Celebrity Reform Secret Season 2 Tập 9 Ngày phát hành: Cuộc thi hát

Rate this post

Ngày phát hành cho tập 9 của Secret Celebrity Renovation Season 2 đã được liệt kê và người hâm mộ rất vui mừng khi biết về điều đó. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế có xuất xứ từ Mỹ. Nischelle Turner tổ chức loạt phim cho CBS. Người dẫn chương trình được tháp tùng bởi một nhóm thiết kế chính thức, bao gồm Sabrina Soto, một nhà thiết kế nội thất.

Trong mùa thứ hai mới bắt đầu gần đây, chúng ta thấy Boston Rob có tên thật là Mariano. Anh ấy là tổng thầu. Boston Rob đã được xuất hiện trên nhiều chương trình khác cũng như loạt phim Survivor. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 8 tập phát sóng và chúng ta chuẩn bị bước sang tập thứ 9. Trước khi chúng ta nói về tương lai, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập trước.

Trở lại với Bí mật về Phục hồi Người nổi tiếng Phần 2 Tập 8 có tựa đề Aaron Donald, chúng ta đã thấy Aaron Donald cuối cùng đã trở về nhà của mình ở Pittsburgh. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh đã trở lại ngôi nhà thời thơ ấu của mình trong tập này để biến nó thành một hội quán mà cuối cùng sẽ là một điều bất ngờ cho cha anh.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Tập 9 Ngày phát hành

Dấu tích từ việc tái thiết người nổi tiếng bí mật

Trong suốt tập, chúng tôi tập trung vào người chơi với tư cách là người dẫn chương trình và anh ấy nói về lối sống chuyên nghiệp và cá nhân của mình. Sau đó trong loạt phim, máy quay theo chân Aaron khi anh đến thăm trường trung học mà anh đã theo học. Tại đây, anh đã nhận được sự ngạc nhiên nồng nhiệt từ huấn luyện viên cũ, người đã dạy anh lối chơi phòng ngự số 5. À quay lại tình tiết của tập tiếp theo đây. những gì chúng ta có thể mong đợi từ cùng một.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Tập 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Secret Celebrity Renovation Season 2 là ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Nicole Scherzinger. Nó được cho là sẽ trở lại trên CBS lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Sáu và vì vậy bạn cũng có thể theo dõi các tập tương tự.

Cách Xem Bí Mật Cải Cách Người Nổi Tiếng Phần 2 Tập 9

Bạn có thể dễ dàng xem Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 9 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên CBS. Sau đó, các tập này cũng có thể được phát trực tuyến thông qua trang web chính thức của kênh có tên là CBS All Access. Để xem qua điều này, người hâm mộ sẽ cần phải có thông tin đăng ký cáp hợp lệ.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn phát trực tiếp khác cho Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 9. Bạn có thể làm như vậy bằng cách đăng nhập vào Fubo TV hoặc DirecTV. Một lựa chọn khác dành cho người hâm mộ là xem chương trình thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Nó có thể được truy cập dễ dàng bằng cách thuê hoặc mua nội dung yêu thích của bạn trực tuyến.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 9 Spoilers

Tập 9 của Secret Celebrity Renovation Season 2 có tựa đề là Nicole Scherzinger. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Nicole Scherzinger nổi tiếng khi trở về Hawaii. Cô ấy muốn ngôi nhà thời thơ ấu nơi Tutu và Papa của cô ấy hiện đang sống, được biến đổi hoàn toàn.

Bằng cách thông qua dự án này, người nổi tiếng sẽ đảm bảo rằng mọi thứ trở nên dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn bên trong ngôi nhà cho những người của cô ấy sinh sống. Chủ nhà và cô ấy sẽ nói về quá trình nuôi dạy của cô ấy. Bạn bè của Nicole là những người đã giới thiệu cô đến với thế giới ca hát, nhảy múa và giải trí và đây chính là điều khiến dự án của cô trở nên đặc biệt hơn và gần gũi hơn với trái tim cô.

Cũng nên đọc: Blankety Blank (2021) Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *