Khi nào sẽ phát hành tập 13 của Engage Kiss?

Rate this post

Engage Kiss Tập 13: Aniplex đã tạo ra Engage Kiss, là một dự án truyền thông hỗn hợp của Nhật Bản. A-1 Pictures đã sản xuất một loạt phim hoạt hình truyền hình. Công chiếu vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Tsunako thiết kế các nhân vật và FumiakiMaruto viết kịch bản. Square Enix đã phát triển một ứng dụng có tên là Engage Kill để theo dõi loạt phim hoạt hình. Mỗi tập đều được người hâm mộ yêu thích, những người bắt đầu đặt câu hỏi khi tập 12 được phát hành.

Tìm hiểu thêm Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 8 Ngày phát hành

Người xem có thể khó tìm thông tin về ngày phát hành của tập phim và những thông tin tiết lộ trên mạng. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những gì có thể về Engage Kiss Episode 13. Ngày phát hành và những nội dung tiết lộ. Chúng ta cũng sẽ nói về dàn diễn viên lồng tiếng cho anime cũng như các bộ anime khác, chẳng hạn như Engage Kiss. Toàn bộ bài viết tại nntheblog rất đáng đọc.

Tóm tắt nội dung về nụ hôn Engage

Tóm tắt nội dung về nụ hôn Engage

Thành phố Bayron, nằm ở Thái Bình Dương, là một Thành phố nổi. Nó không thuộc sở hữu của quốc gia nào. Do khai thác Orgonium, nó đã trở thành tâm điểm chú ý của toàn thế giới. Đây là một nguồn năng lượng mới tuyệt vời. Tuy nhiên, có những báo cáo về D Hazards, những con quỷ mà ít người biết đến. Shu, một thanh niên sống ở thành phố Bayron quản lý một công ty quân sự nhỏ chuyên chăm sóc những sinh vật này. Anh ấy chưa bao giờ thừa tiền. Kisara là bạn thân thời trung học của cậu và giúp cậu làm việc nhà hàng ngày. Ayano, bạn gái cũ của anh, làm việc cho một công ty đối thủ. Ayano, một con quỷ, đã kết hôn với Kisara và đã ký hợp đồng với Shu. Khi các sự kiện diễn ra, điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ?

Đính hôn trước tập 13

Engage Kiss Tập 12 Tóm tắt

Shu và Kisara đang ở trong một mối quan hệ mới. Shu nhận ra rằng Kisara có tình cảm của mình và quyết định sẽ bảo vệ Kisara. Balon City nằm ngay trên con đường của cuộc tấn công lớn từ con quỷ lớp S. Kanna. Không thể che giấu những thiệt hại to lớn do những quả cầu lửa từ sân bay gây ra. Cuộc khủng hoảng ở thành phố Veyron đã ảnh hưởng đến các quốc gia khác.

Như vậy, khó có khả năng độc lập, tự chủ được bảo toàn với tốc độ nhanh như vậy ở thành phố. Ayano tiếp tục bị Kanna, một người không được coi là đáng kể theo đuổi. Ayano cố gắng chống trả, nhưng không thể chống lại cuộc tấn công tàn bạo của con quỷ lớp S. Cô từ bỏ chiến đấu và quyết định từ bỏ. Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu.

Tập 13 của Ngày phát hành nụ hôn đính hôn

Engage Kiss Tập 13 Ngày phát hành

Người hâm mộ Nhật Bản và khán giả quốc tế sẽ được xem tập 13 của Nụ hôn đính hôn từ ngày 24 tháng 9 năm 2022.
Tổng quan về Engage Kiss Season 1 Episode 13

Tên của mùa giải Hôn nhau
Số tập Kỳ 13
Thể loại Hài kịch lãng mạn
Hôn nụ hôn đầu tiên của bạn Ngày phát hành 3 tháng 7 năm 2022
Phần 1 Tập 13: Ngày phát hành nụ hôn đính hôn 24 tháng 9 năm 2022
Nhiều mùa Phần 1
NOD 44 ngày
Chương trình truyền hình Serie phim hoạt hình Nhật Bản

Tham gia vào một câu chuyện về nụ hôn

Câu chuyện về nụ hôn quyến rũ

Nhiệm vụ của một yandere màu hồng, một kẻ lười biếng, và bạn gái cũ của anh ta là cứu thành phố Veyron. “Engage Kiss” của A-1 Pictures, một bộ phim hài hài hước, đã được hãng phim quảng cáo là một sản phẩm gốc. Mặc dù tôi không có nhiều kiến ​​thức về lịch sử sản xuất anime, nhưng tôi có thể nói rằng những thứ chúng ta đã thấy cho đến nay đều đánh thuế rất lớn vào tài nguyên của chúng ta. Nó đẹp tuyệt vời. Đó là điều hiển nhiên.

Thật vui khi được xem các phân cảnh chiến đấu, đặc biệt là phân cảnh trong tập 3. Có thể dễ dàng nhìn thấy các thiết kế nhân vật. Cách họ được xây dựng có thể cho bạn biết nhiều điều về tính cách của họ. Đây là những mặt tích cực duy nhất mà tôi có thể nhìn thấy. “Engage Kiss” không biết nó muốn thể loại phim gì. Đó có phải là một bộ phim hài về Shuu, một người đàn ông Nhật Bản cấp thấp, và Kisara, người bạn quỷ thời trung học của anh ta? Còn câu chuyện sâu xa hơn là tìm lại ký ức cũ và làm mới? Chương trình bao gồm một trò đùa về bạo lực tình dục.

Tôi có thể xem Engage Kiss Tập 13 trực tuyến ở đâu?

Tôi có thể xem trực tuyến Kiss Engage Kiss Tập 13 ở đâu?

Crunchyroll cung cấp phát trực tuyến Engage Kiss Tập 13 Bản lồng tiếng Nhật Bản gốc. Phụ đề tiếng Anh. Người hâm mộ được khuyến khích hỗ trợ người sáng tạo bằng cách xem các nền tảng chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *