vụ như một cơ sở dữ liệu anime cung cấp danh sách các anime mà bạn có thể xem hoặc bạn có thể thảo luận và viết đánh giá về. Nó giống như một nền tảng truyền thông xã hội nhưng dành cho animes. Trang web cũng có quan hệ đối tác với các cơ quan pháp lý khác nhau các trang web phát trực tuyến anime chẳng hạn như Crunchyroll, Hulu và HIDIVE, vì vậy đây là cổng thông tin hoàn hảo để bạn tìm các trang web hợp pháp để xem các chương trình anime yêu thích của mình.

MyAnimeList cũng được truy cập miễn phí và không yêu cầu bất kỳ hình thức phí thành viên nào nên thực sự không có gì để bạn phải lo lắng. Miễn là bạn có kết nối Internet và thiết bị của mình, thì bạn đã sẵn sàng!

Bây giờ đến câu hỏi lớn – MyAnimeList có hợp pháp không?

anime girl trong phòng máy tính nhỏ

MyAnimeList có hợp pháp không?

Phải, chắc chắn rồi! Trang web là hợp pháp và miễn phí 100% và được quản lý bởi các tình nguyện viên, những người không muốn chia sẻ tin tốt lành.

MyAnimeList hoặc MAL cũng cung cấp các đánh giá và xếp hạng đáng tin cậy, do đó bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lựa chọn xem mình nên xem đầu tiên hay cuối cùng. Và bạn thậm chí có thể thảo luận về bất kỳ bộ anime nào bạn muốn nói trên trang web. Đó thực sự là một nền tảng tuyệt vời để thu thập thông tin chi tiết, cũng như để những người khác biết ý kiến ​​của bạn.

MAL được xuất bản khi nào?

MyAnimeList được ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2004, bởi Garrett Gysler và được duy trì cho đến năm 2008.

Trước đây nó được đặt tên là AnimeList nhưng sau hai năm, ông quyết định kết hợp từ Của tôi vào tên của trang web, Của tôi được lấy từ trang mạng xã hội phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Chỗ của tôi.

phiên bản anime girl trên internet

Tôi có thể xem các chương trình Anime trên MAL không?

Thật không may, MyAnimeList không phải là nơi để bạn xem các trang web anime yêu thích của mình.

Tuy nhiên, vì trang web đã hợp tác hợp pháp với các trang web xem anime hợp pháp khác, nên có những đề xuất video mà bạn có thể tìm thấy trên MAL và khi bạn nhấp vào chúng, bạn sẽ được chuyển hướng đến các trang web đối tác của họ để xem các chương trình anime yêu thích của mình.

Lần cuối được kiểm tra, có những video từ Crunchyroll mà bạn có thể xem trực tiếp trên MAL mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn đến. Một số video không có sẵn ở các quốc gia cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *