Naruto Creator tiết lộ phần khó nhất trong Naruto

Rate this post

Naruto là một bộ phim hoạt hình có lẽ tất cả các bạn đã quen thuộc. Đây là một trong những anime thành công nhất mọi thời đại. Naruto tiếp nối câu chuyện về Naruto Uzumaki, người có Cửu Vĩ bị phong ấn bên trong mình. Anh đặt mục tiêu trở thành Hokage của làng mình và trải qua một cuộc hành trình dài để chứng kiến ​​mục tiêu của mình được hoàn thành. Đây là một câu chuyện sử thi kéo dài hơn 72 tập và 700 chương, đã được chuyển thể thành phim truyền hình anime và phim điện ảnh, trò chơi điện tử và tiểu thuyết, và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất (bao gồm cả tiểu thuyết) từ trước đến nay.

Masashi Kishimoto, tác giả của nó, đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho bộ truyện, và anh ấy đã làm việc cho nó trong 15 năm. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có lúc anh ấy phải vật lộn với nó, phải không? Mọi mangaka đều trải qua giai đoạn đó. Một trong những nơi bạn gặp khó khăn khi quyết định phải làm gì tiếp theo và làm như thế nào.
Masashi Kishimoto, Người tạo ra Naruto, cũng không khác gì. Anh ấy cũng đã gặp rất nhiều rắc rối với bộ truyện tại một thời điểm.

Đối với Kishimoto, điểm khó khăn nhất trớ trêu thay lại chính là người thân yêu nhất. Đó là Arc với Pain là nhân vật phản diện chính.

Phần đặc biệt này được người hâm mộ cực kỳ yêu thích, và nhiều người còn gọi đây là phần hay nhất trong toàn bộ loạt phim. Nhưng, Kishimoto đã gặp khó khăn với điều này.
Anh ấy nói, “Nó sẽ là Pain Arc. Thật khó khăn vì đây là lần đầu tiên Naruto thực sự tha thứ cho kẻ thù của mình. Tôi không muốn kết thúc cuộc đối đầu của họ là một trận chiến, nhưng thông qua việc nói chuyện, để làm được điều đó là khá khó khăn. “

Đây là một trong những va chạm khó khăn nhất mà Kishimoto phải đối mặt trong Naruto. Tất nhiên, anh ấy cũng đã có những người khác. Theo anh, phần kết của bộ truyện, đặc biệt là đoạn Naruto phải tha thứ cho Sasuke cũng vô cùng khó khăn.

Anh ấy nói, “Đó là một con đường hơi gập ghềnh, chủ yếu là vì tôi muốn một trong những chủ đề cuối cùng là Naruto tha thứ cho Sasuke. Tôi muốn đảm bảo câu chuyện xen kẽ dẫn đến điều đó một cách tự nhiên theo cách thực tế để làm cho nó trở nên hợp lý. Bởi vì nếu một phút họ đánh nhau và sau đó ‘Ồ, tôi tha thứ cho bạn!’ sẽ là kỳ lạ. Vì vậy, chắc chắn đã có những va chạm nhỏ trên con đường đến đó. “

Các bạn thích phần Naruto nào nhất? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Tôi muốn xem các nhận xét và phản hồi thú vị của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *