The Simpsons Season 34 Episode 1 Ngày phát hành: Tóm tắt tranh cãi

Rate this post

“The Simpsons” đã trở lại với một mùa giải khác. Loạt phim hoạt hình sitcom đang trở lại với các nhân vật yêu thích của bạn sau một thời gian ngắn chờ đợi. Gracie Films và 20th Television sản xuất đã phát triển trở thành một trong những loạt phim hoạt hình châm biếm nổi tiếng nhất. Nó được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 12 năm 1989, và đã phát hành được khoảng 33 mùa cho đến nay.

Phần thứ 33 và 34 được gia hạn cùng nhau vào ngày 3 tháng 3 năm 2021 và quyết định chỉ có 22 tập mỗi phần. Phần 33 đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 9 năm 2021 và tiếp tục cho đến năm nay vào ngày 22 tháng 5. Sau một thời gian gián đoạn nhỏ, loạt phim được xác nhận sẽ trở lại truyền hình vào cuối tháng. đây.

Với vô số giải thưởng và lời khen ngợi, bộ phim này rất được người hâm mộ mong đợi. Với số lượng meme của Simpsons xuất hiện khắp nơi, không khó để nói rằng bộ truyện vẫn được yêu thích cho đến ngày nay. Bất chấp những lời chỉ trích, nó đã nhận được khoảng 35 giải Emmy, hai giải Peabody và 34 giải Annie. Bộ truyện cũng nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2000.

Cũng nên đọc: Người nổi tiếng Jeopardy! Tập 1: Ngày phát hành, định dạng và các thành viên truyền tải

Gặp gỡ các diễn viên lồng tiếng của The Simpsons

Loạt phim hoạt hình lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu tên là Springfield với gia đình Simpsons. Gia đình bao gồm Homer là cha và Marge Bouvier là mẹ. Ba người con của họ là Bart, Lisa và Maggie. Trong ba người, Bart là người già nhất và cũng hỗn loạn nhất. Anh ta là kẻ gây rối trong gia đình. Đứa con giữa Lisa là một đứa trẻ tám tuổi đã tìm thấy niềm vui trong hoạt động khi còn rất nhỏ. Maggie là người trẻ nhất trong số tất cả.

Trong khi Gia đình Simpsons có vẻ bình thường, khi người xem được hướng dẫn trong suốt bộ phim, rõ ràng là gia đình của họ khá rối loạn chức năng. Nhân vật người mẹ, Marge được thể hiện như một bà nội trợ kiểu Mỹ điển hình với đầy những khuôn mẫu.

loạt phim châm biếm

Bản xem trước Gia đình Simpsons

Các diễn viên lồng tiếng chính là Julie Kavner, người lồng tiếng cho Marge và Dan Castellaneta, người lồng tiếng cho Homer Simpson. Những đứa con của họ được lồng tiếng bởi Nancy Cartwright, người lồng tiếng cho Bart và Yeardley Smith, người lồng tiếng cho Lisa. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Hank Azaria, Harry Shearer và những người khác. Diễn viên lồng tiếng của Bart Simpsons Cartwright cũng lồng tiếng cho các nhân vật khác như Nelson Muntz và Ralph Wiggum.

Những cuộc tranh cãi của gia đình Simpsons

Ngay cả gia đình Simpsons yêu quý cũng không tránh khỏi những tranh cãi. Có nhiều hành vi của các nhân vật mà người xem cho là có vấn đề. Ví dụ, mặc dù Bart có danh hiệu là kẻ gây rối, anh ta hiếm khi bị cha mẹ trừng phạt. Mặc dù đây là một bộ truyện châm biếm nhưng một số phụ huynh lại tỏ ra tức giận vì cách thể hiện của nó.

Tranh cãi đã nổ ra ngay cả trong kỳ nghỉ cũng như khi gia đình Simpsons thăm Australia và Brazil. Người xem xúc phạm cá nhân vì cách họ liên kết các địa điểm đã ghé thăm với các tội phạm nghiêm trọng như bắt cóc và trộm cắp. Hậu quả của những lời chỉ trích này, The Simpsons thậm chí còn bị cấm chiếu ở một số quốc gia.

Có niên đại từ năm 2006, Trung Quốc đã cấm bộ truyện vào tháng 8 trong năm. Nhiều nhà thờ Ngũ Tuần ở Nga cũng yêu cầu cấm biểu diễn, sau đó đã bị tòa án từ chối. Một lý do khác đằng sau những lời chỉ trích là sự suy giảm chất lượng mà nhiều khán giả đồng tình.

The Simpsons Season 34 Episode 1 Ngày phát hành

Phần 34 đang theo dõi chúng tôi vào ngày 25 tháng 9. pic.twitter.com/zOrG7QefyI

– The Simpsons (@TheSimpsons) ngày 25 tháng 8 năm 2022

Mùa thứ 34 của loạt phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng The Simpson sắp phát sóng vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022. Chương trình sẽ được phát sóng trên mạng gốc Fox, và sẽ kéo dài 22 tập. Để xem loạt phim này, hãy nhớ theo dõi lúc 8 giờ tối theo giờ EST. Nếu bạn đang xem từ một múi giờ khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Kiểm tra The Simpsons một cách thuận tiện tại:

5:30 sáng theo giờ IST vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, 5:00 chiều theo giờ PST Thứ Hai ngày 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật 7:00 tối theo giờ CST vào ngày 25 tháng 9 năm 2022 Chủ nhật 9:00 sáng theo giờ JST / KST vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, Thứ Hai 10:00 sáng theo giờ AEST vào tháng 9 26, 2022, Thứ Hai

Làm thế nào để xem Simpson mùa 34?

Rất tiếc, loạt phim sẽ không có trên Netflix, nhưng bạn có thể xem trên Amazon Prime, Apple TV và Hulu.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 35 Ngày phát hành: Phần Xem Những Tranh cãi gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *