Deathloop độc quyền trên PS5 sắp vượt qua trò chơi với nội dung mới

Rate this post

Các anh hùng của Deathloop cố gắng bắn vào người khác trong một tác phẩm nghệ thuật chủ đạo đầy màu sắc của trò chơi.

Hình ảnh: Bethesda

Một năm sau khi ra mắt dưới dạng độc quyền PS5, bom tấn roguelite được giới phê bình đánh giá cao là Deathloop cuối cùng cũng được đưa lên Xbox Game Pass. Trò chơi sẽ có sẵn ở đó bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 và người chơi trên tất cả các nền tảng sẽ có lý do để ăn mừng. Một bản cập nhật nội dung mới miễn phí lớn có tên Goldenloop sẽ ra mắt cùng ngày, bổ sung các khả năng, bí mật mới và phần kết mở rộng.

Ngoài Game Pass, Deathloop cũng sẽ được thêm vào PS Plus Extra, đối thủ cạnh tranh của Sony với dịch vụ đăng ký giống Netflix. Trong khi đó, bản cập nhật Goldenloop có vẻ là lớn nhất của trò chơi kể từ khi nó ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Ngoài các sức mạnh và nâng cấp mới, nó cũng sẽ mang đến một loại vũ khí mới bất thường và loại kẻ thù. Đây là mọi thứ mà bản cập nhật miễn phí bao gồm:

Fugue: khả năng với bốn nâng cấp mê hoặc kẻ thù, khiến chúng tạm thời vô hại. Kỹ năng mặc định giờ có bốn nâng cấp để làm những việc như cho phép cô ấy hoán đổi danh tính với nhiều mục tiêu hơn và tự động gắn thẻ Colt khi một nhân bản bị giết. Các nhà phát triển đang tiết lộ một số bí mật mới cùng với một kết thúc mở rộng cho câu chuyện

Đọc thêm: Mẹo chơi Deathloop

Tất cả những điều này khiến tôi hào hứng nhất với Deathloop vì tôi đã chơi được nửa chừng trò chơi. Tôi không ngạc nhiên với mô phỏng nhập vai đầy tâm trạng của Arkane Lyon như một số người đánh giá, và cảm thấy như gói cuối cùng không thực sự kết hợp với nhau. Mặc dù tôi yêu thích một số bộ phận riêng lẻ, nhưng chúng không bao giờ ràng buộc vào điều gì đó có ý nghĩa hơn đối với tôi. Trong tám giờ ở lại, tôi đã bị mê hoặc bởi thiết kế thẩm mỹ gián điệp hiện đại giữa thế kỷ và mức độ hung hãn của nó. Cuối cùng, tôi bắt đầu cảm thấy lặp đi lặp lại rằng không có bí ẩn nào sâu xa hơn để giữ cho tôi đầu tư. Kết thúc khiến tôi đặc biệt mát mẻ. Hy vọng rằng phiên bản mới có khả năng hạ cánh tốt hơn một chút.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Tuy nhiên, tôi rất vui vì cuối cùng đã có nhiều người có cơ hội chơi nó và tự quyết định về mê cung game bắn súng bẻ cong thời gian của Arkane. Những người đăng ký Game Pass đã chờ Deathloop đến với dịch vụ kể từ khi Microsoft mua lại công ty mẹ Bethesda vào đầu năm 2021. Giờ đây, khi thỏa thuận độc quyền với Sony đã chính thức hết hạn, họ cũng như những người đăng ký PS Plus Extra sẽ có cơ hội. Một phần của trò chơi khiến tôi giành chiến thắng mà không cần đặt trước là tính năng nhiều người chơi trực tuyến thông minh của nó, cho phép người chơi thâm nhập vào các cấp độ của nhau và cố gắng ám sát nhau. Đôi khi nó có thể rất bực bội, nhưng nó cũng đưa tiền cược lên một cấp độ hoàn toàn mới. Crossplay sẽ cho phép người chơi PS5 và Xbox Series X / S cùng nhau trải nghiệm những cảm giác hồi hộp và đau đầu đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *