Ngày phát hành phần thứ 4 của Sims đã được xác nhận với bản cập nhật mới

Rate this post

Nếu bạn đã biết về Sims thì có lẽ bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi xem nó, tốt, điều đó giải thích tại sao bạn lại chờ đợi mùa thứ 4 của Sims. The Sims là một loạt trò chơi điện tử mô phỏng cuộc sống được phát triển bởi Maxis và được xuất bản dưới tên Electronic Arts. Đó là một trong những tác phẩm kinh điển bắt đầu được chú ý trở lại vào đầu những năm 90. Bản phát hành Sims được theo sau bởi Sim 2, 3 và bây giờ là 4. Vì vậy, đối với tất cả những ai đang hào hứng với Sims Season 4, đây là mọi thứ bạn cần biết về phần Sims sắp tới. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy để chúng tôi bắt đầu.

Xin lưu ý rằng trong bài đăng này, chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các cập nhật mà chúng tôi nhận được từ các quan chức, bao gồm các thay đổi về dàn diễn viên, ngày phát hành mới và bản cập nhật mới đang được thêm vào. Tất cả những thay đổi này làm cho Sims 4 rất độc đáo so với các phiên bản trước đó của nó.

Sau khi là một trong những gói được mong đợi nhất, Sims Season 4 cuối cùng đã công bố một gói mở rộng bổ sung Seasons. Đại diện của EA, Maria Lourdes nói: “Này, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn chờ đợi và tiếp tục ủng hộ, tôi biết rằng bạn đang chờ đợi Sims Season 4, hãy để tôi kiểm tra tài nguyên của mình và cho bạn biết thêm thông tin về nó. Theo dữ liệu, Sims Season 4 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2018 ”.

Vì đã có nhiều tin đồn về bộ truyện, nên sẽ có một điều gì đó ẩn giấu trong trò chơi, điều này khá độc đáo. Ví dụ – một hình in chân được tìm thấy trên một chiếc áo khoác jean trong City Living và EA đã phát hành bản mở rộng Cats and Dogs sau đó.

Rất nhiều người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi được chạm tay vào trò chơi vì nó đang mang đến một số thay đổi thú vị. Sẽ thật đáng kinh ngạc khi chơi bản mở rộng khi nó ra mắt. Không còn bao lâu nữa cho đến khi trò chơi ra mắt trên PC và Mac. Các game thủ console sẽ phải đợi thêm một tháng nữa để được chạm tay vào trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *