Trailer & Key Visual được tiết lộ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Anime Killer Romance đã có một số tiết lộ vào thứ Ba liên quan đến đoạn giới thiệu chính và hình ảnh. Thông tin chi tiết về những chuyến đi chơi này đã xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội và video chính thức của Netflix. Xưởng sản xuất DOMERICA đã sẵn sàng để sớm ra mắt anime trên kênh Netflix khổng lồ. Nhưng đây là mọi thứ bạn cần biết về manga gốc của anime trước khi đi xa hơn!

Wataru Momose là nhà văn và họa sĩ minh họa của loạt manga nổi tiếng. Shueisha đã mua được quyền xuất bản manga trên trang web trực tuyến Shonen Jump + của mình. Bản phát hành kỹ thuật số của manga bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2019. Hơn nữa, Viz media chịu trách nhiệm phân phối manga bằng tiếng Anh. Nó chạy trong khoảng thời gian khoảng một năm. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về anime nhé!

Anime giết người lãng mạn: Trailer và Key Visual Out!

Kênh Youtube của Netflix đã hé lộ trailer của bộ anime Romantic Killer. Tuy nhiên, hình ảnh quan trọng của anime sắp tới đã xuất hiện trên tài khoản Twitter chính thức. Hình ảnh chính của anime mới nhất có các nhân vật chính trong chương trình. Nó bao gồm Anzu, Tsukasa, Hijiri và JUnta. Hơn nữa, cũng có một số diễn viên mới xuất hiện trong anime. Thay đổi lớn nhất trong dàn diễn viên là Yuichiro Umehara sẽ lồng tiếng cho Tsukasa.

Những người mới còn lại là Gakuto, Natsuki, Kenjiro, Manaka và Hiro. Đoạn giới thiệu của anime mô tả cốt truyện của anime trong một đoạn trailer dài hai phút. Hơn nữa, hầu hết các mùa đều có cảnh trong cuộc trò chuyện của Riri và Anzu. Tuy nhiên, có một số clip về một số anh chàng nóng bỏng mà Anzu sẽ gặp trong anime. Liệu cô ấy có yêu và khiến Riri tự hào?

Anime giết người lãng mạn

Anime nói về cái gì?

Anime về một nữ sinh trung học ôn hòa Anzu. Những thứ duy nhất mà Thanh thiếu niên này cần là mèo, sôcôla và trò chơi. Nhưng một ngày nọ, một phù thủy, Riri, bước vào cuộc đời cô. Hơn nữa, cô ấy quyết định lôi kéo Anzu vào một thứ mà cô ấy thực sự ghét. Điều đáng ghét đối với Anzu là tình yêu. Nhưng Riri rất kiên quyết trong việc khiến Anzu phải lòng những chàng trai xinh đẹp và nóng bỏng.

Vì vậy, Riri đã gài bẫy tình yêu với Anzu để khiến cô yêu. Nhưng Anzu phải từ bỏ sôcôla, mèo và trò chơi để tham gia vào câu chuyện tình lãng mạn. Vì vậy, Anzu quyết định trở thành một kẻ giết người lãng mạn. Cô ấy sẽ khơi dậy bất kỳ mong muốn lãng mạn nào trong bản thân để được bình yên. Tuy nhiên, cách làm không đơn giản như vậy, và Riri đang dụ cô vào bẫy. Làm thế nào cô ấy sẽ thoát khỏi nó?

Anime giết người lãng mạn

Anime giết người lãng mạn: Ngày phát hành

Thông báo chính thức xác nhận rằng bộ Anime Romance Killer sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi bộ anime được công chiếu. Nhưng vẫn còn một tháng nữa là ngày phát hành. Nó sẽ có sẵn để xem trên nền tảng Netflix OTT. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để biết thêm nhiều tin tức liên quan đến thế giới anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *