Ned Stark chết ở tập nào trong Game Of Thrones?

Rate this post

Eddard Stark hay Ned Stark là một nhân vật tưởng tượng trong tiểu thuyết giả tưởng A Game of Thrones năm 1996. Cuốn tiểu thuyết được viết bởi George RR Martin. Nhân vật này cũng là một phần của Game of Thrones, bộ phim chuyển thể từ series A Song of Ice and Fire của HBO. Trong truyện tranh, Ned đóng vai chúa tể của Winterfell, một tòa thành lịch sử ở phía Bắc của lục địa tưởng tượng Westeros. Nhân vật được chọn làm nhân vật chính trong tiểu thuyết và là mùa đầu tiên của phim truyền hình. Nhưng những khúc mắc trong cốt truyện đã kìm hãm Ned lại ở phần cuối của cuốn tiểu thuyết. Cái kết của mùa đầu tiên đã gây sốc cho cả người đọc sách và người xem phim truyền hình.

Ned được thể hiện bởi Sean Bean. Trong mùa đầu tiên của Game of Thrones, anh được Sebastian Croft chọn khi còn nhỏ. Ở đâu trong mùa thứ sáu và thứ bảy, anh được Robert Aramayo chọn vào vai một người trưởng thành trẻ tuổi. Bean được đề cử Giải Scream cho Nam diễn viên giả tưởng xuất sắc nhất và Giải Saturn cho Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất cho vai diễn này. Năm 2011, anh và các diễn viên còn lại được chọn cho Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Màn trình diễn xuất sắc của công ty trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Giới thiệu về Game of Thrones

Trong A Song of Ice and Fire (một loạt tiểu thuyết lý tưởng) của nhà văn Mỹ George RR Martin, A Game of Thrones là cuốn tiểu thuyết ra đời sớm nhất. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1996. Năm 1997, cuốn tiểu thuyết đã giành được Giải thưởng Locus và cũng được bình chọn cho cả Giải Ảo ảnh Thế giới và Giải thưởng Tinh vân năm 1997. Blood of the Dragon, bao gồm các chương của Daenerys Targaryen từ tiểu thuyết, đã giành được Giải thưởng Hugo cho Tiểu thuyết hay nhất năm 1997.

Trò chơi vương quyền

Trò chơi vương quyền

Vào tháng 1 năm 2011, cuốn tiểu thuyết xuất hiện với tư cách là Sách bán chạy nhất của New York Times và đạt vị trí số 1 trong danh sách của tháng 7. Trong cuốn tiểu thuyết, việc miêu tả các sự kiện theo những quan điểm khác nhau, Martin dẫn dắt vào cốt truyện của Bức tường cao quý, ngôi nhà của Westeros và nhà Targaryens. Cuốn tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho nhiều phần tiếp theo, bao gồm nhiều trò chơi. Đây cũng là tên và cơ sở của phần đầu tiên của Game of Thrones, là một loạt phim truyền hình của HBO được công chiếu vào tháng 4 năm 2011. Một phần liên quan đến truyền hình bìa mềm vào tháng 3 năm 2013, phần còn lại được xuất bản. Phiên bản mới cũng được đặt tên là Game of Thrones.

Cũng nên đọc: Tập phim nào Beth chết trong những cô gái tốt?

Ned Stark chết ở tập nào?

Vì gần như kỷ niệm 10 năm của Game of Thrones, nam diễn viên Sean Bean đã chia sẻ cảnh chết chóc gây sốc của nhân vật ma sát của anh, Ned Stark. Người lương thiện đã bị giết ở Baelor trong tập 9 của mùa đầu tiên. Tập cuối cùng thứ hai của mùa đầu tiên của chương trình là nơi xảy ra cái chết của Eddard Stark đáng kính, điều này đã thay đổi lịch sử của chương trình và thao túng tâm trí của người hâm mộ.

Hoàn thành theo lệnh của Vua Joffrey, Ned không đáng phải chết và là một nhân vật chính tuyệt vời cho đến thời điểm đó. Cái chết của anh khiến người hâm mộ choáng váng, những người cho rằng một diễn viên như Sean Bean, theo quy tắc của truyền hình, sẽ sống đến cuối cùng.

Diễn viên Sean Bean nói gì về cái chết của nhân vật của mình?

Trong một cuộc họp, Bean đã nói về những gì anh ấy đã trải qua trước khi Ned Stark mất mạng, trong một cảnh quay khốc liệt khiến người hâm mộ đắm chìm trong những gì mà chương trình dành cho họ. Về việc quay cảnh này, Bean chia sẻ: “Để quay cảnh này mất tổng cộng một ngày, vì vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc mình sắp gặp cái chết mà không cần lo lắng.

Tôi đang rất nóng vào thời điểm đó, vì vậy điều đó có thể giúp ích. Và kết quả của những người khác thật tuyệt vời – Cersei và những đứa trẻ. Nó rất cảm động với rất nhiều nỗi buồn trong cảnh đó. Sau đó, tôi cắm đầu vào khối, và tôi đã hoàn thành một ngày. “

“Đó là nỗi sợ hãi và nghi ngờ – Joffrey thay đổi ý định (về việc giết Ned) – rồi bỏ đi và [realizing that he was] một lần cuối nhìn con gái ông, Arya. ”Sean nói thêm,“ Tôi đã cố gắng tính toán tất cả bốn điều. Nó không chỉ là, ‘Ôi Chúa ơi, tôi đang bị cắt đầu.’ Tôi cho rằng sự pha trộn của nhiều cảm xúc đã tạo nên nó như thế nào. “

Cũng nên đọc: Phòng đấu thầu Phần 4, Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *