Burst Witch – Khi những phù thủy xinh đẹp phải đứng lên bảo vệ quê hương

Rate this post

Burst Witch sẽ giúp người chơi hóa thân thành phù thủy, đứng lên tiêu diệt lũ quái vật đang có ý định xâm chiếm thế giới của họ.

Burst Witch được giới thiệu như một trò chơi bắn súng cổ điển với lối chơi Đơn giản nhưng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và phản xạ của người chơi. Tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ hóa thân thành các phù thủy, tung ra các đòn tấn công dưới dạng lửa để tiêu diệt kẻ thù.

Xem thêm: Project Winter Mobile – Trò chơi tương tự như Among Us nhưng đồ họa đẹp hơn rất nhiều

Cốt truyện của Burst Witch diễn ra trong một thế giới có phù thủy sinh sống và đang bị tấn công bởi những con quái vật hung dữ. Điều này đã khiến các phù thủy phải đứng lên chiến đấu và bảo vệ thế giới mà họ đang sống.

Burst Witch - Khi những phù thủy xinh đẹp phải đứng lên bảo vệ quê hương

Về lối chơi, Burst Witch sẽ yêu cầu game thủ phải né tránh các đợt tấn công dày đặc từ quái vật, đồng thời thực hiện các đòn tấn công hỏa lực để tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt. Tất nhiên, việc né tránh không hề đơn giản khi chúng sẽ tấn công bạn với tần suất cực kỳ dày đặc, đòi hỏi người chơi phải hết sức tập trung để không bị dính sát thương quá lớn.

Xem thêm: Quantum Maki – Cùng các cô gái Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác

Trò chơi có rất nhiều kiểu tấn công dành cho các phù thủy, từ đó bạn sẽ kết hợp các đòn tấn công phù hợp nhất để giành lấy chiến thắng trong các màn chơi khác nhau.

Burst Witch - Khi những phù thủy xinh đẹp phải đứng lên bảo vệ quê hương

Burst Witch - Khi những phù thủy xinh đẹp phải đứng lên bảo vệ quê hương

Tất nhiên, sự đa dạng của các nhân vật phù thủy trong game là không thể thiếu, khi mỗi cô gái đều có vẻ đẹp và thế mạnh riêng để game thủ thoải mái lựa chọn. Xuyên suốt trò chơi, sẽ không thiếu những đoạn hội thoại để dẫn dắt game thủ vào cốt truyện Burst Witch, khi mỗi nhân vật sẽ có một cá tính riêng, thu hút sự chú ý và học hỏi từ những game thủ đam mê. thích khám phá cốt truyện.

Bạn đọc Lag.vn Các bạn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game trên iOSAndroid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *