Seal Team Season 6 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Cuối tuần này, Seal Team Season 6 Episode 2 sẽ phát sóng trên Paramount + và mùa giải mới sẽ bắt đầu từ nơi chúng ta đã dừng lại ở Phần 5. Đội Bravo đang tiếp tục công việc của họ ở Mali. Khi Barosumian gia nhập đội như thường lệ trong năm nay, chúng tôi dự đoán đơn vị này sẽ hoạt động khắp Trung Đông và xa hơn nữa. Như đã làm ở mùa trước, dự đoán rằng bộ phim hành động kinh dị năm nay sẽ nâng cao tiền cược cho toàn đội. Mọi người ủng hộ nha. Chương trình này có thể sẽ mô tả những trận chiến mà Bravo tham gia cũng như những gì đang diễn ra ở nhà khi Clay làm quen với cuộc sống bình thường mới của mình.

Trong loạt phim truyền hình, các SEALs tinh nhuệ của Hải quân Hoa Kỳ được thể hiện bởi David Boreanaz, Max Thieriot, Jessica Paré, Neil Brown Jr., AJ Buckley và Toni Trucks. Vào ngày 9 tháng 5 năm 2019, CBS đã làm mới chương trình cho mùa thứ ba; sẽ công chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2019. Phần thứ tư của chương trình đã được làm mới vào tháng 5 năm 2020 và công chiếu vào ngày 2 tháng 12 năm 2020.

Quá trình chuyển đổi sang Paramount + và phần thứ năm của chương trình đều được đặt hàng vào tháng 5 năm 2021. Thời gian bắt đầu phần thứ năm được ấn định vào ngày 10 tháng 10 năm 2021. Chương trình đã được gia hạn thêm phần. Thứ sáu vào tháng 2 năm 2022 và công chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Tập thứ hai trong ngày phát hành của mùa thứ sáu đã kết thúc. Đọc qua để biết mọi thứ về Seal Team Season 6 Episode 2.

Cũng nên đọc: Giải thích kết thúc Phần 5 của Đội SEAL: Điều gì đã thất bại trong trận chung kết?

Khi nào Tập 2 của Seal Team Season 6 sẽ phát hành?

Seal Team Season 6 Episode 2 sẽ chạy vào ngày 25 tháng 9 lúc 12 giờ sáng 3 giờ sáng (Giờ Thái Bình Dương) (ET). Tuy nhiên, loạt phim sẽ sớm có mặt trên NowTV và Sky ở Anh. Kể từ khi phần thứ năm được công chiếu trên Sky Max vào tháng Hai, thật khó chịu khi ngày phát hành cho phần 6 vẫn chưa được xác định trên phạm vi quốc tế. Seal Team Season 6 công chiếu với phụ đề có sẵn để xem trên ứng dụng Paramount +. Dự kiến, tập 2 sẽ kéo dài 44 phút, độ dài tương đương với phần còn lại của bộ truyện.

Hướng dẫn phát trực tuyến của Seal Team Season 6 Episode 2

Seal Team Season 6 Episode 2 có sẵn trên Paramount +. Người đăng ký tại Hoa Kỳ có thể phát trực tuyến loạt phim gốc với quảng cáo “giới hạn” với giá 4,99 đô la mỗi tháng. Chi phí sẽ lên đến $ 9,99 nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo. Phiên bản Vương quốc Anh của Paramount + đã phát trực tiếp vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, mặc dù Đội SEAL không thực sự phát trực tuyến ở đó. Người hâm mộ có thể xem năm mùa đầu tiên trên NowTV và Sky Max.

Seal Team Season 6 Episode 2

Cũng nên đọc: Top 10 tập hay nhất của Team SEAL mà bạn nên xem

Seal Team Season 6 Episode 2 Preview

Theo trailer, nhân vật của Max Thieriot gần như sẽ ngay lập tức đối mặt với một thực tế mới đầy thử thách: Một chân của anh đã bị cắt cụt dưới đầu gối. Vì vậy, anh ấy sẽ dành một phần khá lớn của các tập tiếp theo để cố gắng tìm ra cách tiếp tục cuộc sống của mình.

Anh ấy sẽ chiến đấu kinh hoàng trong việc hồi phục thể chất cùng với việc đối phó với thực tế tâm lý của điều bình thường mới này. Bây giờ mọi thứ sẽ khác với anh ấy, quá trình chuyển đổi sẽ không đơn giản. Anh ấy sẽ chiến đấu kinh hoàng trong việc hồi phục thể chất cùng với việc đối phó với thực tế tâm lý của điều bình thường mới này. Bây giờ mọi thứ sẽ khác với anh ấy, quá trình chuyển đổi sẽ không đơn giản.

Seal Team Season 6 Episode 2

Trong khi điều này đang diễn ra, Bravo Team sẽ không có thời gian để thư giãn và rời khỏi chiến trường: Một Chiến dịch mới sắp bắt đầu và nó có thể có tác động đáng kể đến phần còn lại của mùa giải. Omar, một SEAL mới sắp gia nhập Đội, sẽ có một đôi ủng lớn để thay thế Clay. Ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chào đón anh ấy ngay lập tức trong bối cảnh này, điều này có thể khiến việc di chuyển hơi khó khăn.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, bộ truyện đã có một khởi đầu tuyệt vời trong tập đầu tiên và tiêu chuẩn kể từ đó đã tăng lên đáng kể. Một khi mọi thứ đã được nói và làm xong, tất cả những gì còn lại cần làm là chờ xem liệu các nhà sản xuất có thể sao chép nó hay không.

Có bao nhiêu tập trong Seal Team Season 6?

Có 10 tập của SEAL Team Season 6 được lên lịch, với tập này là tập đầu tiên trong số 8. Chắc chắn sẽ có nhiều kịch tính hơn trên đường đi, đặc biệt là vì mùa thứ sáu dự kiến ​​sẽ mang đến những thay đổi cho các anh hùng chính của chúng ta.

Cũng nên đọc: Các đội SEAL sẽ được gia hạn cho Phần 6?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *