Age Of Empires 4 – Ngày phát hành và chi tiết

Rate this post

Age of Empires là một trong những game chiến thuật thành công nhất khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997. Sau hai năm, phần tiếp theo, Age of Empires II, với lối chơi tương tự và chức năng tốt hơn đã dẫn đến sự nổi tiếng của loạt game này. Phần thứ ba ra mắt vào năm 2005, Age of Empires III, là một cải tiến hơn nữa trong lối chơi. Sau đó cũng có nhiều bản phát hành khác. Dòng tiếp theo sẽ là “Age of Empires IV” đang được phát triển và chưa phát hành.

Đây là đoạn trailer ban đầu của Age of Empires 4, thông báo rằng trò chơi đang được phát triển bởi Relic Entertainment vào ngày 21 tháng 8 năm 2017.

https://www.youtube.com/watch?v=RYwZ6GZXWhA

Ngày phát hành AOE IV

Kể từ khi trò chơi được công bố, bộ phận Phát triển Trò chơi của Microsoft đã đăng tải những cập nhật nhỏ về việc phát hành trò chơi. Từ những tin đồn, nó được suy đoán là sẽ không ra mắt trước năm 2019-2020. Chưa có ngày phát hành. Nó đang được xây dựng theo cách hiện đại để cố gắng ghi nhớ những người chơi game ngày nay.

Trò chơi

Bất cứ ai đã chơi các trò chơi trước đó nên có một ý tưởng cơ bản về những gì nó sẽ về. Các kịch bản phổ biến nhất là; xây dựng một đế chế để chiến đấu chống lại các lãnh chúa AI hoặc chơi cấp số nhân với các lãnh chúa khác. Xây dựng thực phẩm, gỗ và tiền xu cho thị trấn của bạn và mở rộng nó đến một mức độ nhất định. Bảo vệ thị trấn của bạn vì AI sẽ tiếp tục tấn công để khiến bạn thất bại.

Các trò chơi ban đầu có một cốt truyện không được thú vị cho lắm. Chúng ta có thể thấy một kịch bản Cốt truyện được cải thiện trong trò chơi sắp tới. Game cũng sẽ chuyên sâu hơn về đồ họa cho người chơi. Nó sẽ có chất lượng cũng như lối chơi tốt hơn so với người tiền nhiệm. Đây sẽ là phần tiếp theo của Series Age of Empires sau một thời gian dài. Trò chơi này có thể đóng vai trò như một bước đệm để duy trì sự phổ biến của AOE vì người hâm mộ đang chuyển sang các trò chơi cường độ cao khác.

Bạn có thể mong đợi nhiều đoạn giới thiệu và tiết lộ về trò chơi sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *