Bob’s Burgers Season 13 Episode 2: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Nếu bạn là người yêu thích phim hoạt hình sitcom thì bạn sẽ thích nó Bob’s Burgers. Chương trình đang ở mùa thứ mười ba và tập mới nhất vừa được phát sóng vào ngày 25 tháng 10.

Loren Bouchard đã tạo ra Bob’s Burgers, một bộ phim sitcom truyền hình hoạt hình của Mỹ cho Fox Broadcasting Company. Loạt phim tập trung vào gia đình Belcher, bao gồm Bob và Linda, và ba người con của họ, Tina, Gene và Louise. Họ điều hành một nhà hàng bánh hamburger và thường xuyên có nhiều chuyến du ngoạn khác nhau. Bánh mì kẹp thịt của Bob rất xuất sắc và anh ấy tỏ ra vượt trội so với đối thủ về chất lượng, nhưng những đứa trẻ của anh ấy gần như không hiệu quả bằng Jimmy Pesto trong việc tiếp thị chúng.

Bob Belcher là một chủ nhà hàng thế hệ thứ ba, người điều hành Bob’s Burgers cùng với vợ / chồng và ba người con của mình. Bob tin rằng bánh mì kẹp thịt của anh ấy có thể tự giải thích được và anh ấy không ngại thử những điều khác thường. Vợ của Bob, Linda, ban đầu ủng hộ ước mơ sở hữu một nhà hàng của anh. Tuy nhiên, khi công việc kinh doanh bắt đầu thất bại, cô đã hết hy vọng. Nguy cơ tiếp tục rời bỏ công việc kinh doanh đã ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của cô. Mặc dù anh ta thường xuyên bị quấy rối bởi người yêu cũ của Linda – người gần đây là một thanh tra sức khỏe – Bob cố gắng hết sức để giữ cho món nướng tiếp tục.

Bob's Burgers

Bob’s Burgers

Bob’s Burgers là một chương trình vui nhộn sẽ khiến bạn bật cười. Nếu bạn đang tìm một chương trình mới để xem, tôi thực sự khuyên bạn nên xem Bob’s Burgers. Bạn sẽ không phải thất vọng!

Bob’s Burgers Season 13 Episode 1 “To Bob, Or Not To Bob,” Tóm tắt:

Trong Bob’s Burgers Season 13 Episode, gia đình giúp ông Fischoeder diễn một vở kịch để khiến Felix thừa nhận anh ta đã thực hiện hành vi trộm cắp. Louise ghen tị với bàn tay của Tina sau khi cô ấy được làm móng tay từ tiệm nail mới. Trong khi đó, Gene và Jimmy Pesto Jr bắt đầu kinh doanh trang trại nuôi giun.

Bob’s Burgers là một chương trình tuyệt vời cho cả gia đình. Hãy xem một tập vui nhộn khác của Bob’s Burgers.

Bob's Burgers

Bob với vợ Linda và các con của họ

Bob’s Burgers Season 13 Episode 2 Ngày phát hành:

Tập đầu tiên của Bob’s Burger được phát sóng vào Chủ nhật tuần trước vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Và tập tiếp theo, Bob’s Burger Episode 2 sẽ được phát sóng. Ngày 2 tháng 10 năm 2022. Bob’s Burgers ở đây để làm cho Chủ nhật của bạn trở thành một Ngày vui vẻ.

Vì vậy, hãy đánh dấu ngày trên lịch của bạn và cùng gia đình bạn xem Bob’s Burgers. Và nếu bạn đã bỏ lỡ tập đầu tiên, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể bắt kịp bằng cách xem nó trên FOX NOW.

Bob’s Burgers Season 13 Episode 2 “The Reeky Lake Show” Xem trước:

Trong tập này, Khi những người Belcher đi du ngoạn vào Ngày lễ Lao động đến Hồ Erie, mọi thứ đã trở nên sai lầm khủng khiếp khi họ bị mắc kẹt trong ngôi nhà của mình để trốn tránh bất cứ thứ gì ẩn nấp bên ngoài. Trong khi đó, Tina, Louise và Gene biểu diễn tài năng của họ cho các khách trong khoang khác.

Đừng bỏ lỡ một tập mới toanh của Bob’s Burgers vào Chủ nhật này.

Đôi điều về tập tiếp theo “What About Job?” của Bob’s Burgers:

Trong Tập 3 “What About Work?”, Chúng ta sẽ thấy rằng Khi một nhiệm vụ ở trường nghề nghiệp khiến cô ấy gặp một vòng xoáy, Louise tưởng tượng ra tương lai của cô ấy có thể ra sao. Thời gian này gia đình đang giải quyết việc mất việc làm. Bob phải tìm một công việc mới để hỗ trợ gia đình, nhưng anh không gặp nhiều may mắn. Trong khi đó, Tina, Louise và Gene bắt đầu buôn bán giun. Liệu Bob có thể tìm một công việc mới trước khi gia đình phá sản? Dò để tìm hiểu!

Bob’s Burgers là một chương trình vui nhộn sẽ khiến bạn bật cười. Hãy bắt đầu với nó ngay hôm nay.

Xem Bob’s Burgers Season 13 ở đâu?

Bob’s Burgers Season 13 có sẵn trên MÓN ĂN BÂY GIỜ. Bạn cũng có thể mua hoặc thuê nó trên Amazon Prime Video, iTunes và Google Play Phim.

Vì vậy, nếu bạn ở Hoa Kỳ, đây là các nền tảng nơi bạn có thể xem Bob’s Burgers.

Nhưng nếu bạn không ở Mỹ và vẫn muốn xem Bob’s Burgers?

Đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn. Bạn có thể xem Bob’s Burgers trên Netflix. Đúng vậy, tất cả các tập của Bob’s Burgers Season 13 đều có trên Netflix. Vì vậy, nếu bạn không ở Mỹ, hãy truy cập Netflix và thưởng thức chương trình.

Bob’s Burgers là một chương trình tuyệt vời và bạn chắc chắn nên xem nó. Bạn còn chờ gì nữa? Kiểm tra Bob’s Burgers ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *