Black Clover Chương 340 Ngày phát hành: Asta sẽ mạnh mẽ hơn một lần nữa!

Rate this post

Black Clover Chương 340 dự kiến ​​phát hành vào tuần tới mà không bị gián đoạn trong số thứ 45 của shonen jump, và bộ truyện một lần nữa tập trung vào việc nhân vật chính của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn nhờ luyện tập. Điều đó là không thể tránh khỏi bởi vì bộ truyện đi theo cùng một mô hình cho các vòng cung, nơi các nhân vật chính của chúng ta bị đánh bại trước và sau đó được tăng sức mạnh.

Giờ đây, Asta đã một lần nữa nhìn thấy điều gì đó mới mẻ trong sức mạnh của chính mình, anh ta có một cách để đánh bại thần tượng của mình cải trang thành Lucius, và cứu Người chị yêu quý của cô ấy. Black Clover Chương 340 có thể sẽ tập trung vào việc Asta tìm hiểu thêm về đất nước mới, cách sống của họ và tìm kiếm sức mạnh mới tìm thấy sẽ giúp anh ta đánh bại kẻ thù cuối cùng của bộ truyện. Vì vậy, chúng ta hãy nói về chương của Cỏ ba lá đen một cách chi tiết.

Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa ra giả thuyết về các sự kiện có thể xảy ra trong Black Clover Chương 340 cho đến khi nó được phát hành. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về Black Clover Chương 340, như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc chương nói trên sau khi nó được phát hành, vì nhiều độc giả nhầm lẫn về ngày phát hành của các chương mới.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Black Clover Chương 339 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất của dòng Black Clover.

Black Clover Chap 339

Đào tạo Asta!

Black Clover Chap 340: Quét sạch và tiêu diệt thô bạo

Trước đó trong Black Clover Chương 339, chúng ta đã thấy Asta quyết tâm rời khỏi vùng đất của mặt trời và trở về Vương quốc Cỏ ba lá để có thể cứu chị Lily và đánh bại kẻ thù mới xuất hiện của mình. Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng Tướng quân của đất nước nói rằng sẽ rất lãng phí nếu ông ta đi ngay bây giờ vì ông ta sẽ chỉ bị làm thịt bởi Lucius.

Asta cũng rất ngạc nhiên khi thấy chị gái của Yami không quan tâm đến Yami và Asta không tôn trọng Shogun của đất nước này, khi Asta nhất quyết rời đi và nói rằng anh phải cố gắng bảo vệ Lily và những người khác. Anh trai của Yami đã tát anh ta và nói với anh ta rằng Ryu đã cứu anh ta là có lý do và anh ta phải tôn trọng quyết định của mình.

Cô dạy anh cách điều khiển Ki và thông qua đó anh có thể sử dụng phản ma thuật của Liebe làm vũ khí phóng rất hiệu quả. Asta đã thành công khi sử dụng thủ thuật này trong lần thử đầu tiên và anh ấy rất vui vì mình có thể trở lại mạnh mẽ hơn với các kỹ thuật mới tìm thấy của mình.

Black Clover Chương 340 có thể sẽ tiếp tục với việc chị gái của Yami dạy anh ta về thao tác Ki và Chống phép thuật của anh ta và anh ta sẽ tập luyện để trở lại mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể thấy nhóm người đến từ vương quốc Clover đi ra ngoài để tìm Asta hoặc Yuno luyện tập để trở nên mạnh mẽ hơn.

Black Clover Chap 340 Những kỳ vọng

Em gái của Yami sẽ huấn luyện Asta!

Bản quét thô và phần tiết lộ cho Black Clover Chương 340 không nằm ngoài bài viết này. Chúng thường ra mắt 2 ngày trước khi chương được phát hành. Sau khi quá trình phát hiện và quét sơ bộ cho Black Clover Chương 340 kết thúc, chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới cho nó. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem ngày phát hành Black Clover Chapter 340 bên dưới.

Black Clover Chap 340 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Black Clover Chương 340 sẽ được phát hành trong số 45 của shonen jump hàng tuần không nghỉ vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10 năm 2022. Trở lại sau 3 tháng gián đoạn, và các chương sắp tới của Black Clover sẽ đi sâu hơn vào quá trình đào tạo của Asta và con đường của đất nước mới.

Đừng bỏ lỡ các chương mới của Black Clover ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần trừ khi tác giả hoặc tạp chí thông báo tạm nghỉ. Cùng xem nội dung chi tiết đọc các chương mới của Black Clover dưới đây.

Đến đâu Đọc Black Clover Chap 340?

Sau khi phát hành, Black Clover Chapter 340 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus và ứng dụng Shonen Jump chính thức. Ba chương mới nhất và ba chương đầu tiên của Black Clove được đọc miễn phí trên các trang web nói trên.

Để đọc toàn bộ danh mục Black Clover, bạn sẽ phải trả phí đăng ký tối thiểu của họ, và bạn sẽ có thể thưởng thức toàn bộ danh mục cùng với hàng nghìn bộ truyện tranh khác.

Cũng đọc: Xem Spy x Family Phần 2 trực tuyến: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *