Xbox ra mắt dự án Amplify để hỗ trợ các nhà phát triển game da đen trẻ tuổi

Rate this post

Mười bốn nhà phát triển trò chơi Black tạo ra một bức ảnh trong hình thu nhỏ YouTube của ID @ Xbox.

Hình ảnh: Xbox

Để kỷ niệm Tuần lễ các trường Đại học và Cao đẳng Da đen trong lịch sử quốc gia, Xbox đã công bố “Project Amplify”, một chương trình tiếp cận nhằm giúp thế hệ tiếp theo của các nhà phát triển trò chơi Da đen bắt đầu. lập biểu đồ về con đường sự nghiệp của họ trong ngành.

Trong một bài đăng trên blog từ Xbox, công ty đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một hội thảo tại Revolt Summit 2022, một sự kiện có nhiệm vụ mang đến cho các nghệ sĩ trẻ đầy tham vọng cơ hội để ăn mừng, giao lưu và kết nối. và chọn những kỹ năng họ cần để phát triển trong sự nghiệp. Mặc dù sự kiện này thường có sự góp mặt của những người nổi tiếng và nhạc sĩ từ các ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí, nhưng Hội nghị thượng đỉnh nổi dậy cũng nêu bật những người nổi tiếng trong ngành công nghệ. Sự kiện diễn ra từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 tại Atlanta, Georgia.

ID @ Xbox

Đối với những người vẫn đang thắc mắc tại sao Xbox lại muốn tham gia một sự kiện có đội hình bao gồm sự xuất hiện của những người nổi tiếng hip-hop như Amber Rose, Killer Mike, Gucci Mane và Bobby Shmurda, ông Thống kê từ một cuộc khảo sát do Microsoft ủy quyền cho thấy một điều khá rõ ràng Ảnh: Thanh niên da đen khao khát tham gia vào ngành công nghiệp game mặc dù nó không làm nổi bật những người trông giống họ.

Theo một cuộc thăm dò gần đây của HBCU, 95% trong số 200 sinh viên đại học và cựu sinh viên đã trả lời muốn làm việc trong ngành công nghiệp game. Trong số 200 người được hỏi đó, 34% muốn trở thành quản lý chương trình, 24% là kỹ sư và 18% muốn trở thành nhà phát triển trò chơi. Tôi không nghĩ rằng tôi đang kéo tấm thảm ra khỏi ghế của bất kỳ độc giả nào bằng cách nhắc bạn rằng khí hậu hiện tại trong ngành công nghiệp game vẫn còn khá trắng. Và đối với những gì nắm chắc viên ngọc trai trước cơ sở người hâm mộ của tôi, Xbox đồng ý, nói rằng “chỉ 2% chuyên gia trong ngành trò chơi điện tử là người da đen so với 13% dân số Hoa Kỳ.”

Đối với những người không thể đặt vé máy bay đến Atlanta trong nền kinh tế này, đây là nơi xuất hiện loạt video của Project Amplify. Xbox đã tải một loạt video cùng tên lên Kênh YouTube ID @ Xbox. Xuyên suốt danh sách phát 16 tập, người xem có thể xem video có 14 nhà thiết kế trò chơi đang làm việc tại Xbox. Nó có sự góp mặt của mọi người từ 12 lĩnh vực thiết kế trò chơi khác nhau, bao gồm đạo diễn tường thuật, nghệ sĩ nhân vật và kỹ sư phần mềm.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Hai xu của tôi, như một (sắc tố của séc) Màu đen và bao trùm ngành công nghiệp game là công việc của tôi: Tôi nghĩ đây là một bước đi tốt của Xbox. Trong khi tôi đang học ngành báo chí ở trường đại học, việc vẽ biểu đồ con đường sự nghiệp trong trò chơi báo chí đã chứng minh rằng các cố vấn đại học của tôi không thể giúp định hướng cho việc xem xét các câu chuyện của tôi. Những thành công gần đây duy nhất mà họ có thể gợi lên là Alanah Pearce và Greg Miller, những người mặc dù rất ngầu nhưng không phải là người da đen. Mặc dù Xbox không giống như đội mũ hotep của mình và mở rộng quy mô lớn trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng chúng tôi hoan nghênh việc giúp kinfolk đặt chân vào cánh cửa của ngành công nghiệp tương đối non trẻ và nội bộ này. . Càng nhiều càng tốt. Chúc mọi người may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *