Pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi? Tất cả những gì bạn cần biết về cô ấy

Rate this post

Charlotte Pudding là con lai giữa người và là thành viên của bộ tộc ba mắt, là con gái thứ 35 và 76 của Gia đình Charlotte. Cô là một sĩ quan của băng hải tặc Big Mom và là thành viên của Bộ tộc ba mắt. Bên cạnh việc làm sôcôla, cô còn sở hữu một quán cà phê có tên “Caramel” trên đảo Cacao, nơi cô đang ứng cử vào vị trí Bộ trưởng Bộ sôcôla. Cô đã từng được sắp đặt để kết hôn với Sanji bởi gia đình họ. Trong bài viết này, chúng ta xem bánh pudding cũ từ một mảnh như thế nào.

Tính đến tháng 8 năm 2022, sẽ có 103 tập tank0bon của One Piece trên tạp chí manga sh0nen Weekly Sh0nen Jump của Shueisha. Manga được viết bởi Eiichiro Oda và minh họa bởi anh ấy. Monkey D.Luffy có những phẩm chất giống như cao su trong truyện sau khi ăn nhầm trái ác quỷ. Để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo, Luffy và thủy thủ đoàn của mình, Hải Tặc Mũ Rơm, khám phá Grand Line để tìm kiếm kho báu cuối cùng của Vua Hải Tặc Gol D. Roger, “One Piece”.

Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi

Việc giới thiệu Charlotte Pudding là con gái thứ 33 khi mới 15 tuổi là một sai lầm nhỏ của tác giả One Piece, Eiichiro Oda. Tuổi của Pudding trước đây được cho là dưới 15 tuổi, điều này đã gây ra rất nhiều hiểu lầm giữa các fandom One Piece.

Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi

Rốt cuộc, Oda gần như xác nhận Pudding là 16 năm ở Whole Cake Island khi cô sửa tuổi cho Flampe và trở thành con gái thứ 36 của Big Mom.

Là một sĩ quan của băng hải tặc Big Mom, Charlotte Pudding là con lai giữa con người và một thành viên của Bộ tộc Ba mắt, và là con gái thứ 35 và 76 của Gia đình Charlotte. Là một ứng cử viên cho vị trí còn trống của Bộ trưởng Sô cô la, cô ấy cũng là một nhà sản xuất sô cô la và chủ sở hữu của quán cà phê “Caramel” trên Đảo Ca cao. Theo thỏa thuận của họ, cô ấy đã từng là vị hôn thê sắp đặt của Sanji. Băng hải tặc Mũ Rơm vốn là kẻ thù của cô, nhưng sau khi yêu Sanji, cô đã thay đổi quyết định và giúp họ trốn thoát khỏi Charlotte Linlin.

Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi

Pudding từ One Piece

Ngoại hình- Cô gái bụ bẫm Pudding có đôi mắt tròn, nâu đỏ (trong manga) và đôi môi nổi bật. Khi đứng trước Sanji, cô ấy thấp hơn Pudding khoảng một cái đầu. Ngoài kiểu tóc nâu sáng được thắt bím ở phía sau, cô ấy còn để tóc mái rẽ ngôi ở phía trước.

Điểm nổi bật nhất của cô là con mắt thứ ba thường được che đi bởi phần tóc mái trên trán. Cô ấy mặc một chiếc váy màu hồng với họa tiết hoa khi cô ấy còn nhỏ, và sau đó là một chiếc váy màu đỏ với cổ áo màu trắng khi cô ấy lớn hơn. Tóc của cô ấy trong lần xuất hiện đầu tiên trong Arc Đảo Người Cá được tạo kiểu khác, với một cột đuôi ngựa duy nhất ở đỉnh đầu và không có tóc mái, để lộ con mắt thứ ba của cô ấy.

Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi

Pudding từ One Piece

Ngoài chiếc áo màu hồng, cô ấy còn mặc một chiếc áo corset màu cam, quần ống rộng màu đỏ, dây buộc màu đỏ và đôi giày màu đỏ, tất cả đều phù hợp. Cô mặc một chiếc áo dài màu tím nhạt với một sọc hồng ở giữa khi lần đầu tiên chạm trán với Đội săn Sanji trên Đảo Ca cao. Khi lần đầu tiên được Vito cho xem bức ảnh, cô ấy mặc một chiếc váy màu tím nhạt xếp nếp với một sọc hồng ở giữa. Cô diện váy tím nhạt khi tới cửa hàng đồ cưới ở Sweet City.

Một chiếc váy màu hồng nhạt đã được mặc tại Whole Cake Chateau trước khi cử hành hôn lễ. Trong đám cưới, cô mặc trang phục cô dâu màu trắng với hoa hồng hai bên. Khi Pudding quay lại đảo Cacao để chuẩn bị một chiếc bánh cưới thay thế, cô ấy đã thay trang phục đầu bếp, bao gồm tạp dề, mũ và váy dài đến đầu gối. Khi Pudding chia tay Sanji, cô ấy đã mặc áo choàng.

Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi

Pudding từ One Piece

Tính cách- Do có con mắt thứ ba, Pudding bị lạm dụng và chế giễu khi còn nhỏ. Đối mặt với sự bạo ngược của Linlin, Pudding cảm thấy mình giống như con rối của mẹ mình, và mặc dù cảm thấy bất bình với bà, nhưng cô không thể làm trái lệnh của mẹ. Quy tắc của mẹ cô khiến Pudding lấy tóc che mắt, điều này khiến cô càng ngày càng che giấu nhiều phần.

Sự thật là Pudding cực kỳ nhút nhát, nhạy cảm và đáng sợ, điều mà kỹ năng diễn xuất siêu việt của cô ấy che giấu một cách hoàn hảo. Những lời bình luận thiếu tế nhị và ác ý của chính mẹ cô khi cô còn nhỏ, cũng như sự chế giễu của lũ trẻ khi cô còn nhỏ đã khiến cô mặc cảm về con mắt thứ ba.

Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi

Pudding từ One Piece

Đó là khi Pudding lần đầu tiên xuất hiện, cô ấy tỏ ra là một cô gái tốt bụng và nhân từ với người khác. Tuy nhiên, xa gia đình, cô ấy thể hiện một con người khác. Mong muốn kết hôn với Sanji của cô ấy có vẻ là chính đáng, nhưng cô ấy hiểu mong muốn của anh ấy là trở về với thủy thủ đoàn của mình và sẵn sàng hỗ trợ đồng đội cứu anh ấy. Tính cách tốt bụng của cô thường được sử dụng để lôi kéo nạn nhân tin tưởng cô, đặc biệt là khi họ nhận ra rằng họ đã bị bắt làm nô lệ bởi gông cùm của Big Mom và không còn ai để nương tựa.

Tại sao Pudding lại giúp Luffy?

Sau khi cảm phục sự hào phóng của Sanji, Pudding nhận ra rằng băng hải tặc Mũ Rơm cần sự giúp đỡ của anh để rời khỏi Totland. Băng hải tặc Mũ Rơm đã có thể thoát khỏi nanh vuốt của Yonko Charlotte Linlin bằng cách chuẩn bị một chiếc bánh mà cô ấy thậm chí còn hỗ trợ chuẩn bị.

Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi

Pudding từ One Piece

Về One Piece

Một tên cướp biển tên là Gol D.Roger từng trị vì là Vua hải tặc sau khi tích lũy được của cải, danh tiếng và quyền lực. Anh tiết lộ rằng kho báu mang tên One Piece của anh đã được cất giấu ở đâu đó trong Grand Line khi anh bị bắt và sắp bị hành quyết. Không có cách nào để khám phá kho báu của Gol D. Roger và Grand Line quá nguy hiểm để vượt qua. Vậy là mọi người lên đường tìm kiếm và khám phá kho báu One Piece. Hai thập kỷ sau cái chết của Gol D. Rodger, một cậu bé tên Monkey D.Luffy quyết định trở thành cướp biển và tìm kiếm kho báu của mình để có thể trở thành Vua hải tặc tiếp theo.

Đọc thêm: Naruto sẽ mạnh như thế nào nếu không có Kurama?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *