Xếp hạng sức mạnh của Cửu Vĩ Jinchuriki

Rate this post

Cửu Vĩ, hay Kurama, là kẻ mạnh nhất trong Thập Vĩ. Theo thời gian, Jinchuriki Cửu Vĩ được truyền cho nhiều người rồi dừng lại ở Naruto.

5) Mito Uzumaki

Một kunoichi xuất sắc của gia tộc Uzumaki, Mito kết hôn với Hokage đệ nhất, Hashirama Senju, do mối quan hệ thân thiết giữa các gia tộc của họ. Sau khi Hashirama chế ngự Madara Uchiha ở Thung lũng tận cùng, Mito nhận trách nhiệm của Kurama và phong ấn tất cả chakra của con thú vào người cô.

Mito Uzumaki

Mặc dù phong ấn mạnh mẽ đã được thử nghiệm đến mức giới hạn khi Mito trải qua quá trình sinh nở, nhưng không có biến chứng nào khác xảy ra. Cô ấy đã sống một cuộc đời dài, hầu như không phức tạp và không cảm thấy cần phải sử dụng sức mạnh của Kurama cho bất cứ việc gì. Mẹ của Naruto, Kushina, tôn trọng tư cách là một shinobi của cô, và nếu không có sự hướng dẫn của bà, Naruto sẽ không biết làm thế nào để đánh bại Kurama.

4) Kushina Uzumaki

Thời gian trôi qua, cơ thể của Mito Uzumaki trở nên yếu đi do tuổi già, và do đó, một kim khí mới là cần thiết cho Kurama. Đây là nơi Kushina bước vào, vì mối quan hệ chakra đặc biệt của cô ấy khiến cô ấy trở thành ứng cử viên tiếp theo cho vai Jinchuriki. Tuổi thơ của cô hầu như chìm trong đống tro tàn của chiến tranh trước khi chuyển đến Konoha.

Kushina Uzumaki

Phong cách và nhẫn thuật của cô với tư cách là một Kunoichi đã khiến Gia tộc Uzumaki tự hào vì chakra độc nhất của cô có thể vô hiệu hóa Kurama và kiềm chế sức mạnh thần thánh của hắn.

Cô ấy đã hy sinh mạng sống của mình cho Konoha và nên được coi là một anh hùng, nhưng cô ấy không bao giờ cần sử dụng chakra của Cửu Vĩ nhiều như những Jinchuriki khác trong danh sách này.

>> XEM CŨNG: Top 5 nhân vật Naruto đủ sức solo với Goku trong Dragon Ball

3) Minato Namikaze

Konoha Golden Lightning có thể được coi là một trong những shinobi mạnh mẽ và nhanh nhẹn nhất trong anime. Minato khá thành thạo trong việc sử dụng Shurikenjutsu, thứ đã mang lại cho anh tốc độ đáng kinh ngạc vì các dấu hiệu trên Kunais của anh cho phép dịch chuyển tức thời. Ngay sau khi hy sinh mạng sống của mình trong cuộc tấn công của Konoha, Minato đã phong ấn nửa Âm của Kurama vào chính mình trong khi anh ta phong ấn nửa Âm bên trong con trai mình.

Minato Namikaze

Sức mạnh của anh ta với tư cách là một Jinchuriki đã được tiết lộ khi anh ta sống lại trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Trong khi Black Zetsu sớm đánh cắp một nửa Âm, Minato đã thể hiện những sức mạnh đáng kinh ngạc như Chế độ Vĩ thú và Quả cầu Vĩ thú.

Anh ta cũng sử dụng chakra dư thừa để tăng cường các đòn tấn công thường xuyên của mình. Minato là một trong những người giỏi nhất trong những gì anh ấy làm, nhưng hai Jinchurikis bên dưới cố gắng thay thế sức mạnh của anh ấy.

2) Madara Uchiha

Madara có khả năng giúp Hashirama gặp nhiều khó khăn, và điều đó đã nói lên tất cả. Nhiều năm xung đột và kinh nghiệm đã định hình nên cách nhìn của Madara về cuộc sống, và sức mạnh của anh ta đạt đến đỉnh điểm không thể đoán trước khi anh ta trở thành Jinchuriki Thập Vĩ. Để đạt được thành tích này, anh ta sẽ yêu cầu chakra của tất cả các vĩ thú chín đuôi, một phần khiến anh ta trở thành Jinchuriki của Kurama.

tên nhân vật của người ta đó

Minato và Kakashi thậm chí còn không thể cào được Madara ở dạng Jinchuriki Mười Vĩ của anh ta. Phản xạ của anh ta có thể chống lại các đòn tấn công như Thần Sấm Bay và Kamui.

Tuy nhiên, Might Guy đã cố gắng hết sức để cứu lấy ngày bằng kỹ năng Taijutsu đáng kinh ngạc của mình. Nhìn chung, điều khá đáng chú ý là sức mạnh của Madara không thể sánh được với một số ninja giỏi và nổi tiếng trên chiến trường.

1) Naruto Uzumaki

Câu chuyện của Naruto rất phức tạp, và Kurama đã ở đó để chứng kiến ​​toàn bộ cuộc hành trình của cậu. Trong khi Kurama dường như đã tái sinh bởi lòng căm thù trong giai đoạn đầu của anime, Naruto đã thay đổi quan điểm của mình về thế giới.

Naruto Uzumaki

Anh đã đánh bại Kurama với sự giúp đỡ cuối cùng của mẹ mình và gắn kết với anh ta sau khi anh ta mở khóa phong ấn, giữ Kurama trở lại. Kể từ khi gắn bó với Kurama, khả năng điều khiển lượng lớn chakra của anh ấy đã gây ngạc nhiên. Anh ấy đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trước những vòng cung cuối cùng trong anime và sử dụng sức mạnh của Kurama như của riêng mình. Cùng nhau, họ đã thành lập một đội trong mơ và sự phối hợp của họ không ai sánh kịp.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *