Naruto Creator tiết lộ lý do tại sao ông tạo ra băng đô làng

Rate this post

Chiếc băng đô xác định một shinobi với ngôi làng của họ là điều gì đó quan trọng và nhất quán trong Naruto, Naruto Shippuden, và bây giờ là Boruto. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy vì đây không phải là quyết định đầu tiên khi tạo ra nhượng quyền thương mại. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Kishimoto tiết lộ lý do thực sự để tạo ra những chiếc băng đô trong làng.

Vì vậy, trong trường hợp bạn không biết, Masashi Kishimoto đã tạo ra câu chuyện về Naruto khi anh ấy đang viết nó hàng tuần. Anh ấy không lên kế hoạch cho toàn bộ câu chuyện, anh ấy thực sự đã dựng nên nó khi nó được phát hành hàng tuần cho Shonen Jump. Thiết kế nhân vật ban đầu của Naruto như chúng ta đã thấy trong tập một là cậu ấy đeo kính bảo hộ.

Kính bảo hộ biểu thị một đặc điểm rằng Naruto là một nhà thám hiểm. Tuy nhiên, khi Kishimoto vẽ cuốn tiểu thuyết đầu tiên cho Naruto, anh ấy nhanh chóng nhận ra rằng việc vẽ đi vẽ lại chiếc kính bảo hộ này chiếm quá nhiều thời gian của anh ấy.

Đây cũng là một vấn đề đối với các nhà làm phim hoạt hình vì kính bảo hộ là một vật thể 3 chiều rất phức tạp để vẽ nhiều lần và chính xác. Vì vậy, Kishimoto đã chọn con đường thay thế và giới thiệu những chiếc băng đô trong làng vì nó dễ vẽ hơn cho cả anh và Studio Pierrot. Đây là lý do thực sự để tạo ra những chiếc băng đô trong Naruto.

Hình trên là bức Naruto đầu tiên mà Kishimoto vẽ, bức này đi ủng thay vì dép và được thể hiện dưới dạng một shot trong Aka Maru Jump. Trong one-shot này, Naruto hoàn toàn không phải là manga về ninja mà là về ma thuật. Cốt truyện cũng hoàn toàn khác.

Đối với bộ truyện tranh đầu tiên, anh ấy thực sự thích nhân vật mà anh ấy vẽ, vì vậy anh ấy quyết định sử dụng anh ấy (Naruto) trong bộ truyện mới nhưng việc vẽ kính bảo hộ mỗi tuần là một nỗi đau thực sự nên anh ấy đã nghĩ ra tấm bảo vệ đầu ninja.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *