The Bachelorette Season 19 Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Khoảnh khắc thú vị nhất trong năm là đây !! Nó là gì, mặc dù vậy? Đó là bởi vì các tập đáng kinh ngạc của The Bachelorette Season 19 có Fantasy Suite ngày hiện đang được chiếu. Mặc dù vậy, ở đây chúng ta sẽ được xem ngày phát hành của The Bachelorette Season 19 Episode 10. Việc có hai người phụ nữ đi tìm tình yêu trong season 19 của series The Bachelorette, bất chấp tên gọi của nó, mang đến một sự thay đổi hấp dẫn. Có, hai á quân của The Bachelor mùa 26 được đưa vào phiên bản mới này của chương trình.

Jesse Palmer sẽ là người dẫn chương trình cho mùa 19. Palmer, một cựu cầu thủ NFL cho New York Giants và là một thí sinh Cử nhân trong quá khứ, có kinh nghiệm trong nhiệm vụ dẫn chương trình. Trong mùa này của The Bachelor, hai cựu thí sinh của mùa 26, trong đó Clayton Echard giữ vai trò là cử nhân, sẽ dẫn đầu. Người phụ nữ đầu tiên tìm kiếm sự lãng mạn không ai khác chính là Gabby Windey.

Vì có hai người phụ nữ đang tìm kiếm tình yêu, người xem có thể tưởng tượng rằng trò hề Bachelorette điển hình sẽ được khuếch đại. Nhân đôi sự lãng mạn, nhân đôi sự đau lòng và nhân đôi những khoảnh khắc “ôi chao” là những gì chúng ta đang nói đến. Ồ, và chúng ta không nên quên rằng trong mùa giải này, có những cặp song sinh chính hiệu chiến đấu vì tình yêu. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy cùng tìm hiểu tất cả về The Bachelorette Season 19 Episode 10.

The Bachelorette Season 19 (2022)

Điều gì đã xảy ra trong The Bachelorette Season 19 Episode 9?

Trong chương đầu tiên của đêm hẹn hò trong tuần, Gabby hẹn hò với Erich và bắt đầu một cuộc hành trình với Johnny. Cùng với Tino, có thể thấy Rachel đảm nhận vai diễn này. Trong The Bachelorette Season 19, cuộc tìm kiếm tình yêu của Rachel Recchia và Gabby Windey sắp kết thúc. Rào cản cuối cùng trước đề xuất mà ngay cả các Bachelorettes đang nóng lòng mong đợi là Fantasy Suites. Những người đầu tiên dành thời gian cho Rachel và Gabby lần lượt là Aven và Erich.

Erich là người đầu tiên trong số những người đàn ông của Gabby hẹn hò qua đêm sau buổi hẹn hò ở quê hương đầy căng thẳng và xúc động của họ. Sau cuộc hẹn của họ trở về nhà, Erich thừa nhận với Gabby rằng anh đã khó khăn như thế nào khi rời xa cô, và họ cũng chia sẻ cảm xúc của anh dành cho cô. Rachel đang mong đợi một chàng trai quê mùa, nhưng Tino đã rất vất vả để điều khiển chiếc xe của mình. Họ đến cùng một địa điểm mà Gabby đã hẹn cô. Mean Jesse nói với Jason rằng anh ấy không thực sự yêu Gabby trong cuộc trò chuyện của họ khi Gabby và Johnny rời đi.

The Bachelorette Season 19 Episode 10 Preview

Khi các cô gái chọn người họ muốn giữ và người họ muốn gửi về nhà, tập 10 sắp tới của Phần 19 sẽ đầy đau khổ, nước mắt và hơn thế nữa. Tập 10 của The Bachelorette mùa 19 sẽ có những quyết định tàn khốc của Rachel và Gabby. Trong phần thứ hai của tuần hẹn hò qua đêm, Erich và Gabby cũng sẽ đi đến điểm quyết định.

Đó sẽ là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc bất kể ai bị loại, mặc dù thực tế là mọi người đã chọn mục yêu thích của họ và ủng hộ họ. Một số chàng trai gặp khó khăn trong việc xử lý căng thẳng khi các cô gái chuẩn bị đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất của cuộc đời họ. Mỗi người trong số Jason và Zach chia sẻ một sự thật đáng kinh ngạc về cảm xúc.

The Bachelorette Season 19 Episode 10 Tóm tắt nội dung

The Bachelorette Season 19 Cr: ABC

Không an toàn

Ngoài ra, một cuộc trò chuyện giữa Jesse Palmer và Tino về những lần hẹn hò qua đêm của Rachel được chiếu trong một đoạn lén ABC. Cả hai đã thảo luận về việc “trò chơi chờ đợi đôi khi gây căng thẳng thần kinh” khi người thuyết trình hỏi mọi thứ diễn ra như thế nào. Một bức ảnh chụp lén khác cho thấy Gabby cũng đang suy sụp. Tino không phải là người duy nhất cảm thấy bất an và không chắc chắn. Tuần này, người tuổi Tỵ hoàn toàn kiểm soát được công việc, đồng thời đi kèm với đó là rất nhiều trách nhiệm. Quan sát để tìm ra ai đã rời khỏi căn hộ tưởng tượng của họ.

The Bachelorette Season 19 Episode 10 Ngày phát hành

Phần 19 của “The Bachelorette” sẽ tiếp tục vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 9. Mặt khác, tập 10 của The Bachelorette mùa 19 sẽ phát sóng trên kênh truyền hình ABC vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối EST. Hai tập từ nhượng quyền thương mại sẽ được phát hành trong tuần này để bắt đầu chương trình vào tuần trước.

Cách xem Bachelorette Phần 19 Tập 10

Bạn có thể vào trang web hoặc App ABC để xem trực tuyến The Bachelorette tập 9. Sau buổi phát sóng đầu tiên, các tập mới cũng sẽ có thể truy cập được trên Hulu hoặc Fubo.

Lưu lịch trình và cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn đã theo dõi chương trình vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó. Trọng tâm chính của bài viết này là ngày phát hành và thông tin của The Bachelorette Season 19 tập 10, vì vậy hy vọng rằng tất cả các câu hỏi của bạn đã được giải đáp. Tiếp tục phát trực tuyến !! Để biết thêm các bản cập nhật thú vị, hãy tiếp tục kiểm tra lại.

Cũng nên đọc: In The Dark Season 4 Tập 13 Ngày phát hành: Please Shine Down on Me

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *