Người phát trực tiếp trên Twitch này là người đầu tiên đánh bại mọi trò chơi N64

Rate this post

Acegamersam trong studio của anh ấy đang phát sóng trên Twitch.

Ảnh chụp màn hình: Acegamersam

Samuel “Acegamersam” Girand sở hữu nhiều trò chơi điện tử. Québécois 32 tuổi có một thư viện khổng lồ gồm các tựa game console cổ điển, bao gồm một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi Dreamcast và N64 của Bắc Mỹ. Năm năm trước, với một kênh Twitch non trẻ, Girand bắt đầu phát trực tuyến các tựa game của Nintendo cho một lượng nhỏ khán giả. Lượng khán giả đó nhanh chóng bắt đầu tăng lên khi anh ấy đặt mục tiêu hoàn thành tất cả 296 người trong số họ, một kỳ tích mà chưa ai từng tuyên bố đã đạt được trước đó.

Tính đến tuần trước, nửa thập kỷ sau, Girand đã hoàn thành nhiệm vụ nguyên khối này. Dựa trên các quy tắc được đồng ý bởi một cộng đồng Discord gồm những người khác đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hoàn hảo này, streamer đã đánh bại mọi trò chơi Nintendo 64 được phát hành trên các kệ hàng ở Bắc Mỹ. Đúng, ngay cả Siêu nhân.

Sở thích sưu tập các trò chơi cổ điển của Acegamersam bắt đầu vào năm 2009, trong điều trớ trêu: Nó được kích hoạt vào lần đầu tiên anh chia tay với bất kỳ trò chơi nào. “Tôi vừa bán một vài trò chơi cổ điển mà tôi không còn chơi nữa, và khiến tôi đau lòng khi phải tạm biệt những trò chơi từ thời thơ ấu của mình,” anh nói với Kotaku. “Tôi nghĩ tôi muốn tìm và lưu lại những trò chơi thời thơ ấu của mình”.

Khi cố gắng lấp đầy những khoảng trống đó, Girand phát hiện ra anh rất vui khi thực hiện hành động tìm kiếm chúng. “Tôi thực sự thích thú với quá trình tìm kiếm trò chơi trực tuyến hoặc ghé thăm các cửa hàng trò chơi cổ điển. Hai hoặc ba năm sau, tôi đã có vài trăm trò chơi, và tôi vẫn tiếp tục! “

Tập trung vào NES, SNES, N64, Master System, Genesis và Dreamcast, trọng tâm vào thời điểm đó là tập hợp, hơn là chơi. Và như với bất kỳ nỗ lực nào để hoàn thành một bộ sưu tập, có những trò chơi khó tìm hơn những trò chơi khác, hoặc ít nhất là ở một mức giá hợp lý. Đối với kệ N64 đã hoàn thành đó, Girand nói với tôi, “Tôi đã mất một thời gian để tìm bản sao tốt và giá cả hợp lý của Clay Fighters Sculptor’s Cut, Stunt Racer, Super Bowling, Worms Armageddon và Transformers Beast Wars Transmetal.” Nhưng khi đã có tất cả, anh ấy nghĩ sẽ rất vui khi chơi chúng trên Twitch.

tôi bị mù

“Tôi bắt đầu chơi các trò chơi như Super Mario 64, trò chơi Sonic của Sega Genesis và một vài trò chơi của Disney. Chủ yếu là trò chơi từ thời thơ ấu. Super Mario 64 đã cho tôi một khán giả là một người hâm mộ Nintendo 64 đang phát triển. Trong các buổi phát trực tiếp này, Girand đã đề cập với người xem rằng anh đã thu thập một bộ sưu tập hoàn chỉnh và bắt đầu nhận được yêu cầu từ mọi người rằng anh sẽ chơi các trò chơi yêu thích thời thơ ấu của mình. thích của họ. “Sau một vài trò chơi,” Girand giải thích, “Tôi quyết định tạo một thử thách chính thức, nơi người xem sẽ yêu cầu trò chơi để tôi chơi.”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Sau đó, điều này trở thành một thách thức để hoàn thành trò chơi. Nhưng như Sam Girand nói với Radio Canada, định dạng do người xem đề xuất có nghĩa là anh ấy chỉ xem qua những tựa phim phổ biến nhất. “Cuối cùng thì tôi sẽ… kết thúc với những điều tồi tệ.” Anh ấy đã tạo ra một khuyến khích dựa trên điểm cho một số ít người xem của mình để đề xuất các trò chơi khó hiểu hơn.

tôi bị mù

Nhưng tất nhiên, “kết thúc” một trò chơi thường không khô khan. Chắc chắn, bạn đã đánh bại trận Bowser cuối cùng trong Mario 64 và trò chơi kết thúc, nhưng nó hoạt động như thế nào đối với International Superstar Soccer 64? Để thiết lập các quy tắc như vậy, một nhóm Discord gồm những người chơi khác sẽ thảo luận và tranh luận về các tiêu chí đã thống nhất. Tôi tự hỏi những người khác phản ứng như thế nào khi có thông tin rõ ràng rằng Acegamersam có vẻ là người đầu tiên đạt được kỷ lục gian khổ này.

“Discord của chúng tôi là một nơi tuyệt vời,” Girand trả lời. “Tất cả những người có cùng đam mê hoàn thành các thử thách trên bàn điều khiển. Không có bất kỳ sự cạnh tranh nào giữa các thành viên trong nhóm. Tất cả chúng ta đều chia sẻ kiến ​​thức của mình và mọi người đều đánh bại các trò chơi theo tốc độ của riêng họ. “Không có cuộc đua nào cho nó,” anh giải thích. “Điều quan trọng là cuối cùng tất cả họ đều đạt được cùng một mục tiêu.”

“Mọi người thích xem ai đó phải chịu một trận đấu tồi tệ trên Twitch.”

Tất nhiên, việc kết hợp cuộc chạy marathon phi thường này với việc cố gắng cung cấp thứ gì đó đáng xem cho khán giả không phải là một kỳ công dễ dàng. Tôi tự hỏi làm thế nào để duy trì lượng khán giả trong những trận đấu buồn tẻ hoặc tồi tệ nhất. Hóa ra, đó không phải là một vấn đề gì cả. “Mọi người thích xem ai đó phải chịu một trận đấu tồi tệ trên Twitch.” Anh ấy sẽ gửi một tin nhắn trên mạng xã hội nói rằng một trò chơi “khủng khiếp hoặc khó khăn như thế nào” và mọi người sẽ đổ xô đến xem phản ứng của anh ấy. “Tôi đã có một số điều tốt nhất của mình [numbers] chơi những trò chơi tệ nhất trên Nintendo 64. Đó là một điều tốt, vì nó đã giúp tôi vượt qua những phần tồi tệ nhất của thử thách. “

296 là một trò chơi khủng khiếp, và trong khi một số trò chơi là câu cửa miệng, thì phải có những trò chơi khác mà anh ấy chưa bao giờ chơi hoặc nếu không nó thực sự làm anh ấy ngạc nhiên. “Tôi đã có cơ hội chơi những trò chơi mà tôi chưa từng có khi còn nhỏ, hoặc [had] chưa bao giờ nghe nói về trước đây, ”Girand nói với tôi. Trên thực tế, một danh sách bao gồm Mystical Ninja Starring Goemon, Winback, Mischief Makers, Jet Force Gemini, Ogre Battle 64, Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Goemon và thậm chí cả Paper Mario 64.

tôi bị mù

Vì vậy, với nhiệm vụ điên rồ này hoàn thành, anh ấy đã hoàn thành, phải không? Chắc chắn rồi? Ồ không. Girand hiện có ý định bắt đầu một thử thách mới: Hoàn thành tất cả 200 trò chơi có Sonic. Điều này nghe có vẻ thú vị, cho đến khi bạn nhận ra điều đó có nghĩa là nhiều bản phát hành lại của cùng một trò chơi và bạn biết đấy, trò chơi 3D. “Tôi sợ khám phá những trò chơi như Sonic the Hedgehog (2006), Sonic and the Secret Rings, hay Sonic and the Black Knight,” anh ấy nói với tôi, cũng như những trò chơi phụ như Sonic Labyrinth và Sonic Shuffle. . “Phần cuối cùng khiến tôi sợ hãi trong thử thách này là tôi đã đưa vào các bản tổng hợp chính thức, nếu ít nhất là một trò chơi Sonic. Điều đó bao gồm một trò chơi như Sega Genesis Classics, bao gồm hơn 50 tác phẩm kinh điển của Sega. Điều đó sẽ mất quá nhiều giờ để hoàn thành! “

Tuy nhiên, điều đó dường như không làm anh nản lòng. Tuy nhiên, anh ấy hoàn toàn biết nó có thể trở nên tồi tệ như thế nào. “Còn rất nhiều trò chơi nữa mà tôi không biết, vì vậy tôi có thể sẽ tìm thấy những trò chơi khủng khiếp hơn trên đường đi.”

Bạn có thể xem mọi trò chơi hoàn chỉnh hoàn chỉnh của N64 qua kênh YouTube của Acegamersam và theo dõi cuộc phiêu lưu của Sonic (xin lỗi) qua Twitch của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *