NCIS Season 20 Episode 3: Ngày phát hành, Cách xem & Xem trước

Rate this post

Phần thứ hai của NCIS bắt đầu trên CBS vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, trong mùa truyền hình 2022-23. Một đội đặc nhiệm hư cấu từ Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân – chuyên thực hiện các cuộc điều tra tội phạm liên quan đến Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ – là trọng tâm của mùa thứ 20 của NCIS.

Đặc vụ giám sát Alden Parker, một điều tra viên giàu kinh nghiệm và là cựu Đặc vụ FBI phụ trách đơn vị NCIS, có trụ sở tại Xưởng hải quân Washington ở Washington, DC. Tập tiếp theo của NCIS season 20 tập 3, sẽ rất thú vị khi thấy đội vẫn đang điều tra, tìm cách phá giải tội ác, đồng nghĩa với việc tập phim sẽ đầy bí ẩn.

Tổng quan phần trước

Jimmy và Kasie đã tiếp xúc với một tác nhân sinh học nguy hiểm trong khi điều tra cái chết của một kẻ đột nhập tại Quantico. Nhóm NCIS đã tìm đến Tiến sĩ Carol Wilson để được hỗ trợ khi họ cố gắng tìm ra một loại thuốc giải độc. Ngoài ra, con gái của Jimmy, người đã đến làm việc để dành cả ngày cho cha mình, đang bị Torres chuyển hướng. Để hỗ trợ cho một nhiệm vụ rất mạo hiểm, NCIS buộc phải đưa con gái của Vance là Kayla, người gần đây đã được đào tạo với NCIS, khi họ xem xét các tình huống xung quanh cái chết của một túi bác sĩ phẫu thuật tiềm năng của Hải quân.

Mùa 19

Tóm tắt phần 19

Khi NCIS được gọi đến Philadelphia để điều tra vụ giết một sĩ quan Hải quân nhỏ tuổi, bối cảnh rắc rối của Parker lại nổi lên. Một sự cố rùng rợn tại một bữa tiệc tiết lộ giới tính của một sĩ quan Hải quân vị thành niên đã khiến NCIS xem xét trường hợp của một người hướng dẫn mất tích, người đã nổi tiếng bởi một podcast tội phạm có thật.

Vụ tự sát rõ ràng của một cựu sĩ quan Hải quân tham gia đội hỗ trợ của Palmer và Knight đang được NCIS xem xét. Ngoài ra, Torres nhận được cuộc gọi từ Đặc vụ của NCIS Jane Tennant mời anh đến thăm Hawai’i khi cô nhận được thông tin về một nhân chứng trong một vụ án mà cả hai cùng làm. Torres buộc phải đối mặt với hậu quả của các hoạt động của mình trong một hoạt động bí mật mà anh ta đã thực hiện nhiều năm trước khi trùm buôn vũ khí khét tiếng Reymundo Diaz được ra tù và cái chết bắt đầu chồng chất. .

Khi một loạt vụ đột nhập xảy ra tại Căn cứ Hải quân Quantico, NCIS tìm kiếm một nhóm có tổ chức gồm những người thích tiệc tùng xảo quyệt. Teagan Fields, một trong những thiếu niên, và Đặc vụ McGee kết nối khi họ giải quyết vụ án. Cái chết đột ngột của một nhân viên Hải quân làm phóng viên điều tra đang được NCIS điều tra. Ngoài ra, một ca cấy ghép nội tạng quan trọng gặp trục trặc, đặt dấu chấm hết cho mối tình đang chớm nở của Knight và Jimmy. Cả nhóm mạo hiểm sự nghiệp và tính mạng của họ khi Đặc vụ Parker bị buộc tội giết ai đó để giành thời gian và phanh phui sự thật.

mùa 20 tập 3

NCIS Season 20 Episodes 3: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng nên đọc: Antiques Road Trip Phần 25 Tập 11: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

NCIS Season 20 Episode 3: Ngày phát hành

NCIS Season 20 Episode 3 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022, trên kênh CBS, Hoa Kỳ lúc 9:00 tối. Chương trình sau đây sẽ có tựa đề “Những vấn đề của bố”. Mỗi tập dài 60 phút. Don McGill và Donald P. Bellisario là những người sáng tạo ra chương trình.

NCIS Season 20 Episode 3: Streaming Guide

Bộ phim đang phát trực tuyến trên Netflix, Fubo TV, CBS, DIRECTV và US Network. Cho đến nay trong Phần 2, Biệt đội điều tra tất cả những người từ lý lịch của Đặc vụ Alden Parker, những người có thể có thù hận với anh ta để xóa hồ sơ của anh ta trong khi anh ta và vợ cũ của anh ta vẫn đang ở trên xe kéo.

Một sự cố liên quan đến một người cha từ trường học của con mình và đột nhập vào một boongke liên bang sẽ mang thế giới cá nhân và nghề nghiệp của McGee lại với nhau trong tập phim sắp tới. Liệu sẽ có một cái chết mới trong tập phim sắp tới? Theo dõi loạt bài để tìm hiểu.

dàn diễn viên của bộ truyện

NCIS Phần 20

Diễn viên của NCIS Season 20

Trong số dàn diễn viên có Sean Murray trong vai Đặc vụ Timothy “Tim” McGee, Mark Harmon trong vai Đặc vụ Leroy Jethro Gibbs, David McCallum trong vai Trưởng ban Giám định Y khoa Tiến sĩ Donald Horatio “Ducky” Mallard, và Pauley Perrette trong vai Chuyên gia pháp y. Abby Sciuto, Đặc vụ Michael Weatherly, Anthony “Tony” DiNozzo, Cote de Pablo trong vai Ziva David, Brian Dietzen trong vai Trợ lý Giám định Y khoa Tiến sĩ Jimmy Palmer và Emily Wickersham trong vai Đặc vụ Diona.

Cũng nên đọc: The Resident Season 6 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *